SELECT MENU

Làm Logo Online Tại Các Công Ty Thiết Kế Logo Có An Toàn Không?

LÀM LOGO ONLINE TẠI CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ LOGO CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Làm logo online tại các công ty dịch vụ thiết kế logo có an toàn không là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Trong đó các dịch vụ về thiết kế logo và nhận diện thương hiệu đang ngày càng phát triển trên thị trường ngành thiết kế đồ họa hiện nay. Hãy cùng LNDesign tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế logo qua bài viết ngay sau đây.

LÀM LOGO ONLINE, BẠN BIẾT GÌ VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO?

Trước khi tìm hiểu chi tiết hơn về làm logo online tại các công ty dịch vụ thiết kế logo, chúng ta cần biết logo là gì và tại sao logo là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu đối với bất kì một thương hiệu nào.

1. Logo là gì?

Logo là viết tắt của từ logotype trong tiếng Anh, còn trong tiếng Việt nó được gọi là “biểu trưng”.

Có rất nhiều định nghĩa được đưa ra để trả lời cho câu hỏi Logo là gì, tuy nhiên chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất: Logo là một sản phẩm đồ họa trực quan bao gồm chữ hoặc hình ảnh hoặc cả 2 kết hợp với các cách thức thể hiện chúng. Việc kết hợp này giúp nhận dạng thương hiệu của công ty, tổ chức, sự kiện hay một cá nhân nào đó.

Như vậy đối với mỗi Thương hiệu, thiết kế Logo là một quá trình bao gồm các hoạt động và công đoạn cần thiết để tạo nên sự kết hợp trên, với mục đích cuối cùng là tạo nên một sản phẩm đồ họa trực quan hoàn chỉnh mang tinh thần của thương hiệu.

Logo không chỉ là một hình ảnh biểu trưng, nó còn chứa đựng những thông điệp mà một công ty, tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân muốn truyền tải đến cộng đồng và khách hàng của họ. Chính vì vậy mỗi logo đều mang trong mình những sứ mệnh và cách thức thể hiện riêng biệt để gây ấn tượng mạnh với khách hàng và thị trường.

2. Dịch vụ thiết kế Logo là gì?

Làm Logo Online Tại Các Công Ty Thiết Kế Logo Có An Toàn Không?

Dự án thiết kế logo do LNDesign thực hiện

Dựa vào khái niệm logo và thiết kế logo, chúng ta có thể định nghĩa dễ dàng hơn về dịch vụ thiết kế logo.

Dịch vụ thiết kế logo là hình thức kinh doanh cung cấp các dịch vụ và nguồn lực cần thiết để tạo nên một sản phẩm logo hoàn chỉnh cho thương hiệu. Trong đó, đối tượng cung cấp dịch vụ tạm gọi là bên thuê dịch vụ bao gồm các thương hiệu, các công ty, tổ chức hay cá nhân có nhu cầu thiết kế logo. Bên cung cấp dịch vụ hay là bên bán dịch vụ sẽ là các Agency, các công ty thiết kế logo, các designer, … gọi chung là những nhà sáng tạo và thiết kế logo để bán cho các bên thuê dịch vụ.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo chuyên nghiệp nhà hàng đồ ăn ý thương hiệu GIOIA

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ Làm logo online?

Làm Logo Online Tại Các Công Ty Thiết Kế Logo Có An Toàn Không?

Dự án thiết kế logo do LNDesign thực hiện

Trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động mạnh mẽ, Chính phủ Việt Nam xác định, xây dựng chính phủ điện tử, hướng tới chính phủ số, xã hội số và nền kinh tế số là một trong những ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn 2016-2020 để tạo ra những nền móng vững chắc cho việc chuyển đổi số toàn diện trong giai đoạn 2021-2030.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ online:

– Sử dụng dịch vụ công trực tuyến giúp giảm thời gian, chi phí đi lại cho việc gửi hồ sơ và nhận kết quả của các tổ chức, cá nhân.

– Luôn đảm bảo tính công khai, minh bạch của thủ tục hành chính; nâng cao trách nhiệm, trình độ chuyên môn và kiến thức về công nghệ thông tin.

– Nếu trước đây, muốn gặp để trao đổi với bên thiết kế bạn cần sắp xếp lịch hay mất thời gian di chuyển thì đối với hình thức online bạn có thể giao dịch 24/24 giờ trong ngày, tại bất cứ đâu có kết nối internet.

Vì vậy, khi tham gia sử dụng dịch vụ công trực tuyến, các tổ chức, cá nhân tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí đi lại, chi phí văn phòng phẩm.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo chuyên nghiệp lĩnh vực công nghệ môi trường Wetechco

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO THAY VÌ TỰ THIẾT THIẾT KẾ? 

Thực ra đối với những mẫu logo đơn giản và không yêu cầu nhiều về các nguyên tắc và kỹ thuật thiết kế thì chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng các website thiết kế logo online như Canva, Logo maker, Graphic Spring,… hoặc sử dụng các phần mềm thiết kế Photoshop, AI và làm theo những video hướng dẫn thiết kế logo trên youtube, … để thiết kế.

Tuy nhiên, vì chúng ta không có những kiến thức nhất định về thiết kế đồ họa nên những mẫu logo tự thiết kế ra hầu như đều được cắt dán và chắp vá theo cảm tính, logo không có tính liên kết, thiếu hài hòa và bất hợp lý, và dĩ nhiên chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của những mẫu logo tự thiết kế này sẽ không bao giờ được đánh giá cao là điều dễ hiểu.

Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế logo được xem là sự lựa chọn khôn ngoan cho những ai muốn đầu tư bài bản và chuyên nghiệp hơn cho thương hiệu của mình. Sau đây là những lý do các công ty, tổ chức, doanh nghiệp và ngay cả các cá nhân cũng đều nên sử dụng dịch vụ thiết kế logo:

1. Tiết kiệm thời gian và công sức:

Bạn sẽ không cần mất hàng tiếng đồng hồ, hàng mấy ngày liền, có khi cả tháng trời chỉ để tìm hiểu và nghiên cứu cách sử dụng phần mềm thiết kế, học cách sử dụng công cụ và phối hợp chúng như thế nào cho hợp lý, bố cục màu sắc như thế nào là hài hòa, … cuối cùng kết quả làm ra được lại là một mẫu logo không hoàn chỉnh.

2. Logo đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ:

Các đơn vị thiết kế đều là những designer có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có kiến thức từ căn bản tới chuyên sâu về ngành thiết kế đồ họa, sử dụng các phần mềm đồ họa và tư duy thiết kế được trau dồi qua nhiều dự án nên chắc chắn những sản phẩm logo họ làm ra sẽ có chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

3. Được tư vấn hỗ trợ và bảo hành chuyên nghiệp:

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo bạn sẽ được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và tư vấn kỹ càng hơn về logo và bộ nhận diện thương hiệu. Các sản phẩm logo hầu hết đều được hỗ trợ chỉnh sửa và bảo hành sau khi bàn giao tạo cảm giác yên tâm và tin tưởng.

4. Được hưởng các lợi ích đi kèm với dịch vụ thiết kế logo:

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo, hầu hết các đơn vị sẽ khuyến mãi tặng kèm cho bạn các mẫu banner, name card, hay giảm giá cho các gói in ấn, … đây đều là những sự hỗ trợ đáng giá đối với thương hiệu của bạn.

NHƯNG LƯU Ý KHI TRIỂN KHAI MỘT DỰ ÁN LÀM LOGO ONLINE

Logo là điểm chạm đầu tiên của thương hiệu với khách hàng, do đó khi triển khai dịch vụ thiết kế logo cần lưu ý tới những vấn đề quan trọng sau:

1. Cần định hình rõ phong cách thiết kế muốn hướng tới:

Phong cách thiết kế sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các thành phần trong mẫu thiết kế logo như ý tưởng, cấu trúc, kích thước, màu sắc, bố cục, … định hình rõ phong cách thiết kế sẽ giúp vòng đời sử dụng logo được lâu dài và hạn chế được việc phải điều chỉnh logo trong thời gian sử dụng.

2. Xác định ngân sách cho dự án thiết kế logo:

Chi phí thiết kế logo ảnh hưởng tới việc lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế và các gói triển khai (gói thiết kế giá rẻ hay chuyên nghiệp, chế độ bảo hành, hỗ trợ, chất lượng dịch vụ theo từng gói, …) vì vậy cần lập kế hoạch ngân sách hợp lý để dự án có kết quả tốt và hiệu quả cao nhất.

3. Xác định thời gian dự kiến hoàn thành:

khi nào thì logo được thiết kế xong, khi nào được đưa vào sử dụng, yếu tố này ảnh hưởng tới việc lập kế hoạch kinh doanh ban đầu của thương hiệu.

4. Xem xét các sản phẩm đi kèm với logo:

Thông thường các sản phẩm thiết kế triển khai cùng logo là banner hay name card, cũng có thể là cả nguyên bộ nhận diện thương hiệu. Nếu lựa chọn triển khai trọn bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp tối ưu chi phí hơn cho thương hiệu.

5. Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín:

Lựa chọn đơn vị thiết kế logo uy tín giúp đảm bảo những mẫu logo thiết kế ra có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành, hỗ trợ chuyên nghiệp.

6. Đăng ký bản quyền cho logo:

Logo thiết kế xong cần được đăng ký bảo hộ bản quyền logo, hành động này giúp ngăn chặn việc đánh cắp bản quyền logo hay những hành động sử dụng logo và hình ảnh thương hiệu cho những mục đích xấu như làm hàng giả, hàng nhái, … gây ảnh hưởng tới hình ảnh, doanh số và gây thiệt hại cho thương hiệu.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo chuyên nghiệp công ty may An Phát

THIẾT KẾ, LÀM LOGO ONLINE Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG, UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP? 

Làm Logo Online Tại Các Công Ty Thiết Kế Logo Có An Toàn Không?

Dự án thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu do LNDesign thực hiện

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, các nhãn hàng mới, thương hiệu mới xuất hiện ngày càng nhiều kéo theo các nhu cầu về bộ nhận diện thương hiệu. Các bên triển khai dịch vụ thiết kế cũng xuất hiện nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu đó của thị trường, tuy nhiên vì hầu hết những bên thuê dịch vụ thiết kế logo đều có những giới hạn nhất định về kỹ thuật cũng như các quy chuẩn thiết kế nên rất dễ bị các đơn vị thiết kế kém uy tín lợi dụng để trục lợi, tiền thì đã chi nhưng chất lượng logo nhận về lại không như mong đợi, thiếu thẩm mỹ và nhất là khi bạn sử dụng dịch vụ làm logo online. 

Bởi vậy, việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế logo uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu khi triển khai dự án thiết kế logo. LNDesign là một Agency Brand uy tín, chuyên nghiệp chuyên về thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm, thiết kế catalogue, thiết kế hồ sơ năng lực, đăng ký bản quyền logo… mà bạn có thể tin tưởng để trao trọn niềm tin. 

Lợi thế khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại LNDesign:

 • Là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao.
 • Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Với quy trình chuyên nghiệp cùng hệ thống nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng LNDesign đủ tự tin để mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất. Hơn nữa, tại đây bạn sẽ nhận được những sự tư vấn chăm sóc tận tình nhất, dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm:

6 Lý do doanh nghiệp cần một thiết kế logo chuyên nghiệp

Tổng hợp mẫu logo đẹp và ấn tượng nhất năm 2022, bạn cần tham khảo ngay 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912 68 33 68

Tel: 0247 304 3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn