SELECT MENU

Các Mẫu Bao Bì Đẹp, Ấn Tượng Và Sáng Tạo Nhất Năm 2022

CÁC MẪU BAO BÌ ĐẸP, ẤN TƯỢNG VÀ SÁNG TẠO NHẤT NĂM 2022

Bao bì đẹp mang rất nhiều giá trị lớn cho doanh nghiệp, đặc biệt được thiết kế đúng với nhu cầu người tiêu dùng trên thị trường. Vậy thiết kế bao bì đẹp cần đáp ứng được những tiêu chuẩn nào? Cùng LNDesign chúng tôi chỉ ra rõ hơn trong bài viết dưới đây.

LỢI ÍCH THIẾT KẾ BAO BÌ ĐẸP

1. Giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn

Các Mẫu Bao Bì Đẹp, Ấn Tượng Và Sáng Tạo Nhất Năm 2022

Thiết kế bao bì sản phẩm gạo sạch Việt Nam thương hiệu Lựu Sướng do LNDesign thực hiện

Thiết kế bao bì đẹp giúp khách hàng ấn tượng và dễ dàng nhớ đến thương hiệu và sản phẩm của bạn. Vì thế, nếu bạn muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến thì trước hết phải đảm bảo bao bì đạt yêu cầu thẩm mỹ cao. Bao bì đẹp cùng với sản phẩm đạt chất lượng cao thì càng dễ dàng chiếm được sự hài lòng của khách hàng và cũng là cách để họ ghi nhớ thương hiệu của bạn được lâu hơn.

2. Tăng doanh số bán hàng

Từ việc tạo ấn tượng về mặt thị giác sẽ là phương thức giúp kích thích khả năng mua hàng của người dùng sẽ cao hơn. Bởi khi khách hàng ấn tượng về bao bì sản phẩm của bạn thì chắc chắn họ sẽ tìm đến sản phẩm của bạn khi có nhu cầu. Do vậy, bao bì sản phẩm của bạn càng tốt, doanh nghiệp sẽ có cơ hội gia tăng doanh số cho doanh nghiệp đáng kể.

Tham khảo dự án: Dự án thiết kế bao bì sản phẩm thương hiệu Golf Beer sang trọng, đẳng cấp

3. Truyền tải thông điệp sản phẩm nhanh chóng

Trên bao bì sản phẩm sẽ được in ấn đầy đủ các thông tin cơ bản về sản phẩm, doanh nghiệp để truyền tải đến khách hàng. Đối với những sản phẩm đặc biệt thì cần phải cung cấp thông tin đến khách hàng một cách chính xác, thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm của họ thì khả năng bán được hàng sẽ cao hơn. Trong đó, có thể kể đến những sản phẩm như: Thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm…cần phải cung cấp thành phần, thuộc tính, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nhà sản xuất…nhằm tạo được sự an tâm cho người dùng.

4. Bảo vệ sản phẩm

Để có được sản phẩm bao bì đẹp thì chất liệu bao bì cũng là yếu tố quyết định. Việc sử dụng chất liệu tốt sẽ góp phần làm cho bao bì trở nên đẹp hơn, từ đó khả năng bảo vệ được sản phẩm cũng sẽ cao hơn.

Tham khảo dự án: Dự án thiết kế bao bì sản phẩm thực phẩm thương hiệu Vinh Mè

5. Tăng cảm giác tin tưởng với khách hàng

Các Mẫu Bao Bì Đẹp, Ấn Tượng Và Sáng Tạo Nhất Năm 2022

Thiết kế bao bì sản phẩm Bún thương hiệu Nguyên An do LNDesign thực hiện

Bao bì sản phẩm thiết kế đẹp sẽ tạo được cảm giác tích cực và tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của bạn. Hiện nay, khách hàng khi mua sản phẩm họ đánh giá dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: hình dáng, mẫu mã thiết kế, bao bì thiết kế càng đẹp và độc đáo sẽ càng chiếm được lợi thế hơn rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh.

6. Nâng tầm sản phẩm thương hiệu 

Hình thức bao bì bên ngoài đẹp còn nâng tâm giá trị của sản phẩm trở nên cao cấp hơn, là hình thức Quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp từ đó khách hàng đánh giá cao hơn về sản phẩm của bạn và khả năng lựa chọn sử dụng cũng sẽ cao hơn.

7. Chống hàng giả

Một thực tế còn cho thấy thiết kế bao bì sản phẩm đẹp còn là “vũ khí” lợi hại chống hàng giả, hàng nhái. Bởi bao bì sản phẩm của bạn thiết kế đẹp, độc đáo sẽ khẳng định được nét riêng của thương hiệu, giữ được thế độc tôn tránh tình trạng hàng giả làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp bạn.

TIÊU CHUẨN CHỌN BAO BÌ ĐẸP PHÙ HỢP VỚI THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Chọn chất liệu bao bì là khâu cực kỳ quan trọng giúp sản phẩm được hoàn thiện hơn. Dưới đây là một vài tiêu chuẩn:

1. Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Các Mẫu Bao Bì Đẹp, Ấn Tượng Và Sáng Tạo Nhất Năm 2022

Bao bì sản phẩm thương hiệu Bird Gold Seeds do LNDesign thực hiện thiết kế

Mỗi chất liệu bao bì sẽ có đặc tính và công dụng riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp sẽ có một loại bao bì phù hợp .

2. Tính thẩm mỹ

Bao bì đẹp được xem là một hình thức quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó, chúng phải có tính thẩm mỹ cao, thông tin in ấn rõ ràng, thiết kế bắt mắt, hấp dẫn thị giác người dùng.

3. Khả năng bảo quản

Đây là tiêu chí hàng đầu khi doanh nghiệp muốn lựa chọn bao bì. Chúng phải có chức năng bảo quản tốt thì hàng hóa bên trong mới có an toàn, không bị hỏng hóc. Từ đó sẽ không gây thiệt hại cho doanh nghiệp và ảnh hưởng đến sức khỏe của doanh nghiệp.

4. Thân thiện với môi trường

Các Mẫu Bao Bì Đẹp, Ấn Tượng Và Sáng Tạo Nhất Năm 2022

Thiết kế bao bì sản phẩm khẩu trang thương hiệu Kissy do LNDesign thực hiện thiết kế

Nên chọn bao bì có thể tái sử dụng hoặc dễ phân hủy để hạn chế được lượng rác thải khổng lồ ra môi trường. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên cân nhắc khi lựa chọn bao bì thích hợp với môi trường.

Công ty sản xuất bao bì đẹp LNDesign luôn làm việc với quy trình chuyên nghiệp, quá trình thiết kế thương hiệu được các họa sĩ nghiên cứu và phác thảo tỉ mỉ để đưa ra kết quả chất lượng cao đến tay khách hàng.

Ngoài ra, LNDesign còn nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, giá cả tốt nhất trên thị trường để LNDesign luôn là lựa chọn hàng đầu và mang lại tin tưởng cao với khách hàng, đối tác. 

Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm để có thể thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế logo chuyên nghiệpProfile công tythiết kế catalogue, thiết kế brochure…của doanh nghiệp mình một cách ấn tượng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0912 68 33 68, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

>Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp, nâng tầm doanh nghiệp

Thiết kế Bộ nhận diện văn phòng chuyên nghiệp và ấn tượng cho thương hiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn