SELECT MENU

Dịch Vụ Thiết Kế Profile Công Ty Chuyên Nghiệp

DỊCH VỤ THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ thiết kế profile công ty chuyên nghiệp không chỉ đơn giản là ấn phẩm lưu trữ thông tin về doanh nghiệp. Tài liệu này còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Nó thể sự uy tín cũng như quy mô, vị thế của đơn vị. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị hợp tác chiến lược thì LNDesign chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn lúc này.

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP?

Dịch Vụ Thiết Kế Profile Công Ty Chuyên Nghiệp

Thiết kế Profile Công ty Logistics Viettel do LNDesign thực hiện.

Để trả lời câu hỏi này, trước hết mời bạn cùng xem qua những lợi ích to lớn mà thiết kế profile công ty chuyên nghiệp mang lại:

1. Profile ấn tượng giúp công ty ghi dấu sâu trong tâm trí khách hàng/ đối tác

Về bản chất, profile công ty là ấn phẩm giúp khách hàng tìm kiếm tất cả thông tin xoay quanh doanh nghiệp. Một thiết kế profile công ty chuyên nghiệp, súc tích với font chữ dễ đọc, nội dung cuốn hút, đồ họa bắt mắt vừa phân biệt công ty với các đối thủ cạnh tranh, vừa để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí người đọc. Đồng thời các dẫn chứng, hợp đồng minh họa trong ấn phẩm cũng hỗ trợ nhân viên kinh doanh của công ty thuyết phục khách hàng dễ dàng hơn. Tiết kiệm thời gian tư vấn, hỗ trợ kinh doanh hiệu quả.

2. Thiết kế profile nâng cao hình ảnh thương hiệu

Một thiết kế profile công ty chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao hình ảnh, năng lực cạnh tranh và vị thế thương hiệu trên thị trường. Thiết kế gắn đồng bộ, gắn liền với bản sắc thương hiệu và truyền tải thông điệp rõ ràng. 

3. Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp là phương thức quảng cáo thông minh

Nội dung biên soạn trong profile công ty như một cách PR, quảng cáo khéo léo về năng lực/ thành tích mà doanh nghiệp đạt được. Những sản phẩm/ dịch vụ nổi bật, ưu việt nhất cũng được trình bày rõ ràng trong ấn phẩm. Hỗ trợ tiếp cận tập khách hàng tự nhiên rộng rãi. Tiết kiệm chi phí quảng cáo tối đa.

Ngoài ra, thiết kế profile công ty chuyên nghiệp cũng giúp quá trình truyền thông nội bộ đơn vị hiệu quả. Gắn kết các phòng ban phát triển theo định hướng chung để đạt được mục tiêu ban đầu.

THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU?

Dịch Vụ Thiết Kế Profile Công Ty Chuyên Nghiệp

LNDesign là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao

Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp ở đâu là vấn đề luôn là vấn đề rất nhiều doanh nghiệp quan tâm khi có ý định đầu tư bộ nhận diện thương hiệu. Việc lựa chọn đúng agency thiết kế rất quan trọng. LNDesign tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế profile uy tín, sáng tạo. 

LNDesign là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị Thiết kế, Sáng tạo thương hiệu chất lượng nhất tại Hà Nội. Với cam kết chất lượng sản phẩm chúng tôi đưa ra là tốt nhất so với mức giá trên thị trường hiện nay. 

Lý do chọn dịch vụ Thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp tại LNDesign 

 • Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Trên đây là bài viết chia sẻ về dịch vụ thiết kế profile công ty mà bạn cần lưu ý. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc bạn đang có nhu cầu Thiết kế logo thương hiệu vui lòng để lại thông tin để LNDesign hỗ trợ chi tiết nhé!

>Xem thêm:

5 Lưu ý khi thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp nhất

7 Xu hướng thiết kế thương hiệu “thống trị” năm 2023

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn