SELECT MENU

Giá Làm Logo Năm 2023 Cho Doanh Nghiệp Là Bao Nhiêu?

GIÁ LÀM LOGO NĂM 2023 CHO DOANH NGHIỆP LÀ BAO NHIÊU?

Giá làm logo cho doanh nghiệp năm 2023 là bao nhiêu? Ngày nay, hầu hết doanh nghiệp nào cũng nhận thấy được giá trị vô cùng lớn của logo thương hiệu mang đến. Để tạo dựng được ấn tượng với khách hàng, đối tác, cá nhân, doanh nghiệp cần có một logo chuyên nghiệp, ấn tượng. Cùng LNDesign tìm hiểu ở bài viết dưới đây!

GIÁ LÀM LOGO CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG?

Logo thương hiệu được xem như hình ảnh đại diện của cá nhân, doanh nghiệp, góp phần thể hiện giá trị của thương hiệu, mục tiêu, sứ mệnh, thông điệp mà cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn hướng đến.

Logo Thương hiệu được đầu tư cùng với bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm quảng cáo, website, danh thiếp, bộ nhận diện văn phòng, brochure, catalogue, bao bì sản phẩm, hồ sơ năng lực công ty,… cũng được xuất hiện rất nhiều trên cả các phương tiện truyền thông online và offline.

Vì vậy, thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp luôn là một vấn đề cần được quan tâm và đầu tư. Không chỉ đối với các cá nhân mà các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, thiết kế logo thương hiệu cũng trở thành vấn đề quan trọng và có ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động kinh doanh, thương mại của doanh nghiệp

Như vậy, giá làm logo thương hiệu không phải là vấn đề lớn để quyết định định có làm hay không, hay chỉ là một logo giá rẻ tạm bợ. Do đó, khi cá nhân, doanh nghiệp của bạn sở hữu một thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng, đó đã là một thành công lớn trong việc.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo lĩnh vực công nghệ môi trường Wetechco

ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI CỦA CÁ NHÂN/ DOANH NGHIỆP THÌ GIÁ LÀM LOGO KHÔNG PHẢI LÀ VẤN ĐỀ LỚN!

Giá Làm Logo Năm 2023 Cho Doanh Nghiệp Là Bao Nhiêu?

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, muốn xây dựng được chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường, thì một trong những việc quan trọng cần làm chính là thiết kế logo thương hiệu

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, muốn xây dựng được chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường, thì một trong những việc quan trọng cần làm chính là thiết kế logo thương hiệu. Đây sẽ là sự khởi đầu để khởi động xây dựng thương hiệu, là bàn đạp để bạn tăng lượng tiếp cận với tất cả khách hàng.

1. Tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng

Một thiết kế logo chuyên nghiệp với sự đầu tư, chỉn chu về mặt hình ảnh sẽ gây được ấn tượng với khách hàng, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác, nâng tầm giá trị thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình làm việc, tổ chức và hoạt động.

2. Tăng sự uy tín cho thương hiệu

Với sự chuyên nghiệp, ấn tượng này, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên khác biệt, nổi bật khi đứng cạnh các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, khách hàng dễ dàng ghi nhớ thông tin của doanh nghiệp, tạo dựng niềm tin với khách hàng trung thanh, đồng thời cũng trở nên thu hút hơn với những khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo Công ty bất động sản thương hiệu Đại Việt

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT THIẾT KẾ LOGO CÓ GIÁ LÀM LOGO HỢP LÝ, CHUYÊN NGHIỆP

Khi đã hiểu về tầm quan trọng của một thiết kế logo thì chắc chắn không doanh nghiệp nào muốn bỏ qua. Nếu nắm vững một vài tiêu chí khi đánh giá thiết kế logo trước khi bắt tay vào dự án và sử dụng dịch vụ thiết kế của đơn vị thiết kế:

1. Sự đơn giản

Giá Làm Logo Năm 2023 Cho Doanh Nghiệp Là Bao Nhiêu?

Dự án thiết kế logo thương hiệu Eternal Energy do LNDesign thực hiện

Một logo thương hiệu đẹp, đơn giản sẽ giúp người nhìn dễ nhớ, dễ hình dung và dễ nhận biết. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng đây lại chính là một trong những điều khá khó để logo có thể truyền tải được thông điệp, ý nghĩa của doanh nghiệp khi chỉ thông qua một vài nét, biểu tượng. 

Vậy làm sao có thể gây được ấn tượng với khách hàng, để họ có thể nhớ ngay, nhận biết ngay chỉ sau 1 lần nhìn hoặc 1 lần lướt qua? Điều này đòi hỏi người thiết kế phải có sự đầu tư rất nhiều chất xám, ý tưởng để sáng tạo ra nó. Và khi đã đạt được thì đó chính là thành công lớn trong sự nghiệp của người thiết kế.

2. Tính bền vững

Một thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ trường tồn cùng với thời gian, dù là 5 năm, 10 năm hay 20 năm, thì giá trị và ý nghĩa của nó vẫn được duy trì. Điều này đòi hỏi nhà thiết kế cần phải nghiên cứu thật kỹ thương thiệu trước khi bắt đầu thiết kế, từ đối tượng khách hàng, sản phẩm cho đến mục đích, tôn chỉ kinh doanh, kế hoạch hoạt động trong 3-5 năm tới, hoặc có thể là lâu hơn.

3. Tính linh hoạt

Giá Làm Logo Năm 2023 Cho Doanh Nghiệp Là Bao Nhiêu?

Dự án thiết kế logo thương hiệu Keli’s do LNDesign thực hiện

Logo sẽ được xuất hiện ở nhiều nơi,.ứng dụng trên các ấn phẩm truyền thông khác nhau,.do đó, một thiết kế logo chuyên nghiệp cần đảm bảo luôn.hiển thị rõ ràng cho dù phóng to hay thu nhỏ khi.in trên tên biển công ty, banner quảng cáo hoặc những ấn phẩm giới thiệu sản phẩm,.dịch vụ của công ty như trên danh thiếp, phong bì, bút, áo, mũ,..

LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP CÓ GIÁ LÀM LOGO HỢP LÝ?

Doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu một thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng nhưng với ngân sách hạn chế mà vô tình quên mất giá trị mà một logo hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp.

Giá Làm Logo Năm 2023 Cho Doanh Nghiệp Là Bao Nhiêu?

Dự án thiết kế logo thương hiệu 299 Invest do LNDesign thực hiện

Trên thị trường hiện nay có không ít các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo. Tuy nhiên điều đó cũng gây lên những bất lợi nhất định cho khách hàng, bởi họ rất khó khăn trong việc lựa chọn các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp khi chưa có nhiều kinh nghiệm. Thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp khách hàng đặt niềm tin nhầm nơi, khi mất một số tiền không nhỏ cho dịch vụ thiết kế logo nhưng chất lượng sản phẩm nhận được lại không như mong muốn.

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một đơn vị thiết kế logo uy tín:

– Lựa chọn đơn vị thiết kế có đánh giá cao trên thị trường: Với sự bùng nổ thông tin mạng 4.0 ngày nay, chỉ cần một vài thao tác tìm kiếm trên mạng mạng xã hội, diễn đàn bạn đã có thể dễ dàng tổng hợp cho mình một lượng thông tin bổ ích. Hãy chú ý tới các topic tư vấn, tổng hợp, review sẽ giúp bạn có những đánh giá khách quan nhất về độ uy tín của đơn vị. Và hãy ưu tiên tới các đơn vị có thông tin đánh giá tích cực hơn nhé.

– Tìm hiểu số năm kinh nghiệm, chất lượng các dự án đã thực hiện và tập khách hàng mà các đơn vị thiết kế đã hợp tác.

– Lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo có quy trình làm việc rõ ràng, báo giá chi tiết, hợp đồng làm việc và điều khoản thanh toán minh bạch.

– Ưu tiên các đơn vị cam kết 100% về chất lượng dịch vụ, sản phẩm và đảm bảo về bản quyền sở hữu trí tuệ cho sản phẩm đã thiết kế.

– Nên có ít nhất một buổi gặp mặt và làm việc trực tiếp với nhân sự của đơn vị thiết kế trước khi bạn quyết định có ký hợp đồng hay không. Thông qua việc trao đổi trực tiếp này bạn có thể đánh giá tác phong, thái độ làm việc, sự chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế. Từ đó bạn đưa ra quyết định có nên lựa chọn đơn vị này hay không. 

Tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo mà không lo về giá làm logo tại Hà Nội uy tín không còn là một vấn đề khó khăn khi bạn nắm rõ các kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết trên. 

Tham khảo dự án: Thiết kế logo lĩnh vực tài chính thương hiệu Gome chuyên nghiệp và độc quyền

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU TẠI LNDESIGN 

 • LNDesign – Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo thương hiệuhệ thống bộ nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì sản phẩmProfile công tythiết kế catalogue brochure,… mà không phải lo về giá làm logo của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

>Xem thêm:

Các mẫu logo đẹp năm 2022 ấn tượng nhất, bạn phải xem ngay!

Dự án thiết kế logo lĩnh vực phần mềm thương hiệu Mason-Aitech 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn