SELECT MENU

Dịch Vụ Thiết Kế Banner Và Thiệp Đẹp Chuyên Nghiệp, Uy Tín

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THIỆP, BANNER ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

Thiết kế banner và thiệp không chỉ đơn giản là thiết kế cho xong, điều quan trọng là làm sao để thiết kế thu hút được khách hàng. Giúp khách hàng đưa ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ của bạn hay không. Vì vậy, ngày nay thiết kế thiệp, banner đang dần trở thành công cụ đắc lực cho sự phát triển của doanh nghiệp. Cùng LNDesign tìm hiểu kỹ hơn nhé!

THIẾT KẾ BANNER VÀ THIỆP ĐẸP

thiết kế banner và thiệp

Thiết kế banner ngày 8/3 do LNDesign thực hiện

Tháng 3 chuẩn bị bắt đầu và tất cả phụ nữ trên thế giới đang hồi hộp chờ đón tuần đầu tiên của tháng, cụ thể là ngày 8 tháng 3. 

Đó là Ngày Quốc Tế Phụ Nữ và bạn đang lên kế hoạch có một lễ kỷ niệm, một lời chúc hay dành tặng khách hàng hay một chương trình giảm giá đặc biệt cho ngày 8 tháng 3. Bạn chắc chắn sẽ cần những mẫu thiết kế thiệp mừng, banner và thiết kế poster đẹp. 

Banner là 1 thuật ngữ thường xuyên sử dụng trong ngành quảng cáo và truyền thông. Sự xuất hiện của loại hình quảng cáo này mang lại cho doanh nghiệp cách tiếp cận mới đến khách hàng. Vậy, thiết kế banner là gì? thiết kế banner Thương hiệu như thế nào để thu hút khách hàng, mang lại hiệu ứng tốt ?

THIẾT KẾ BANNER VÀ THIỆP LÀ GÌ?

Thiết kế banner còn gọi với cái tên quen thuộc là thiết kế băng rôn quảng cáo. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, ngoài thiết kế logo thương hiệu, thiết kế catalogue,… thì các thương hiệu còn phải chú trọng đến thiết kế banner và thiệp để gửi khách hàng. Chúng thường dùng để truyền thông điệp quảng cáo, hình ảnh, hoạt động, sự kiện của công ty. In banner được sử dụng rộng rãi trong hoạt động của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Đóng vai trò quan trọng trong hoạt động marketing của doanh nghiệp.

thiết kế banner và thiệp

Thiết kế banner và thiệp

Vai trò của thiết kế banner và thiệp: 

Khi sử dụng banner, bạn sẽ thấy chúng có nhiều vai trò hữu ích như:

 • Đây sẽ là ấn phẩm quảng cáo mang lại thông điệp truyền tải hiệu quả.
 • Là cơ hội lớn thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.
 • Banner giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn khi sử dụng trên các trang mạng xã hội, đưa sản phẩm bạn quảng cáo đến với người xem sinh động hơn. 

Tham khảo dự án: Dự án thiết kế bộ nhận diện, banner ngành bán lẻ thiết bị điện tử Nhật Minh

3 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BANNER VÀ THIỆP

thiết kế banner và thiệp

Để làm ra một thiết kế banner và thiệp đẹp, thu hút tới khách hàng thì phải thực hiện qua những quy trình nào? 

1. Ý tưởng thiết kế banner và thiệp 

Khi thiết kế một banner hay thiệp rất quan trọng bởi chúng đánh vào giác quan, sự tò mò của người xem. Vì vậy, trước khi làm một thiết kế hãy dành thời gian nghiên cứu nội dung, hình ảnh, tài liệu liên quan để từ đó đưa ra ý tưởng hợp lý nhất.

Trước khi thiết kế banner, bạn cần trả lời một số câu hỏi về ý tưởng như sau:

 • Đối tượng khách hàng muốn gửi là ai?
 • Sản phẩm/dịch vụ bạn muốn gửi là gì?
 • Thời gian, địa điểm diễn ra chương trình, sự kiện?
 • Gửi banner, thiệp hay treo ở đâu để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng?
 • Banner cần có những yếu tố gì để thu hút khách hàng?

Khi trả lời tối ưu nhất cho những câu hỏi này, bạn sẽ có ý tưởng thiết kế hay ho cho mình. Sau đó, bạn sẽ thiết kế và đưa hình ảnh liên quan vào banner.

2. Hình ảnh và text trong thiết kế banner và thiệp 

Hình ảnh và nội dung trong một thiết kế rất quan trọng để đưa sản phẩm/ dịch vụ bạn cung cấp đến người nhận một cách hiệu quả nhất. Hãy lấy một tấm ảnh hình ảnh minh họa đẹp nhất để gửi đến khách hàng, không nên photoshop quá đà bởi điều này sẽ giúp khách hàng có niềm tin vào sản phẩm họ sắp lựa chọn. 

3. Lựa chọn màu và font chữ cho phù hợp

Để thiết kế banner và thiệp không mất sự thu hút vốn có của nó hãy sử dụng tối đa 3 màu sắc cơ bản. Ngoài ra, với những thông điệp quan trọng hãy sử dụng font chữ nét lớn, dễ đọc. Hãy in đậm những phần thông tin này để người đọc có thể chú ý đến nội dung một cách dễ dàng. 

Chú ý: Không nên sử dụng font chữ quá khó đọc, loằng ngoằng gây khó chịu cho người xem. Đây là một banner, một tấm thiệp thì nên hướng đến những font chữ dễ đọc, dễ hiểu và tone màu tương phản để làm nổi bật nội dung, hình ảnh.

Tham khảo dự án: Dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Enternal Energy

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNER VÀ THIỆP TẠI VIỆT NAM 

thiết kế banner và thiệp

Dịch vụ thiết kế banner và thiệp đẹp và uy tín

Với sự bùng nổ của lĩnh vực công nghệ thông tin thì việc tìm một công ty thiết kế chuyên nghiệp là không khó. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp nhất thì LNDesign chính là một đơn vị bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn. Nếu đang gặp khó khăn trong việc thiết kế banner, hãy liên hệ với LNDesign ngay. Đây sẽ là nơi chắp cánh ý tưởng giúp bạn tạo ra những tấm banner đẹp ấn tượng nhất.

 • LNDesign – Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo thương hiệuhệ thống bộ nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì sản phẩmProfile công tythiết kế catalogue brochure của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

>Xem thêm:

Dự án thiết kế bộ nhận diện ngành ẩm thực thương hiệu Bmo

Dự án thiết kế bộ nhận diện lĩnh vực tài chính thương hiệu Goma

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn