SELECT MENU

6 Thủ Thuật Để Tăng Lượng Truy Cập Website Tự Nhiên Của Chuyên Gia

6 THỦ THUẬT ĐỂ TĂNG LƯỢNG TRUY CẬP WEBSITE TỰ NHIÊN CỦA CHUYÊN GIA

Với chi phí thấp, bạn hoàn toàn có thể tăng lượng truy cập website tự nhiên (organic) hiệu quả khi áp dụng những thủ thuật dưới đây của những chuyên gia SEO hàng đầu. Tìm hiểu ngay!

Sáng tạo nội dung thu hút – ‘bí kíp vàng’ chưa bao giờ lỗi mốt

Tiêu chí cao nhất để Google đánh giá website của bạn đó là “Hướng tới người dùng”. Vì vậy, muốn xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, bạn cần liên tục sáng tạo nội dung chất lượng cao.

Một trang web có nội dung đa dạng sẽ thu hút được nhiều người xem và từ đó tạo ra những chuyển đổi tích cực. Thay vì những dòng văn nhạt nhẽo thiếu giá trị đi, bạn nên đầu tư thời gian, công sức để tạo ra nội dung vừa hấp dẫn vừa tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) – là điều bắt buộc

SEO là công việc bạn phải làm để website tăng hạng trên các công cụ tìm kiếm, từ đó người dùng dễ dàng tìm thấy và truy cập. Hiện nay có nhiều phương pháp SEO khác nhau, nhưng chung quy lại bạn phải làm những bước cơ bản sau:

 • Thẻ tiêu đề: Chứa từ khóa chính để công cụ tìm kiếm biết trang/ bài viết cụ thể là gì.
 • Thẻ meta (Mô tả): Chứa từ khóa chính giúp người đọc nắm bắt nội dung chính mà trang/ bài viết hướng đến.
 • Thẻ heading 2: Chứa từ khóa chính, từ khóa liên quan. Một bài viết nên có > 2 thẻ heading 2
 • Thẻ ALT hình ảnh: Điền nội dung chứa từ khóa chính cho thẻ ALT là điều bắt buộc giúp hình ảnh của bạn hoạt động. Khách hàng có thể thấy trang web của doanh nghiệp khi tìm kiếm hình ảnh.
 • Liên kết nội bộ: Là từ khóa/ tiêu đề/ … được gắn link liên kết sang một trang/ bài viết khác trong website của bạn. Một bài viết nên chứa tối thiểu 01 liên kết nội bộ.

Đừng quên đăng ký bảo mật website (HTTPS)

Các công cụ tìm kiếm như Google ngày càng hướng tới người dùng. Bởi vậy, đừng quên chuyển đổi từ HTTP sang HTTPS nhé. Bạn có thể hiểu https là sự kết hợp giữa http và giao thức bảo mật SSL hay TLS cho phép trao đổi thông tin một cách bảo mật trên Internet để bảo vệ khách hàng tốt hơn.

“Lợi dụng” mạng xã hội hiệu quả

Theo khảo sát, 69,6% doanh nghiệp nhỏ cho biết họ đã sử dụng Facebook, 48,3% đã sử dụng Instagram và 47% cho biết họ đã sử dụng Youtube. Những con số đã khẳng định rằng, mạng xã hội là lựa chọn tốt giúp các thương hiệu thu hút khách hàng.

Bạn có thể sáng tạo nội dung và gắn vào đó một liên kết ngắn gọn trực tiếp dẫn đến website. Không sao chép nội dung là nguyên tắc bạn phải tuân theo. Và đừng quên nghiên cứu lĩnh vực kinh doanh của mình phù hợp với mạng xã hội nào trước khi đề ra chiến lược quảng bá nhé.

Tối ưu giao diện website trên điện thoại di động

Hiện nay, khách hàng có xu hướng lướt web trên điện thoại di động nhiều hơn máy tính để bàn. Bởi vậy, nếu bạn có ý định thiết kế webiste hay cải tiến website thì nên nghĩ đến việc làm thêm một phiên bản trên các thiết bị di động.

Tăng lượng truy cập website qua email marketing

Email Marketing có thể là lựa chọn tốt giúp bạn tăng lượng truy cập đến trang web. Đây là công cụ để các thương hiệu dẫn người đọc đến website của mình qua văn bản được gắn liên kết, hình ảnh được gắn liên kết hoặc các nút kêu gọi hành động…

Trên đây là cách tăng lượng truy cập tự nhiên (organic) an toàn hiệu quả mà Lena Design tập hợp giúp bạn. Chúng tôi mong rằng những thông tin có thể giúp bạn trong kế hoạch truyền thông của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn