SELECT MENU

Sự Khác Biệt Giữa Thiết Kế Logo Giá Rẻ & “Logo Giá Cao”

Sự khác biệt giữa thiết kế logo giá rẻ và logo giá cao rất rõ ràng. Logo giá rẻ giống như được thiết kế đại trà và không được chăm chút kỹ lưỡng. Còn logo giá cao không chỉ được thiết kế cẩn thận, mà mỗi logo còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và riêng biệt.

1. Tư duy thiết kế logo giá rẻ

Sự Khác Biệt Giữa Thiết Kế Logo Giá Rẻ & "Logo Giá Cao"

Thiết kế logo giá rẻ chỉ dành cho những người muốn những thứ nhanh chóng, dễ dàng và thường không thật sự tốt. Họ không quan tâm nhiều đến việc kinh doanh của mình hoặc về tác động mà một logo có thể tạo ra. Hay nói cách  khác, thiết kế logo giá rẻ chỉ dành cho những doanh nghiệp không có định hướng và chỉ muốn phát triển bình thường và đủ sống.

Vấn đề với thiết kế logo giá rẻ:

– Bạn sẽ chỉ nhận được một logo đúng nghĩa đen, không có ý tưởng về cách dùng và các hoàn cảnh dùng khác nhau

– Logo khó xuất hiện trên mạng xã hội, tờ rơi, banner… vì những vấn đề về bản quyền

– Không có bất kỳ liên kết nào với đơn vị thiết kế, đây chính là tổn thất cực kỳ lớn khi thiết kế logo

2. Tư duy thiết kế logo “giá cao”

Giả dụ thiết kế một logo với giá 20 triệu, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của mình. Logo giá cao luôn đi kèm với dịch vụ sau đó, bạn sẽ được hỗ trợ và hướng hướng dẫn sử dụng logo sao cho hiệu quả nhất. Giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn bạn tưởng và nó cũng giống như bạn đang nghiêm túc đầu tư cho công việc của mình mà thôi. Vậy khi này, bạn có cảm thấy số tiền bạn bỏ ra có xứng đáng không, có đáp ứng được những kỳ vọng của bạn không?

– Một đơn vị thiết kế và sáng tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng doanh nghiệp và tầm nhìn thương hiệu. Họ có ý tưởng, có hướng đi và có nhiều khía cạnh bạn có thể khám phá

– Khi làm việc với họ, họ thực sự chú tâm đến những khía cạnh xung quanh doanh nghiệp và tạo ra điều tốt nhất cho bạn. Họ giúp bạn phát triển xa hơn và lâu dài hơn.

– Bạn sẽ biết làm thế nào logo xuất hiện trên các tấm banner, poster… những điều mà khi thiết kế logo giá rẻ không làm được

SỰ KHÁC BIỆT TRONG QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Có sự khác biệt rất lớn giữa đơn vị thiết kế logo giá rẻ và đơn vị thiết kế logo cao – những người thật sự chuyên nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

1. Không hiểu nhu cầu hoặc doanh nghiệp của bạn

Sự Khác Biệt Giữa Thiết Kế Logo Giá Rẻ & "Logo Giá Cao"

Đây chính là điểm khác biệt rất lớn, thiết kế logo giá rẻ họ sẽ không quan tâm đến bạn là ai hay nhu cầu của bạn như thế nào. Họ sẽ chỉ đơn giản là nhận được yêu cầu, thiết kế, bàn giao và nhận tiền.

Nhưng khi bạn làm việc với một đơn vị chuyên nghiệp sẽ cảm nhận được chất lượng dịch sẽ hoàn toàn khác biệt. Khoan nói về giá, trước tiên là bạn sẽ được chăm sóc tận tình từ các bạn chuyên viên tư vấn cho đến khâu thiết kế với các Designer, họ sẽ hiểu bạn (thông tin về bạn, khách hàng, đối thủ, sản phẩm, mục tiêu và lĩnh vực kinh doanh), biết bạn đang cần gì và điều gì tốt nhất cho bạn vì họ biết thấu hiểu chính là bước đầu tiên để thiết kế một logo thực sự có giá trị.

2. Xuất hiện như một giải pháp bình thường

Một cửa hàng thú cưng thường là một khúc xương hay bàn chân chó, mèo và được chỉnh sửa lại cho khác biệt với những cửa hàng khác. Nhưng dù khác như thế nào thì nó cũng là khúc xương và chân. Những logo kiểu này thường được thiết kế bởi những người có học thiết kế nhưng không phải là những người giàu kinh nghiệm làm việc.

Còn logo được thiết kế một cách chuyên nghiệp thì khác, nó được nghiên cứu và chắt lọc qua nhiều bước để cho ra bản thiết kế chuyên nghiệp và giá trị nhất.

3. Chỉ là logo và không có gì đặc biệt

Logo giá rẻ chỉ là logo không hơn không kém, nhạt nhòa và thiết liên kết. Bạn không biết gì về quá trình tìm hiểu làm thế nào thương hiệu của bạn có thể xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau. Không biết gì về cách sử dụng màu sắc phù hợp với doanh nghiệp và logo.

Ngược lại, làm việc với một đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phát triển và thành ng về lâu về dài vì họ giúp bạn hiểu được những yếu tố doanh nghiệp và thương hiệu của bạn cần.

SỰ KHÁC BIỆT VỀ CHẤT LƯỢNG

Sự Khác Biệt Giữa Thiết Kế Logo Giá Rẻ & "Logo Giá Cao"

Một thiết kế logo chuyên nghiệp chính là: Dễ nhớ, Đơn giản, Linh hoạt, Ứng dụng và Lâu dài. Đây chính là những yếu tố mà logo giá rẻ không có được dẫn tới một logo có giá trị thấp.

Có rất nhiều sự khác biệt về mặt chất lượng với một dịch vụ thiết kế logo giá rẻ và thiết kế logo chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn doanh nghiệp và thương hiệu của bạn trở nên có giá trị thì nên chọn cho mình một nơi chuyên nghiệp và uy tín để đầu tư.

Chúng tôi hy vọng doanh nghiệp của bạn xây dựng được logo có thể nâng cao hơn nữa sức cạnh tranh trên thị trường. Hãy liên hệ với LNDesign để được tư vấn và có một thiết kế logo chuyên nghiệp nhanh nhất nhé!

>Xem thêm:

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thương hiệu trọn gói?

10 Sai lầm phá hỏng thương hiệu của bạn?

Có nên thiết kế logo dùng tạm không?

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: lndesign.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn