SELECT MENU

Dịch Vụ Thiết Kế Logo Lớp Đẹp, Độc và Chất Nhất

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO LỚP ĐẸP, ĐỘC VÀ CHẤT NHẤT

Nhu cầu thiết kế logo cho lớp hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các bạn trẻ học sinh muốn có một dấu ấn kỷ niệm với bạn bè, trường lớp đều muốn sở hữu một logo lớp thật độc đáo và sáng tạo. Xu hướng mặc đồng phục lớp hay là huy hiệu lớp,… đang phổ biến nhiều năm nay, từ các em mẫu giáo tới đại học. Ngoài ra, cũng như một kỷ niệm riêng với lớp. Chính vì thế mà nhu cầu thiết kế logo lớp đẹp đang ngày càng tăng lên.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế logo lớp đẹp:

 • Logo lớp nên đơn giản, dễ hiểu
 • Màu sắc tối giản, tốt nhất sử dụng từ 1-2 màu
 • Không nên sử dụng nhiều chi tiết quá vụn, bé
 • Màu logo nên cùng tone với màu họa tiết áo

 

Phác thảo mẫu thiết kế để thoải mái trong sáng tạo: Thiết kế logo cho lớp hay bất kỳ thiết kế loại hình kinh doanh nào cũng cần đến những mẫu phác thảo ý tưởng ban đầu, sau khi đã phác thảo ý tưởng xong, bắt đầu triển khai và phát triển các ý tưởng bằng máy tính sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Font chữ khi thiết kế: Font chữ đóng vai trò rất quan trọng trong độ thẩm mỹ của logo lớp. Đồng thời, font chữ trong thiết kế logo cũng góp phần thể hiện cá tính riêng, truyền tải đến người xem, người nhìn vào ý nghĩa mà mẫu logo muốn thể hiện.

Màu sắc sử dụng khi thiết kế logo lớp đẹp: màu sắc thể hiện trên các mẫu logo mang đến những ý nghĩa khác nhau và có vai trò làm nổi bật những chi tiết ấn tượng của logo. Đó là lý do để màu sắc trở nên quan trọng và cần được sử dụng đúng để có được những sản phẩm ấn tượng nhất.

Tránh sử dụng quá nhiều hiệu ứng thiết kế trong một mẫu logo: để tránh gây ra cảm giác rối mắt bạn nên hạn chế dùng nhiều hiệu ứng trong một mẫu thiết kế. Các hiệu ứng chỉ nên sử dụng một cách vừa phải sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho thị giác và để lại ấn tượng lâu dài.

Cần cân bằng các yếu tố trong logo: Não bộ con người luôn rất thích sự cân bằng trong bất kỳ hình ảnh nào. Chính vì vậy, khi thiết kế logo cho lớp học, người thiết kế cần chú trọng đến cấc vấn đề cân bằng hình ảnh để có thể thu hút được sự chú ý của người nhìn. Đồng thời cũng cần cân nhắc nếu đang có ý định thiết kế logo lấy sự mất cân bằng làm điểm nhấn để thu hút người xem.

Là một trong những công ty thiết kế bề dày kinh nghiệm, đội ngũ họa sỹ, thiết kế sáng tạo, tài năng cùng dịch vụ thết kế áo lớp độc, đẹp toàn diện, Lena Design sẽ mang lại cho quý khách hàng một trải nghiệm dịch vụ khác biệt.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn