SELECT MENU

Những Mẫu Catalogue Giới Thiệu Sản Phẩm Đẹp, Ấn Tượng Nhất

NHỮNG MẪU CATALOGUE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ĐẸP, ẤN TƯỢNG NHẤT

Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp đối với mỗi doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện chiến lược marketing để quảng bá sản phẩm. Trong bài viết dưới đây, LNDesign sẽ tổng hợp những mẫu catalogue đẹp và chất lượng cho bạn tham khảo.

CATALOGUE LÀ GÌ?

mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp

Mẫu thiết kế catalogue

Catalogue còn được biết đến với những tên gọi khác Catalog, là một ấn phẩm marketing với nội dung nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng một cách trực quan nhất.

Thiết kế catalogue được đánh giá là một trong những tài liệu quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, có tác dụng vô cùng lớn trong việc tiếp cận, thu hút, và thuyết phục khách hàng.

Khách hàng thường chủ động tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ họ quan tâm trong cuốn catalogue được cung cấp thông tin. Điều này giúp họ tiết kiệm thời gian tìm hiểu, đồng thời dễ dàng hơn cho các quyết định mua hàng của mình.

Thông qua thiết kế Catalogue, doanh nghiệp có thể truyền thông và quảng cáo hiệu quả về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình trên thị trường, tập trung tốt tập khách hàng mục tiêu và thúc đẩy hành vi mua hàng của họ trong tương lai.

Bên cạnh đó, các mẫu catalogue đẹp mang lại sự chuyên nghiệp và giá trị khác biệt giúp doanh nghiệp của bạn thắng thế trước đối thủ cạnh tranh, tạo cơ hội chốt sale tốt,…

Tham khảo thêm: Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Chuyên Nghiệp, Cuốn Hút 

CÓ NHỮNG CATALOGUE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ĐẸP NÀO?

mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp

Có hai loại catalogue cho doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp

1. Catalogue giấy

Catalog giấy thường gồm trang bìa thông báo loại hàng hóa kinh doanh, tiếp là thông tin về các mặt hàng. Một số Catalog có một danh mục duy nhất, chẳng hạn như quần áo, số khác thì có thể bao gồm bộ sưu tập hàng hóa đa dạng.

Các danh mục chứa hình ảnh và mô tả các mặt hàng, giá cả và thông tin đặt hàng. Một số mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp sẽ đi kèm với mẫu đơn đặt hàng và phong bì đã được dán sẵn tem. Đây là một trong những hình thức thiết kế khác phổ biến ở giai đoạn trước. Các nhà sản xuất sẽ gửi mẫu catalog đến đại lý, khách hàng chọn mẫu, ghi lại mã vào đơn đặt hàng và gửi về địa chỉ mua hàng. Một số trường hợp khách hàng sẽ gọi và đặt hàng qua điện thoại.

Tham khảo thêm: Báo Giá Thiết Kế Profile Công Ty Chuẩn Nhất

2. Catalog điện tử (e-catalogue)

Catalog điện tử là hình thức thiết kế giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn, gửi thư và cho phép các nhà bán lẻ có thể cập nhật giá, sản phẩm, chương trình khuyến mãi nhanh hơn, hiện đại hơn. Nhiều doanh nghiệp đã dần chuyển sang thiết kế catalog điện tử.

Thiết kế catalogue điện tử thường được xuất bản dưới định dạng PDF, để nhanh chóng và dễ dàng gửi tới khách hàng. Lợi thế của catalogue điện tử là không lo bị giới hạn về số trang cũng như chi phí phân phối rất rất thấp. Hơn thế nữa, việc chia sẻ và quảng bá catalogue cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần tải nó lên website của mình mà thôi. Nhược điểm của catalogue online có thể sẽ là khả năng tương tác trực tiếp với người xem sẽ bị giảm so với catalogue in ấn.

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ MẪU CATALOGUE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ĐẸP?

mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp

Lý do các doanh nghiệp đều cần thiết kế catalogue

1. Catalogue giúp khách hàng quyết định dễ dàng hơn

Với một tài liệu đầy đủ thông tin về sản phẩm, người tiêu dùng hiển nhiên sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc đưa ra quyết định mua sản phẩm.

2. Rút gọn hành trình khách hàng và gia tăng trải nghiệm người dùng:

Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp được thiết kế hiệu quả sẽ để lại ấn tượng thương hiệu chuyên nghiệp. Ngày nay, đa số tiêu dùng là trên online, do đó, hành trình khách hàng có thể được rút ngắn lại bằng việc cung cấp đủ thông tin sản phẩm ngay từ đầu. 

Bên cạnh đó, một catalogue được tích hợp trên website, thuận tiện cho việc tương tác cũng giúp gia tăng trải nghiệm người dùng. 

3. Cung cấp nguồn thông tin cho đối tác bên ngoài

Các bên liên quan như agency, các nhà bán lẻ có thể lấy catalogue làm nguồn tham khảo và chia sẻ cho khách hàng của họ. Các bộ phận phụ trách Marketing của thương hiệu cũng cần có catalogue, nhất là khi gửi demo cho khách hàng.

MẪU CATALOGUE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ĐẸP GỒM NHỮNG GÌ?

mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp

Mẫu catalogue cho bạn tham khảo

Thiết kế catalogue được kết hợp bởi nhiều thành phần các nhau. Một số thành phần luôn được sử dụng như ảnh bìa trước, bảng nội dung, và ảnh bìa sau. Các thành phần khác phụ thuộc vào yêu cầu của dự án:

 • Ảnh bìa trước
 • Trang giới thiệu: Mô tả, quảng cáo
 • Bảng nội dung: phần, đề mục, số trang, các danh mục chính
 • Các trang: Thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ
 • Trang cuối: Mô tả, quảng cáo, ghi chú
 • Ảnh bìa sau

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp, thiết kế bao bì thực phẩmthiết kế logo thương hiệu, Profile công tythiết kế catalogue brochure của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0912 68 33 68, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

>Xem thêm dự án:

Thiết kế catalogue thương hiệu thể thao Mobel

Thiết kế catalogue thương hiệu thời trang Hexana

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn