SELECT MENU

Bí Quyết Thiết Kế Logo Cửa Hàng Được Chú Ý Nhất 2020

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ LOGO CỬA HÀNG ĐƯỢC CHÚ Ý NHẤT 2020

Ngày nay để tiếp cập khách hàng mỗi cửa hàng, công ty đều cần phải có một logo để làm nhận diện thương hiệu riêng cho công ty và cửa hàng. Việc tự thiết kế một bảng hiệu với chủ quán, hay công ty doanh nghiệp dường như là không thể và thiếu tính chuyên nghiệp. Chính vị vậy Lena Design đã tổng hợp một số giải pháp tối ưu nhất cho việc thiết kế logo cửa hàng nhằm đem đến cho khách hàng một thiết kế hoàn toàn độc đáo cho riêng mình.

Vậy thì đừng chần chờ gì nữa bạn hãy liên hệ với Lena Design mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng dễ dàng.

Tại sao nên thiết kế logo cửa hàng?

Khi bạn sở hữu 1 mẫu thiết kế logo đẹp – chuyên nghiệp cho thương hiệu của đơn vị mình đó là 1 thành công giúp bạn đạt được nhiều kết quả tốt hơn như:

✔ Thiết kế logo là một sự đầu tư cho tương lai của bạn

Thiết kế Logo có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn. Từ đó tăng lượng tiếp cận đến khách hàng sau này

✔ Tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng

Một thiết kế Logo cửa hàng đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác – khách hàng và sẽ đồng hành cùng thương hiệu trên mọi ấn phẩm, mọi hoạt động quảng cáo & tất nhiên trên cả chặng đường phát triển sau này.

✔ Tăng sự uy tín cho đơn vị của bạn

Khi đơn vị bạn sở hữu 1 thiết kế logo chuyên nghiệp – đẹp nó sẽ giúp tăng mức độ uy tín cho đơn vị bạn, làm cho đơn vị bạn trở nên cho lớn hơn với những khách hàng. Và đó là cách để bạn có thể tăng lợi thế cạnh tranh hơn so với những đối thủ trên thị trường

Bí quyết thiết kế logo cửa hàng hiệu quả

✔ Đơn giản

Sự đơn giản làm cho mẫu thiết kế logo cửa hàng trở nên dễ nhớ, dễ hình dung và dễ nhận biết. Tuy nhiên đây là yêu cầu khó khăn nhất bởi lẽ để một logo đạt được tất cả những tiêu chuẩn như bên dưới, thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng đồng thời đơn giản, đòi hỏi nhà thiết kế phải đầu tư rất nhiều tâm huyết, công sức và sự sáng tạo vào đó.

✔ Dễ nhớ

Trong quá trình làm logo thì bạn cần để logo đó dễ nhớ, dễ nhận biết sau chỉ 1 lần nhìn thấy được coi là một logo tốt. Khách hàng sẽ nhận ra ngay logo thương hiệu của bạn chỉ sau một lần nhìn hoặc 1 lần lướt qua, đấy chính là thành công mà không phải thương hiệu và doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.

✔ Bền vững

Một thiết kế logo bền vững nghĩa là nó không bị mai một và “cũ” đi theo thời gian; giá trị và ý nghĩa của nó sẽ được duy trì trong khoảng thời gian lâu dài 10, 20, thậm chí 50 năm.

✔ Linh hoạt

Một thiết kế logo chuyên nghiệp phải thích ứng được ở nhiều hoàn cảnh và mục đích sử dụng khác nhau. Vì lí do này, logo đẹp nên được thiết kế theo dạng vector để đảm bảo rằng nó có thể phóng to hoặc thu nhỏ tùy trường hợp sử dụng như in trên tên biển công ty, banner quảng cáo hoặc những ấn phẩm giới thiệu sản phẩm – dịch vụ của công ty

✔ Thích hợp

Sự thích hợp của thiết kế logo được thể hiện ở chỗ, thương hiệu, doanh nghiệp đó hướng tới đối tượng khách hàng nào? Mục đích tôn chỉ kinh doanh ra sao?

Với quy trình chuyên nghiệp cùng hệ thống nhân viên có kinh nghiệm và kĩ năng Lena Design đủ tự tin để mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp và đẹp nhất. Bạn không cần phải lo lắng về giá cả dịch vụ, chỉ cần nhấc máy và gọi đến Lena Design để được tư vấn chi tiết nhất.

———————
♠️ ???????? – ?????̂? ??? ???̣̂? ???̣̂? ???̛?̛?? ???̣̂?
? Địa chỉ: Hoàng Huy Building 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
? Website: https://lndesign.com.vn/thuong-hieu/
☎️ Hotline: 091 268 33 68
? Email: contact@lndesign.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn