SELECT MENU

Kinh Nghiệm Thiết Kế Logo Bất Động Sản Không Thể Bỏ Qua

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ LOGO BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Xây dựng thương hiệu là một trong những quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp, trong đó gắn liền với việc phát triển thương hiệu là xây dựng bộ nhận diện cho thương hiệu. Trong ngành bất động sản, thương hiệu và logo luôn là hình ảnh gắn liền với những công trình, dự án. Vậy nên việc thiết kế logo bất động sản luôn cần được thiết kế sáng tạo nhưng thể hiện được phong cách của công ty và tạo niềm tin cho khách hàng mỗi khi nhìn thấy logo của công ty bất động sản.

Hãy cùng Lena Design tìm hiểu kinh nghiệm thiết kế và những sai lầm không thể bỏ qua khi thiết kế logo bất động sản để giúp logo của doanh nghiệp bất động sản của bạn phát huy được tối đa sức mạnh.

Kinh nghiệm thiết kế logo bất động sản

Logo bất động sản cần thể hiện sự bền vững

Khi nhắc đến bất động sản người ta thường nghĩ ngay đến sự bền vững, chính vì thế logo của bạn cần thể hiện sự mạnh mẽ, phát triển. Bởi đây chính là hình ảnh bộ mặt của chính doanh nghiệp. Các đường nét cần vững chắc, tránh sử dụng các đường cong mềm mại, các hình khối yếu đuối sẽ không tạo nên được một logo đúng nghĩa với lĩnh vực bất động sản của mình.

Logo bất động sản thương hiệu của Vinaland Investment

Tránh sử dụng các biểu tượng quen thuộc thường dùng

Một số biểu tượng mà mọi người hay dùng như mái nhà , nhà cửa… bởi những yếu tố này sẽ khiến logo của bạn bị trùng lặp với những đối thủ khác, không tạo nên được sự khác biệt cho mình.

Hãy thử kết hợp một số hình khối như tam giác, hình hộp, chìa khóa… tạo nên sự khác biệt cùng với tên thương hiệu của mình. Ngoài ra bạn có thể cách điệu chữ tạo nên những nét độc đáo riêng cho mình.

Thể hiện cá tính thương hiệu qua font chữ

Năng động, chuyên nghiệp, cứng cáp, mạnh mẽ… nên là những điều mà bạn thể hiện trên font chữ của logo thương hiệu bất động sản. Kiểu chữ không chân với khoảng cách và chiều cao thích hợp không chỉ tạo cảm giác thân thiện, hiện đại, mang tính chuyên nghiệp mà còn dễ dàng thi công thiết kế..

Logo của Công ty Tập đoàn CapitaLand

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy

Tùy theo mệnh của chủ doanh nghiệp mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Một số màu sắc thường hay sử dụng trong thiết kế logo bất động sản như : màu xanh, màu bạc, vàng, đen và nâu.

Logo thể hiện tính thẩm mỹ, bản sắc riêng cho doanh nghiệp

Để tạo được sự thu hút của khách hàng, khi thiết kế logo bất động sản bạn cần thể hiện được những yếu tố khác biệt về hình ảnh cũng như bố cục giúp truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến khách hàng. Một logo độc đáo, tính tế sẽ khiến cho khách hàng dễ nhớ đến mình hơn so với các đối thủ cùng lĩnh vực.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn