SELECT MENU

Sử Dụng Web Tạo Logo Miễn Phí, Có Nên Không?

SỬ DỤNG WEB TẠO LOGO MIỄN PHÍ, CÓ NÊN KHÔNG?

Ngày nay, rất nhiều web tạo logo miễn phí giúp bạn tự thiết kế logo một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập vào web, lựa chọn biểu tượng, chỉnh sửa và xuất ra định dạng mong muốn. Tuy nhiên, việc này lại khó mà mang lại giá trị thực cho thương hiệu và còn rất nhiều những rắc rối đằng sau. Cùng LNDesign tìm hiểu kỹ hơn về việc này nhé!

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM SỬ DỤNG WEB TẠO LOGO MIỄN PHÍ

web tạo logo miễn phí

Ưu và nhược điểm của web tạo logo miễn phí

1. Ưu điểm

1.1 Thực hiện mọi lúc, mọi nơi

Việc sử dụng web tạo logo miễn phí bất kỳ lúc nào, nơi đâu, bạn chỉ cần một chiếc laptop, internet là ngay lập tức bạn có thể bắt đầu. Chỉ với công cụ online, bạn hoàn toàn có thể sử dụng và thiết kế vào thời gian rảnh rỗi.

1.2 Phong cách đa dạng

Một web tạo logo miễn phí bạn có thể thấy được vô số các phong cách khác nhau mà web sẽ gợi ý cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể tự ý tùy chọn, thay đổi sao cho hài lòng nhất. Một kho dữ liệu đầy đủ biểu tượng, màu sắc, font chữ sẵn có cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Tham khảo dự án chuyên nghiệp: Dự án thiết kế logo nhà hàng khách sạn Trọng Tín

1.3 Miễn phí

Đây là điều đầu tiên mà bất cứ ai khi muốn tự thiết kế logo Thương hiệu là bởi không mất chi phí. Thời gian mới bắt đầu khởi nghiệp, phần lớn các startup một là muốn tiết kiệm chi phí hoặc do muốn thử sức mà chọn việc tự làm logo. Bởi bản chất công cụ tự thiết kế logo là miễn phí trừ trường hợp bạn muốn ứng dụng các tính năng cao cấp hơn, bạn mới cần trả phí mua thêm.

2. Nhược điểm

2.1 Tổng thể là không chuyên nghiệp, độ nhận diện kém 

Có thể nói, vì bạn không có chuyên môn về thiết kế logo, nên sản phẩm bạn tạo ra có thể tính thẩm mỹ không cao do việc phối kết hợp biểu tượng, màu sắc hay font chữ không hài hòa dẫn đến thương hiệu thiếu sự chuyên nghiệp và kém nhận diện trên thị trường. 

Tham khảo dự án chuyên nghiệp: Dự án thiết kế logo công ty may An Phát sang trọng và uy tín

2.2 Khả năng bảo hộ thương hiệu rất thấp

Biểu tượng logo thương hiệu của bạn hoàn toàn có thể bị trùng lặp trên thị trường và rất khó bảo hộ thương hiệu. Nếu doanh nghiệp bạn cần tới yếu tố bản quyền hay bảo hộ thương hiệu thì đây sẽ là rủi ro khá lớn nếu như bạn sử dụng web tạo logo miễn phí.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU?

web tạo logo miễn phí

Thiết kế logo thương hiệu Wetechco do LNDesign thực hiện

web tạo logo miễn phí

Thiết kế logo thương hiệu GioiA do LNDesign thực hiện

web tạo logo miễn phí

Thiết kế logo thương hiệu Nhật Minh do LNDesign thực hiện

Với những ưu và nhược điểm trên thì chắc chắn bạn thấy không thực sự ổn nếu sử dụng web tạo logo miễn phí đúng không? Hãy tìm đến công ty thiết kế logo chuyên nghiệp. Ở đó, bạn không chỉ nhận được tư vấn chuyên sâu về logo thương hiệu giúp bạn khởi đầu một thương hiệu chuyên nghiệp. Ưu điểm khi thuê thiết kế logo chuyên nghiệp là:

 • Logo có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với đặc trưng của từng ngành nghề và thế mạnh của doanh nghiệp.
 • Logo có khả năng bảo hộ thương hiệu để đảm bảo tính pháp lý, tính bản quyền. Hơn nữa, những đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sẽ tránh được rủi ro khi trùng lặp biểu tượng.
 • Logo có tính ứng dụng thực tế cao. Bởi thiết kế logo lúc này không chỉ đơn thuần là biểu tượng giúp bạn có ảnh đại diện trên các phương tiện truyền thông xã hội mà còn đảm bảo được trên ấn phẩm in ấn khác nhau. Toàn bộ hệ thống nhận diện của bạn sẽ được thống nhất, hài hòa.
 • Ngoài ra, biểu tượng logo thương hiệu còn được thuyết minh ý nghĩa giúp bạn kể câu chuyện thương hiệu. Các mẫu logo được phối cảnh thực tế khiến bạn hình dung tổng quan nhất khi đặt chúng trên thực tế.

Với LNDesign, thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp, ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ và nhận diện trên thị trường, LNDesign còn luôn đảm bảo tính cam kết, tính bảo hộ luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy tùy theo mục đích sử dụng logo mà bạn hãy cân nhắc đến tự thiết kế logo để trải nghiệm hay thuê thiết kế logo chuyên nghiệp. 

Và nếu bạn không am hiểu về thiết kế, không rành về công nghệ, thì việc tìm đến đơn vị thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp là rất đúng đắn. Thời gian quý báu của bạn hãy dành cho việc tìm cách tạo ra doanh thu cho công ty thay vì mất công tìm hiểu các công cụ miễn phí trên mạng. 

LNDesign là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị Thiết kế, Sáng tạo thương hiệu chất lượng nhất tại Hà Nội. Với cam kết chất lượng sản phẩm chúng tôi đưa ra là tốt nhất so với mức giá trên thị trường hiện nay. 

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo thương hiệuhệ thống bộ nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì sản phẩmProfile công tythiết kế catalogue brochure của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

>Xem thêm:

Dự án thiết kế logo ngành cung ứng và quản lý nguồn lao động Quang Minh

Dự án thiết kế logo ngành nông nghiệp thương hiệu Bird Gold Seed

Dự án thiết kế logo ngành bất động sản thương hiệu Đại Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn