SELECT MENU

Tổng Hợp Các Mẫu Thiết Kế Logo Xây Dựng Ấn Tượng Nhất

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ LOGO XÂY DỰNG ẤN TƯỢNG NHẤT

Mẫu thiết kế logo xây dựng đẹp không chỉ nói với khách hàng thông tin có giá trị về công ty mà nó còn giao tiếp với tiềm thức và nói cho những khách hàng tiềm năng xem bạn có phải là công ty đáng tin cậy hay không. Vì thế, mỗi doanh nghiệp sẽ có tính chất đặc điểm riêng nhưng vẫn có định hướng sáng tạo bám sát với từng ngành nghề. Cùng LNDesign tham khảo ngay bài viết dưới đây!

VAI TRÒ CỦA VIỆC MẪU THIẾT KẾ LOGO XÂY DỰNG

1. Tạo tính chuyên nghiệp

mẫu thiết kế logo xây dựng

Thiết kế logo thương hiệu D&B Việt Nam do LNDesign thực hiện

Ngành xây dựng là mộ trong những ngành nghề đòi hỏi sự chuyên nghiệp và độ tin cậy rất cao trong mắt Khách hàng và Đối tác. Bởi đơn giản vì giá trị hợp đồng nhà đất, chung cư,…khá là lớn và họ luôn phải cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn dịch vụ tại một đơn vị nào đó. Mẫu thiết kế logo xây dựng giúp Thương hiệu tạo lợi thế cạnh tranh cho các công ty xây dựng so với đối thủ cạnh tranh của mình. Khách hàng luôn có xu hướng tin tưởng và lựa chọn công ty thể hiện được tính chuyên nghiệp và uy tín.

2. Phân biệt với đối thử cạnh tranh

Làm thế nào để Khách hàng có thể phân biệt thương hiệu bạn giữa hàng trăm, hàng ngàn đối thủ cạnh tranh? Hãy bắt đầu bằng việc sở hữu một thiết kế logo công tyCó như vậy khách hàng khi nhớ tới sẽ không bị nhầm lẫn với các đối thủ khác.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo xây dựng thương hiệu Hồng Hà

3. Phương tiện truyền thông hiệu quả

mẫu thiết kế logo xây dựng

Thiết kế logo thương hiệu Hoàng Cầu do LNDesign thực hiện

Hệ thống nhận diện thương hiệu chính là những gì khách hàng nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, khi đặt logo vào tất cả các ấn phẩm tiếp thị, bao bì, sản phẩm phương tiện truyền thông xã hội, website,…là cách để quảng cáo thương hiệu và thông điệp một cách nhất quán.

MỘT VÀI LƯU Ý KHI MẪU THIẾT KẾ LOGO XÂY DỰNG

mẫu thiết kế logo xây dựng

Thiết kế logo thương hiệu Hoa Hồng do LNDesign thực hiện

Đặc điểm của lĩnh vực xây dựng là chính xác và vững chắc. Vì vậy, logo ngành xây dựng thường sử dụng những hình ảnh có liên quan đến tòa nhà, mái nhà, tòa tháp, cầu, hàng rào,…và các hình học. 

Thành công của một mẫu thiết kế logo xây dựng đẹp không chỉ ấn tượng, chuyên nghiệp mà còn thu hút được chú ý của khách hàng. Đặc biệt, logo cần thể hiện được sứ mệnh của doanh nghiệp để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận diện doanh nghiệp.

Sự kết hợp giữa chữ và hình ảnh là một cách tốt để giúp logo của doanh nghiệp dễ nhớ hơn. Font chữ của logo công ty thường theo nét thẳng, góc cạnh vì đây là đặc trưng vốn có của ngành thể hiện sự mạnh mẽ.

Màu sắc cần nổi bật, hấp dẫn để thu hút được khách hàng và quan trọng là phải phù hợp với thương hiệu. Một logo nên chọn tối đa 3 màu sắc, đơn giản để có độ tương phản cao sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng, giúp logo không bị rối mắt.

DỊCH VỤ MẪU THIẾT KẾ LOGO XÂY DỰNG TẠI LNDESIGN 

mẫu thiết kế logo xây dựng

Thiết kế logo thương hiệu Grand Home do LNDesign thực hiện

Với sự bùng nổ của lĩnh vực công nghệ thông tin thì việc tìm một công ty thiết kế mẫu thiết kế logo xây dựng chuyên nghiệp là không khó. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp nhất thì LNDesign chính là một đơn vị bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn. 

 • LNDesign – Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo thương hiệuhệ thống bộ nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì sản phẩmProfile công tythiết kế catalogue brochure của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

>Xem thêm dự án:

Thiết kế logo nhà hàng khách sạn thương hiệu Tuấn Bách hiện đại và sang trọng

Thiết kế logo nhà hàng khách sạn thương hiệu Trọng Tín

Thiết kế logo ngành bất động sản thương hiệu Đại Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn