SELECT MENU

Dịch Vụ Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp, Nâng Tầm Thương Hiệu 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP, NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Dịch vụ thiết kế logo, bởi chúng tôi hiểu rằng, logo là bộ mặt thương hiệu. Nó gắn liền với doanh nghiệp xuyên suốt quá trình hoạt động từ khi bắt đầu thành lập đến về sau. Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, tại LNDesign chúng tôi mong muốn và tin tưởng sẽ giúp Khách hàng thành công trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu sáng tạo và hấp dẫn.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP, ĐỘC QUYỀN 

Logo chính là sự khởi đầu của thương hiệu, là thứ sẽ đi cùng Doanh nghiệp của bạn trên tất cả các nền tảng như: Bộ nhận diện, bao bì sản phẩm, tờ rơi, hợp đồng,…

Một logo chất lượng là một logo đẹp không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố khác như: thể hiện được tầm nhìn, sứ mệnh và lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp, khách hàng phải dễ nhớ, có thể ứng dụng in ấn và phối hợp dễ dàng với các sản phẩm truyền thông… Vì vậy, thiết kế Logo chắc chắn là một sự đầu tư đúng đắn và hợp lý.

Với đội ngũ thiết kế chuyên sâu và quy trình khoa học, chúng tôi luôn đổi mới sáng tạo để mang lại những dự án chất lượng nhất cho khách hàng!

Tham khảo dự án: Thiết kế logo ngành dịch vụ nghĩa trang thương hiệu An Viên

CÁCH THIẾT KẾ LOGO THƯỜNG GẶP

Dịch Vụ Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp, Nâng Tầm Thương Hiệu 

Logo thương hiệu Wetechco do LNDesign thực hiện thiết kế

Dịch Vụ Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp, Nâng Tầm Thương Hiệu 

Thiết kế logo thương hiệu đồ ăn ý GIOIA do LNDesign thiết kế

Có rất nhiều phong cách thiết kế logo khác nhau, tùy vào tên thương hiệu, ngành nghề lĩnh vực cũng như sở thích của chủ doanh nghiệp. Trong đó, một số kiểu phổ biến nhất hiện nay là:

 • Logo chỉ có biểu tượng: Apple, Audi, Nike,…
 • Logo chỉ có chữ: Canon, Sony, Panasonic, Toshiba,…
 • Logo kết hợp biểu tượng và chữ:
 • Logo kết hợp chữ và slogan
 • Logo kết hợp biểu tượng, chữ và slogan

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO TẠI LNDESIGN 

Dịch Vụ Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp, Nâng Tầm Thương Hiệu 

Dịch vụ thiết kế thương hiệu tại LNDesign

Tại LNDesign, chúng tôi hướng đến xây dựng thương hiệu các sản phẩm không những có mẫu mã thiết kế sinh động, đẹp mắt mà còn phải đem lại hiệu quả cho việc vận hành, quản lý và phối hợp tốt với các chiến dịch truyền thông của Thương hiệu.

1. Bảo hộ bản quyền

Thiết kế Logo Doanh nghiệp tại LNDesign được cam kết bản quyền và có thể đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thành công.

2. Tặng bộ nhận diện

Tặng kèm bộ nhận diện thương hiệu văn phòng, giúp tạo nền tảng thương hiệu đồng bộ và chuyên nghiệp hơn.

3. Quy chuẩn và Hướng dẫn sử dụng

Tặng kèm bộ quy chuẩn Logo chuyên nghiệp (Brand Guideline) khi khách hàng sử dụng gói thiết kế Logo cao cấp.

4. Chỉnh sửa không giới hạn

Tất cả các Gói thiết kế Logo tại LNDesign đều sẽ được chỉnh sửa tới khi nào khách hàng hài lòng để đạt chất lượng tốt nhất.

Một logo Thương hiệu được thiết kế đẹp chắc chắn sẽ làm đối tác và khách hàng của bạn ấn tượng. Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế logo công ty thì đừng bỏ qua tham khảo quy trình làm việc và dịch vụ của LNDesign.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo ngành bán lẻ thiết bị điện tử thương hiệu Nhật Minh

Dịch Vụ Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp, Nâng Tầm Thương Hiệu 

Một mẫu logo thương hiệu sáng tạo hiệu quả không đơn giản chỉ là đẹp về mặt thẩm mỹ hay đạt được các yếu tố cần thiết về mặt đồ họa như đường nét, mảng khối

Một mẫu logo thương hiệu sáng tạo hiệu quả không đơn giản chỉ là đẹp về mặt thẩm mỹ hay đạt được các yếu tố cần thiết về mặt đồ họa như đường nét, mảng khối. Mà hơn thế, nhà thiết kế logo cần nghiên cứu và phân tích thấu đáo, logic giữa tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của thương hiệu và khách hàng cũng như thị trường mục tiêu, từ đó định vị nên tính cách của thương hiệu và cuối cùng là truyền tải, diễn đạt thông điệp đó trên một mẫu logo chuyên nghiệp, giúp khách hàng cảm nhận được ngay phong cách chủ đạo, đặc trưng nổi bật của sản phẩm, dịch vụ mà logo đó đại diện.

Vì vậy, để thiết kế một mẫu logo chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả, công ty thiết kế logo cần phải am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng và kiến thức marketing để có thể sáng tạo ra những mẫu logo vừa độc đáo, khác biệt vừa mang đến lợi ích chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài. Với LNDsign, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng khách hàng tạo ra sự khác biệt để bứt phá!

Với chúng tôi, khách hàng không đơn thuần chỉ nhận được sản phẩm là logo sau khi thiết kế như các công ty khác cung cấp cùng lĩnh vực, mà chúng tôi còn tiến hành thủ tục đăng ký độc quyền logo sau khi thiết kế. Qua đó khẳng định quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng đối với logo, tránh tình trạng đạo nhái, trộm cắp ý tưởng. Như vậy, có thể thấy dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi có tính toàn diện cao, đáp ứng gần như mọi nhu cầu của khách hàng về một logo, thương hiệu, nhãn hiệu có giá trị cả về tính thương mại và tính pháp lý.

Ngày nay, chỉ cần 1 click chuột bạn đã dễ dàng tìm thấy cho mình 1 công ty cung cấp dịch vụ thiết kế. Tuy nhiên, để lựa chọn được 1 đơn vị thiết kế chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng là việc không hề dễ dàng khi mà 1 số công ty sẵn sàng “giăng bẫy” để kéo bạn về phía họ với các lời chào mời hấp dẫn nhưng chất lượng dịch vụ lại hoàn toàn khác xa với những gì bạn nghe thấy.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo thương hiệu thể thao Haamo

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ TẠI LNDESIGN

 • Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo thương hiệuthiết kế cataloguethiết kế bao bì sản phẩmthiết kế profile công ty…của doanh nghiệp mình một cách ấn tượng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0912 68 33 68, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDeisgn sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

>Xem thêm:

Thiết kế logo ngành khách sạn thương hiệu Trọng Tín

Hiểu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ là gì trước khi tiến hành thiết kế

Dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu MÍA Việt Nam do LNDesign thực hiện

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn