SELECT MENU

KHÔNG KHÍ HỌP MẶT ĐẦU XUÂN ẤM CÚNG TẠI LNDESIGN

KHÔNG KHÍ HỌP MẶT ĐẦU XUÂN ẤM CÚNG TẠI LNDESIGN

Đã thành thông lệ, mỗi độ xuân về CBCNV Công ty CP Quốc Tế LNDesign lại tổ chức buổi gặp gỡ KHAI XUÂN để gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp và mong một năm làm việc thuận lợi và thành công.  

Trong không khí hân hoan, Ban lãnh đạo đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể gia đình CBCNV và ghi nhận những cống hiến và kết quả mà tập thể đã đạt được trong một năm qua. Ban lãnh đạo cũng bày tỏ mong muốn trong năm mới 2020 tập thể CBCNV sẽ nỗ lực hơn nữa phấn đấu, đoàn kết đạt được các mục tiêu đề ra.

Và một phần không thể thiếu trong mỗi dịp khai xuân là Ban lãnh đạo Lì Xì đầu năm cho tất cả CBNV công ty và mong một năm mới THẮNG LỢI và THÀNH CÔNG.

Buổi gặp gỡ diễn ra đầm ấm và đầy ý nghĩa. Ngay sau đó, CBCNV công ty đã bắt tay ngay vào làm việc với quyết tâm cùng LNDesign phát triển vững mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn