SELECT MENU

Báo Giá Thiết Kế Profile Công Ty Chuẩn Nhất

BÁO GIÁ THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY CHUẨN NHẤT 

Giá thiết kế profile công ty hẳn là một vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi một doanh nghiệp muốn tạo dựng sự chuyên nghiệp và uy tín của mình thì chắc chắn cần phải có một bộ profile công ty. Vậy giá thiết kế như thế nào là hợp lý, cùng LNDesign tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Thiết kế Profile công ty là gì?

Một bộ hồ sơ năng lực công ty bao gồm?

Tìm hiểu kỹ hơn: Thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp, cuốn hút 

Tham khảo dự án: Dự án thiết kế hồ sơ năng lực ng ty Bestay

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY?

Thiết kế Profile công ty là một tài liệu giới thiệu sơ lược Công ty, doanh nghiệp và Thương hiệu của bạn đến khách hàng. Bạn đã tìm thấy lý do để bắt đầu tạo profile công ty là gì chưa?

Báo Giá Thiết Kế Profile Công Ty Chuẩn Nhất

Thiết kế Profile công ty là một tài liệu giới thiệu sơ lược Công ty, doanh nghiệp và Thương hiệu của bạn đến khách hàng, đối tác

1. Thể hiện sự chuyên nghiệp 

Đối với mỗi thương hiệu, đằng sau một logo thương hiệu bắt buộc chính là Profile công ty. Thông qua profile của Công ty khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp của Công ty, biết được tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một nét khái quát.

2. Quảng bá công ty hiệu quả 

Không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của Công ty, quyển profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng có thể tìm hiểu Công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

3. Tạo thiện cảm về công ty

 Theo đánh giá thì một quyển profile ấn tượng sẽ tạo một cái nhìn thiện cảm về Công ty, và ảnh hưởng lớn tới quyết định việc lựa chọn công ty bạn làm đối tác. 

4. Thể hiện tầm vóc doanh nghiệp 

Để cuốn Profile thực sự có được sức mạnh bạn cần thiết kế profile chuyên nghiệp, thể hiện được tầm vóc doanh nghiệp, quy mô ngành nghề kinh doanh cũng như các công trình, dự án lớn mà công ty bạn đã thực hiện.

Thảm khảo dự án: Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Công ty Logistics Viettel

LƯU Ý GIÁ KHI THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY

Báo Giá Thiết Kế Profile Công Ty Chuẩn Nhất

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế profile công ty

1. Tiêu chuẩn thiết kế 

Kiểm tra các tiêu chuẩn khi quyết định thiết kế hồ sơ năng lực doanh nghiệp. Đó là một yếu tố đóng góp bao nhiêu nghiên cứu chuyên sâu mà doanh nghiệp đã thực hiện để gây ấn tượng với khách hàng trong tương lai khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ doanh nghiệp. Điều quan trọng là kết hợp các yếu tố liên quan và đương đại trong toàn bộ hồ sơ năng lực công ty tương ứng với các tiêu chuẩn ngành. Bằng cách này, khách hàng tiềm năng ngay lập tức nhận thấy công ty cập nhật như thế nào.

2. Hình thức thiết kế

Những điều cơ bản sẽ đủ khi tạo ra một thiết kế hồ sơ năng lực doanh nghiệp, chủ yếu là phối màu và chủ đề chung của thiết kế. Cẩn thận với việc pha trộn các màu sắc khác nhau để sản phẩm cuối cùng có sắc thái mang nét hiện đại.

3. Điểm nhấn nổi bật của thiết kế 

Những gì khách hàng tiềm năng trong tương lai nhìn thấy đầu tiên là trang bìa hồ sơ năng lực doanh nghiệp. Đầu tư thêm thời gian để thiết kế hồ sơ năng lực công ty ấn tượng về mặt thẩm mỹ lẫn nội dung.

4. Đảm bảo tính nhất quán trong thiết kế

Bất kỳ sự thiếu nhất quán nào trong thiết kế hồ sơ năng lực công ty có thể gây bất lợi cho sự quan tâm từ khách hàng. Không có điểm nào trong một thiết kế hoàn hảo và sắp xếp nội dung nếu tính nhất quán tổng thể không có.

Tham khảo dự án: Dự án thiết kế hồ sơ năng lực ng ty Spera Tech

LỢI ÍCH DỊCH VỤ THIẾT KẾ PROFILE TẠI LNDEISGN

 • Thiết kế thúc đẩy hoạt động kinh doanh, tăng tỷ lệ thắng thầu
 • Quy trình dịch vụ, rõ ràng, chuyên nghiệp 
 • Kinh nghiệm 10+ năm thiết kế và tư vấn thương hiệu 
 • Đội ngũ kinh nghiệm với nhiều ngành nghề thiết kế 
 • Thiết kế truyền tải câu chuyện thương hiệu 
 • Tương tác, phản hồi liên tục. Thúc đẩy dự án đạt mục tiêu cuối cùng
 • Dễ dàng quản lý dự án
 • Cam kết 100% hài lòng với chất lượng dịch vụ 

Một cuốn profile được thiết kế đẹp chắc chắn sẽ làm đối tác và khách hàng của bạn ấn tượng. Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế profile công ty thì đừng bỏ qua tham khảo quy trình làm việc và dịch vụ của LNDesign nhé.

Tại LNDesign, chúng tôi nhận thiết kế logo thương hiệuthiết kế cataloguethiết kế bao bì sản phẩmthiết kế bộ nhận diện thương hiệu,… Với quy trình chuyên nghiệp cùng hệ thống nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng LNDesign đủ tự tin để mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất và đẹp nhất.

>Xem thêm:

Mẫu Profile công ty chuyên nghiệp, ấn tượng năm 2022

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp, thu hút

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn