SELECT MENU

Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Giá Thiết Kế Profile Và In Ấn Profile

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ GIÁ THIẾT KẾ PROFILE VÀ IN ẤN PROFILE

Dưới đây chúng tôi tập hợp các câu hỏi thường gặp nhất về giá thiết kế profile và in ấn profile (hồ sơ năng lực, tài liệu giới thiệu công ty, dự án …). LNDesign hy vọng sẽ giúp bạn tìm thấy các câu trả lời cho thắc mắc của mình.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ GIÁ THIẾT KẾ PROFILE VÀ IN ẤN PROFILE

Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Giá Thiết Kế Profile Và In Ấn Profile

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực, bộ tài liệu đại diện cho bộ mặt của cả một công ty, đặc biệt trong trong các cuộc đấu thầu, nên bạn không thể xem nhẹ. Hãy cùng tìm hiểu về chi phí thiết kế profile hiện nay ra sao.

Giá cả thiết kế profile đa dạng, mỗi loại profile sẽ có mức chi phí khác nhau. Hiện có 2 dòng chính là profile công ty và profile cá nhân.

1. Profile cá nhân

Với mỗi Thương hiệu thì Profile cá nhân là tài liệu thể hiện cũng như cung cấp thông tin về một ai đó một cách ngắn gọn và rõ ràng.

Thông thường, profile cá nhân được viết dưới dạng mô tả hoặc trình bày dưới dạng bảng. Cụ thể gồm dữ liệu cá nhân, học vấn, thành tích nghề nghiệp, khả năng, điểm mạnh, sở thích… Qua đó, cho người đọc biết bạn là ai, có thế mạnh gì.

2. Profile công ty

Được biết đến là tài liệu mô tả về công ty, gồm:

 • Thông tin cơ bản của công ty: tên, trụ sở, điện thoại
 • Sự phát triển, lịch sử hình thành
 • Văn hóa doanh nghiệp: Mục tiêu, triết lý, tầm nhìn, sứ mệnh, thông điệp.
 • Sản phẩm, dịch vụ chính

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung một số thông tin hữu ích khác. Profile công ty là phần giới thiệu ngắn gọn và cơ bản về công ty, mang tới cái nhìn tổng quan cho người đọc.

Tham khảo dự án: Dự án thiết kế hồ sơ năng lực ng ty Logistics Viettel

3. Báo giá thiết kế profile

Giá thiết kế hồ sơ năng lực thực tế sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể kể đến là kích thước, số trang, thời gian hoàn thành, độ khó, yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chính vì thế, rất khó để đưa ra một con số cụ thể nhất.

Trung bình, giá cả dao động từ 200.000 – 500.000 VNĐ/ trang. Chưa kể đến dịch vụ biên tập nội dung dành cho những khách hàng không cung cấp bản phác thảo, ảnh, mức phí có thể cao hơn.

Toàn bộ thống nhất về quy cách, giữa các trang. Chủ yếu giấy in được lựa chọn phổ biến là giấy couche 200, bìa cán màng, đóng kim chắc chắn. Số trang profile càng nhiều thì giá thành tính trên mỗi trang sẽ càng rẻ.

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường tạo cuốn profile công ty khoảng 16 đến 24 trang, kích thước khổ A4 hoặc A5. Việc khách hàng chuẩn bị tốt nội dung, sẽ càng đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án.

LÀM SAO ĐỂ CÓ BÁO GIÁ THIẾT KẾ PROFILE TỐT NHẤT

Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Giá Thiết Kế Profile Và In Ấn Profile

Bạn nên tham khảo bảng giá từ nhiều đơn vị khác nhau để có sự so sánh phù hợp

Tốt nhất, để nhận được báo giá chính xác nhất, bạn nên xác định rõ nhu cầu, mong muốn của mình là gì. Đồng thời đừng quên chuẩn bị sẵn thông tin, tài liệu, hình ảnh có liên quan.

Mặt khác, bạn nên tham khảo bảng giá từ nhiều đơn vị khác nhau để có sự so sánh phù hợp. giờ đây, thời đại 4.0, chúng ta rất dễ dàng tìm kiếm mọi thứ chỉ cần một cú click chuột đơn giản trên nền tảng internet. Hoặc bạn gọi điện trực tiếp đến công ty cung cấp dịch vụ, lắng nghe tư vấn chi tiết.

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn nên xem qua các mẫu thiết kế mà đơn vị đã thực hiện, từ đó đánh giá và cân nhắc có nên ký kết hợp đồng hay không. Trong hợp đồng cũng cần thỏa thuận trước về số tiền trọn gói cần chi trả, hạn chế phát sinh không đáng có sau khi kết thúc giao dịch.

Profile cần được thiết kế bởi những họa sĩ có óc sáng tạo, tài năng. Đòi hỏi sự hiểu rõ về bố cục, font chữ, phối màu, hài hòa với bộ nhận diện thương hiệu cũng như sản phẩm, lĩnh vực hoạt động.

Tham khảo dự án: Dự án thiết kế hồ sơ năng lực ng ty Spera Tech

TRÁNH ĐỂ “TIỀN MẤT TẬT MANG” 

Hiện nay không thiếu các đơn vị nhận thiết kế hồ sơ năng lực, nhưng số lượng đơn vị làm ăn bài bản, chuyên nghiệp thì đếm trên đầu ngón tay. Chỉ vì tính chủ quan, tin vào những lời quảng cáo “mật ngọt” mà nhiều khách hàng đã gặp phiền toái khi bắt tay làm việc.

Khâu thiết kế kém chất lượng, quá trình chỉnh sửa kéo dài, dây dưa. Dẫn tới kết quả trễ tiến độ nộp thầu, 2 bên trong lúc làm việc cũng liên tục căng thẳng, mệt mỏi. Việc xảy ra xung đột với khách hàng hiếm khi xảy ra tại các đơn vị uy tín, thông thường chỉ xuất hiện ở các cơ sở thiếu năng lực, non kém về kinh nghiệm.

Đa phần họ lấy giá thiết kế profile siêu rẻ, nhằm thu hút khách hàng, đặt khách vào trường hợp đã rồi, sau cùng là “ngậm bồ hòn làm ngọt”.

Thiết kế ấn phẩm hồ sơ năng lực cần theo một quy trình chặt chẽ. Từ khâu lấy thông tin, xây dựng ý tưởng, lên dàn ý, chuẩn bị hình ảnh, phác họa thiết kế, hoàn thiện.

Nếu được bạn nên chọn đơn vị hỗ trợ dịch vụ trọn gói, từ thiết kế đến in ấn để chủ động về thời gian, đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo, lẫn tiết kiệm chi phí tối ưu. Thay vì sử dụng 2 đơn vị thiết kế, in ấn riêng, có trường hợp sản phẩm sau khi in không như mong đợi, khác xa so với bản thiết kế trước đó.

Bảng giá thiết kế profile có thể liên tục có sự thay đổi theo thời gian, tùy từng trường hợp cụ thể sẽ khác nhau. Vì vậy, để nhận được báo giá chi tiết, khuyên bạn nên trực tiếp liên hệ với đơn vị cung cấp.

Tham khảo dự án: Dự án thiết kế hồ sơ năng lực ng ty Bestay

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THIẾT KẾ PROFILE

1. Tại sao cần thiết kế profile giới thiệu công ty?

Profile công ty là loại tài liệu tự giới thiệu ngắn gọn, nhưng ấn tượng và hiệu quả. Profile có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Một cách phổ biến nhất bạn dùng profile khi:

 • Giới thiệu công ty trước đối tác, khách hàng tiềm năng.
 • Tham gia thầu một dự án.
 • Sử dụng như một tài liệu bán hàng (Sales Kit).
 • Giúp khách hàng, đối tác có cảm nhận về công ty bạn chuyên nghiệp hơn.
 • Thay thế cho việc truy cập vào website để đọc thông tin.
 • Giúp khách hàng của bạn có thể tham khảo thông tin bất cứ lúc nào, khi nào.
 • Giúp lưu trữ thông tin của bạn để khách hàng có thể tham khảo khi nào cần đến.
 • Profile là tài liệu có giá trị sử dụng cao. Khách hàng có xu hướng giữ lại để tham khảo chứ không vứt đi như các ấn phẩm quảng cáo khác.

2. Làm thế nào để có một profile đẹp?

Để có một cuốn profile đẹp cần sự đầu tư từ việc chuẩn bị nội dung, hình ảnh đến thiết kế và in ấn. Ngoài ra, bạn cần lựa chọn một đơn vị thiết kế, in ấn chuyên nghiệp.  Hãy tham khảo thêm bài viết về thiết kế profile của chúng tôi để hiểu thêm việc này.

3. Cần bao lâu để thiết kế profile? 

Thông thường mất từ 2 tuần đến 1 tháng để thiết kế một cuốn profile công ty. Công việc này có thể nhanh hơn nếu như bạn chuẩn bị dữ liệu thật tốt.

“Nếu tôi cần thiết kế một cuốn profile trong 3 ngày có được không?”. Điều này đa số trường hợp câu trả lời của chúng tôi là “không thể”. Vì một tài liệu quan trọng như Profile công ty cần được đầu tư về thời gian và nguồn nhân lực để trau chuốt nó trở nên hoàn hảo.

4. Tôi cần chuẩn bị những gì để thiết kế một cuốn profile công ty?

Trước khi tìm đến đơn vị thiết kế profile, bạn cần chuẩn bị về mặt nội dung và hình ảnh bạn mong muốn đưa vào cuốn profile. Càng chuẩn bị đầy đủ và kỹ, công việc thiết kế profile càng trở lên dễ dàng và nhanh chóng.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo nếu chưa chuẩn bị được những thông tin trên. Dịch vụ tư vấn, biên tập nội dung và chụp hình của LNDeisgn sẽ giải quyết toàn bộ các yêu cầu chuẩn bị cho cuốn profile của bạn.

5. Chất lượng hình ảnh sử dụng để thiết kế profile?

Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Giá Thiết Kế Profile Và In Ấn Profile

Hình ảnh sử dụng trong profile phải là hình ảnh chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng

Hình ảnh sử dụng trong profile phải là hình ảnh chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng. Một cách dễ dàng để biết hình ảnh của bạn có thể sử dụng được hay không là xem kích thước ảnh. Ảnh có kích thước từ 300 DPI trở nên hoặc dung lượng mỗi file ảnh từ 3MB trở nên sẽ dễ dàng được in ấn.

Bạn cũng cần lưu ý rằng hình ảnh cần phải thống nhất với chủ đề và thông điệp của cuốn profile. Thế nên, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chụp hình để có những bức hình chất lượng cao và phù hợp với nội dung profile.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm để có thể thiết kế Profile công tythiết kế logo thương hiệuhệ thống bộ nhận diện thương hiệuthiết kế cataloguethiết kế bao bì sản phẩm,…của doanh nghiệp mình một cách ấn tượng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0912 68 33 68, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDeisgn sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tham khảo dự án: Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Công ty LNDesign

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ TẠI LNDESIGN

 • Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Một logo thương hiệu được thiết kế đẹp chắc chắn sẽ làm đối tác và khách hàng của bạn ấn tượng. Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế logo công ty thì đừng bỏ qua tham khảo quy trình làm việc và dịch vụ của LNDesign nhé.

>Xem thêm:

Làm thế nào để tạo logo đẹp cho doanh nghiệp?

Các mẫu thiết kế logo đẹp năm 2022

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn