SELECT MENU

Đăng Ký Bảo Hộ Tên Công Ty – LNDesign

Đăng Ký Bảo Hộ Tên Công Ty – LNDesign

Đối với một doanh nghiệp mới thành lập, việc đăng ký bảo hộ tên công ty là yêu cầu vô cùng cấp thiết đối với sự tồn tại và phát triển của toàn doanh nghiệp. Nó không chỉ là giúp tránh triệt để tình trạng gây nhầm lẫn cho khách hàng mà còn là biện pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ tài sản của chính mình.

VÌ SAO PHẢI ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU?

Đăng Ký Bảo Hộ Tên Công Ty - LNDesign

Vì sao phải đăng ký bảo hộ tên công ty?

Khi thành lập một doanh nghiệp không đăng ký bảo hộ tên công ty, bất kỳ ai cũng sẽ có quyền sử dụng và đăng ký sở hữu thương hiệu của bạn. Điều này cho họ quyền sở hữu độc quyền thương hiệu đó dưới sự bảo hộ của pháp luật, bạn sẽ bị buộc phải bỏ tên thương hiệu này trên tất cả mọi phương tiện kinh doanh, cung cấp dịch vụ, thu hồi tên miền website và cả tên đăng ký kinh doanh nữa.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐĂNG KÝ BẢO HỘ TÊN CÔNG TY

Đăng Ký Bảo Hộ Tên Công Ty - LNDesign

Thiết kế logo thương hiệu Quang Minh do LNDesign thực hiện.

1. Đăng ký bảo hộ tên công ty bạn có quyền pháp lý

Khi đăng ký bảo hộ tên công ty, bạn sẽ có quyền sở hữu tên và mọi giá trị mà tên thương hiệu mang lại, bạn có thể độc quyền sở hữu tên thương hiệu đó và được pháp luật bảo hộ trước mọi hành vi: Hàng giả, hàng nhái, sử dụng trái phép tên thương hiệu đã được đăng ký và các vi phạm luật sở hữu trí tuệ. 

2. Đăng ký bảo hộ tên công ty đem đến nhiều lợi ích

Đăng ký bảo hộ tên công ty là một Dịch vụ nằm trong gói đặt tên thương hiệu tại LNDesign. Với phương châm hoạt động tận tình, nhanh chóng, hiệu quả, dịch vụ của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự thuận tiện và đơn giản hóa thủ tục pháp lý một cách tốt nhất.

 • LNDeisgn – Đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cùng hàng ngàn Dự án thành trên khắp đất nước. 
 • Giúp bạn tạo sự khác biệt giữa thương hiệu bạn và các thương hiệu khác
 • Xây dựng thương hiệu chất lượng trên thị trường, trường tồn với thời gian
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra phương án phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các chuyên gia Thương hiệu là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Quy trình đăng ký bảo hộ thương hiệu đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng, hỗ trợ bạn hoàn toàn trong các vấn đề thủ tục pháp lý.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Quý khách muốn được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia LNDesign để được giải đáp miễn phí nhanh nhất qua số 0912 68 33 68 nhé.

>Xem thêm:

Cần làm gì để đảm bảo tỷ lệ đăng ký logo thành công

Ý nghĩa của thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn