SELECT MENU

Kỳ nghỉ dưỡng Du lịch Tam Đảo 2021

Hằng năm cứ đến dịp hè, nhằm không ngừng nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBCNV, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu và nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Công ty CP Quốc Tế Lndesign đã tổ chức chuyến nghỉ dưỡng cho toàn bộ CBCNV tại Tam Đảo.

Tổ chức du lịch nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Lndesign luôn quan tâm, chú trọng nhằm đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của cán bộ công nhân viên trong quá trình làm việc và gắn kết tại công ty; đây cũng là dịp để cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ công nhân viên, đem lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong công ty được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, tăng thêm sự đoàn kết nội bộ. Kỳ nghỉ như tiếp thêm năng lượng cho mọi người để tiếp tục cống hiến hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn