SELECT MENU

Bạn Bị Thu Hút Với Kiểu Thiết Kế Logo Nào?

BẠN BỊ THU HÚT VỚI KIỂU THIẾT KẾ LOGO NÀO?

Kiểu thiết kế logo nào khiến bạn bị thu hút? Một số người nghĩ chỉ cần hình ảnh, số khác lại nghĩ chỉ cần vài con chữ là đủ để nắm bắt thị hiếu khách hàng. thực chất, việc thiết kế logo chưa bao giờ là điều dễ dàng. Cùng LNDesign tìm hiểu kỹ hơn nhé.

KIỂU THIẾT KẾ LOGO KHIẾN BẠN BỊ THU HÚT?

Nói một cách hoa mỹ thì logo được xem như linh hồn của bộ nhận diện Thương hiệu doanh nghiệp. Thế nên, trong quá trình thiết kế logo, cần phải thật cẩn trọng để lựa chọn các yếu tố cấu thành logo sao cho phù hợp.

Vì vậy, để giúp doanh nghiệp có được lựa chọn tối ưu nhất cho logo của mình, bài viết này sẽ gợi ý một số dạng logo đặc trưng phù hợp với rất nhiều lĩnh vực và đối tượng khách hàng. Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây.

1. Dạng văn bản

Bạn Bị Thu Hút Với Kiểu Thiết Kế Logo Nào?

Logo thương hiệu Coca-Cola

Đây được xem là dạng logo dễ nhận diện thương hiệu nhất. Ưu điểm của logo dạng này là giúp làm nổi bật nội dung và thể hiện rõ được ý đồ của người thiết kế.

Bởi nó được thiết kế trực tiếp từ tên thương hiệu kết hợp với font chữ cách điệu và màu sắc. Hơn thế nữa, logo dạng văn bản còn giúp tập trung được điểm nhìn của người xem, từ đó giúp họ ghi nhớ thương hiệu lâu hơn.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo nhà hàng đồ ăn ý GIOIA

2. Dạng biểu tượng

Bạn Bị Thu Hút Với Kiểu Thiết Kế Logo Nào?

Thiết kế logo do LNDeisgn thực hiện

Có thể thấy logo dạng biểu tượng là mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp. Bởi nó đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo và tỉ mỉ của người thiết kế.

Ưu điểm của nó là gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và tạo được sự liên tưởng với sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu muốn thương hiệu của mình có độ “phủ sóng” nhanh chóng thì logo dạng biểu tượng chưa hẳn là một lựa chọn sáng suốt.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo ngành bán lẻ thiết bị điện tử Nhật Minh

3. Dạng trừu tượng

Bạn Bị Thu Hút Với Kiểu Thiết Kế Logo Nào?

Logo thương hiệu Wetechco do LNDesign thực hiện

Đây là dạng logo thể hiện sự sáng tạo vượt bật và đồng thời cũng mang nhiều ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng. Ưu điểm của logo dạng trừu tượng là thể hiện được phong cách cũng như bản sắc của thương hiệu một cách vô cùng mạnh mẽ và sâu sắc. Ngược lại, nó cũng có khuyết điểm là sẽ khó khăn trong việc “phủ sóng” thương hiệu trong thời gian ngắn.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo nhà hàng khách sạn Trọng Tín

4. Dạng viết tắt

Bạn Bị Thu Hút Với Kiểu Thiết Kế Logo Nào?

Logo thương hiệu Bảo Anh do LNDesign thực hiện

Thiết kế logo dạng viết tắt là lựa chọn tốt ưu cho các doanh nghiệp lớn có nhiều nhánh nhỏ, các công ty đa ngành nghề hoặc các công ty có tên quá dài,…

Mẫu logo này được gợi ý nên làm logo thương hiệu hơn là logo sản phẩm, bởi nếu làm logo sản phẩm sẽ gây khó khăn cho khách hàng trong việc xác định đây là sản phẩm gì. Ưu điểm của thiết kế này là dễ dàng sử dụng để quảng bá thương hiệu vì nó rất dễ ghi nhớ và tạo được ấn tượng mạnh.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo Công ty may An Phát chuyên nghiệp và uy tín

Trên đây là những dạng logo đẹp mắt và ấn tượng cho thương hiệu của bạn. Vậy, sau khi đọc xong bài viết, bạn đã chọn được cho mình mẫu nào chưa? 

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo thương hiệu, hệ thống bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế profile công ty, thiết kế catalogue, thiết kế bao bì sản phẩm,…của doanh nghiệp mình một cách ấn tượng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0912 68 33 68, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDeisgn sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ TẠI LNDESIGN

 • Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Một logo thương hiệu được thiết kế đẹp chắc chắn sẽ làm đối tác và khách hàng của bạn ấn tượng. Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế logo công ty thì đừng bỏ qua tham khảo quy trình làm việc và dịch vụ của LNDesign nhé.

>Xem thêm:

Giá thiết kế logo trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Các mẫu thiết kế logo đẹp năm 2022

Thiết kế logo free có nên không?

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn