SELECT MENU

Đơn Vị Nhận Thiết Kế Logo Thương Hiệu Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

ĐƠN VỊ NHẬN THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Đơn vị nào nhận thiết kế logo thương hiệu mà chuyên nghiệp, uy tín chắc hẳn là một câu hỏi đau đầu cho mỗi doanh nghiệp hay cá nhân nào đang chuẩn bị cho thương hiệu của mình. Vậy thì đừng chần chờ gì nữa bạn hãy liên hệ với LNDesign mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng dễ dàng về thiết kế logo tại Hà Nội.

NHẬN THIẾT KẾ LOGO LÀ GÌ? HIỆU QUẢ KHI LÀM LOGO CHUYÊN NGHIỆP

Khi bạn sở hữu 1 mẫu thiết kế logo đẹp – chuyên nghiệp cho thương hiệu của đơn vị mình đó là 1 thành công giúp bạn đạt được nhiều kết quả tốt hơn như: 

1. Đường tắt để dẫn tới khách hàng

nhận thiết kế logo

Dự án thiết kế logo thương hiệu Wetechco do LNDesign thực hiện

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, logo thương hiệu sẽ dễ dàng xuất hiện trên internet ngày càng nhiều. Vì vậy, logo chuyên nghiệp đến từ một đơn vị nhận thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ đáp ứng về mặt thời gian nhanh chóng, phản ánh được những yêu cầu của bạn thông qua nó. 

2. Tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng

Một thiết kế logo đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác – khách hàng và sẽ đồng hành cùng thương hiệu trên mọi ấn phẩm, mọi hoạt động quảng cáo & tất nhiên trên cả chặng đường phát triển sau này.

Khi bạn làm logo online đẹp cũng như bạn tạo một khuôn mặt đẹp nó sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới tiếp cận đến thương hiệu của bạn.

3. Tăng sự uy tín cho đơn vị của bạn

Khi đơn vị bạn sở hữu 1 thiết kế logo chuyên nghiệp – đẹp nó sẽ giúp tăng mức độ uy tín cho đơn vị bạn, làm cho đơn vị bạn trở nên cho lớn hơn với những khách hàng. Và đó là cách để bạn có thể tăng lợi thế cạnh tranh hơn so với những đối thủ trên thị trường

4. Thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mới được bảo hộ 100%

nhận thiết kế logo

Dự án thiết kế logo thương hiệu GioiA do LNDeisgn thực hiện

Bạn tiết kiệm ngân sách nên đã thuê thiết kế logo giá rẻ nhưng lại không lường trước được những bất cập mang lại. Trễ hạn deadline, làm việc không chuyên nghiệp và đặc biệt là logo giá rẻ sẽ không được bảo hộ, các công ty khác có thể sao chép y nguyên logo công ty của bạn. Và việc một công ty mới thành lập sẽ không lãng phí nhiều thời gian vào một việc như vậy.

>Tham khảo dự án: Thiết kế logo ngành bán lẻ thiết bị điện tử thương hiệu Nhật Minh

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỘT THIẾT KẾ LOGO HIỆU QUẢ

1. Đơn giản

nhận thiết kế logo

Dự án thiết kế logo thương hiệu Xanh Việt Nam do LNDesign thực hiện

Sự đơn giản làm cho mẫu thiết kế logo công ty trở nên dễ nhớ, dễ hình dung và dễ nhận biết. Tuy nhiên đây là yêu cầu khó khăn nhất bởi lẽ để một logo đạt được tất cả những tiêu chuẩn như bên dưới, thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng đồng thời đơn giản, đòi hỏi nhà thiết kế phải đầu tư rất nhiều tâm huyết, công sức và sự sáng tạo vào đó.

2. Dễ nhớ

Đơn vị thiết kế logo sau khi nhận thiết kế logo sẽ tư vấn và nghiên cứu cho thương hiệu làm sao để logo dễ nhớ, dễ nhận biết sau chỉ 1 lần nhìn thấy được coi là một logo tốt. Khách hàng sẽ nhận ra ngay logo thương hiệu của bạn chỉ sau một lần nhìn hoặc 1 lần lướt qua, đây chính là thành công mà không phải thương hiệu và doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.

>Tham khảo dự án: Thiết kế logo nhà hàng khách sạn thương hiệu Trọng Tín

3. Bền vững

nhận thiết kế logo

Dự án thiết kế logo thương hiệu Nhật Minh do LNDesign thực hiện

Một thiết kế logo bền vững nghĩa là nó không bị mai một và “cũ” đi theo thời gian; giá trị và ý nghĩa của nó sẽ được duy trì trong khoảng thời gian lâu dài 10, 20, thậm chí 50 năm.

4. Linh hoạt

Một thiết kế logo chuyên nghiệp phải thích ứng được ở nhiều hoàn cảnh và mục đích sử dụng khác nhau. Vì lý do này, logo đẹp nên được thiết kế theo dạng vector để đảm bảo rằng nó có thể phóng to hoặc thu nhỏ tùy trường hợp sử dụng như in trên tên biển công ty, banner quảng cáo hoặc những ấn phẩm giới thiệu sản phẩm – dịch vụ của công ty 

5. Thích hợp

Sự thích hợp của thiết kế logo  được thể hiện ở chỗ, thương hiệu, doanh nghiệp đó hướng tới đối tượng khách hàng nào? Mục đích tôn chỉ kinh doanh ra sao? 

DỊCH VỤ NHẬN THIẾT KẾ LOGO TẠI LNDESIGN MANG LỢI ÍCH GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

nhận thiết kế logo

Thiết kế logo thương hiệu bánh mỳ Bmo do LNDesign thực hiện

1. Một mẫu thiết kế logo công ty đẹp giúp truyền tải được sứ mệnh kinh doanh

Dù lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 1 mẫu logo tối ưu giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình đơn giản và sâu sắc nhất.

2. Một logo nhận diện tốt bởi khách hàng mục tiêu của bạn

Công ty thương hiệu nào cũng đều mong muốn có được mẫu logo mà từ đó khách hàng có thể nhận diện tốt nhất. LNDesign nhận thiết kế logo chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào đơn vị bởi mẫu thiết kế logo đó được thiết kế một cách độc đáo, khác biệt đồng thời làm cho nó đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa những hàng tá đối thủ cạnh tranh.

3. Một logo mà bạn luôn thực sự sở hữu nó

Bởi với 1 logo thương hiệu nó sẽ đi với bạn rất sâu sau này do vậy bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ thiết kế logo online đẹp độc đáo và khác biệt dành cho bạn. 

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ TẠI LNDESIGN

 • Là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao.
 • Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo thương hiệuhệ thống bộ nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì sản phẩmProfile công tythiết kế catalogue brochure của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

>Xem thêm:

Dự án thiết kế logo ngành tài chính thương hiệu 299 Invest

Dự án thiết kế logo công ty điện năng lượng mặt trời thương hiệu Enternal Energy

Dự án thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu Gạo Việt Nam Lựu Sướng 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn