SELECT MENU

Tạo Logo Nhà Đất Đẹp Mang Hiệu Quả Cao Cho Doanh Nghiệp 

TẠO LOGO NHÀ ĐẤT ĐẸP MANG HIỆU QUẢ CAO CHO DOANH NGHIỆP 

Tạo logo nhà đất trong ngành bất động sản là bước đi cần thiết để thu hút đầu tư, đối tác và khách hàng cho các doanh nghiệp. Hãy cùng LNDesign chúng tôi tìm hiểu những điều cần biết khi thiết kế logo thương hiệu của ngành nghề này.

TẠI SAO PHẢI TẠO LOGO NHÀ ĐẤT TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN?

Với sự cạnh tranh ngày càng phát triển của ngành bất động sản, việc sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình một cách hiệu quả. Cụ thể hơn là tạo logo nhà đất trong ngành bất động sản. Logo chuyên nghiệp còn giúp Thương hiệu phân biệt đối thủ cạnh tranh và giúp khách hàng nhận diện một cách hiệu quả.

1. Khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp 

Tạo Logo Nhà Đất Đẹp Mang Hiệu Quả Cao Cho Doanh Nghiệp 

Thiết kế logo thương hiệu A-One Homes do LNDesign thực hiện

Tạo logo nhà đất trong ngành bất động sản nói lên rất nhiều điều về tính thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Do đó, nếu tạo logo nhà đất thiết kế sơ sài sẽ khiến khách hàng đánh giá sơ sài, đánh giá thấp về dịch vụ của bạn.

Ngược lại, nếu tạo logo nhà đất thẩm mỹ, thể hiện đúng tinh thần, ý nghĩa mà công ty bất động sản mang lại sẽ tạo cho bạn một lợi thế rất lớn trong thị trường này.

2. Nâng cao lợi thế cạnh tranh

Trong thị trường bất động sản, các sản phẩm đều tương tự nhau và bạn phải tự mình làm nên sự khác biệt để cạnh tranh với đối thủ của mình. Chính vì vậy, việc tạo logo nhà đất độc đáo, ấn tượng sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt với những đơn vị bán đất khác và thu hút khách hàng thành công.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo bất động sản công ty Đại Việt House

3. Thu hút và giữ chân khách hàng

Các thương hiệu thông qua việc sử hữu một logo đẹp thì việc tập trung thu hút và giữ chân khách hàng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tạo logo nhà đất độc đáo, ấn tượng sẽ giúp khách hàng mau chóng ghi nhớ, tin tưởng và trung thành hơn với doanh nghiệp.

4. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu trên thị trường

Tạo Logo Nhà Đất Đẹp Mang Hiệu Quả Cao Cho Doanh Nghiệp 

Thiết kế logo thương hiệu Grand Home do LNDesign thực hiện

Hình ảnh chắc chắn sẽ có sức hấp dẫn và đọng lại trong tâm trí người xem hơn hẳn so với văn bản. Vì vậy, việc tạo logo nhà đất sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả. Khách hàng sau khi nhìn qua logo sẽ dễ dàng ghi nhớ, nhận biết ở mọi nơi, mọi lúc. Không chỉ vậy, nếu biểu tượng của bạn đủ sức thu hút, ấn tượng thì đây cũng xem là một cách quảng cáo vô cùng hiệu quả. 

NHỮNG TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG KHI TẠO LOGO NHÀ ĐẤT

Tạo logo nhà đất không chỉ được đánh giá thông qua hình thức bên ngoài, mà trên thực tế nó cần đảm bảo rất nhiều yếu tố bên trong. 

1. Logo đẹp, thể hiện cá tính thương hiệu

Tạo logo nhà đất đẹp luôn là những mong muốn hàng đầu của bất cứ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, logo đẹp cũng cần thể hiện được cá tính của thương hiệu, mà ở đây là lĩnh vực bất động sản với đặc trưng là sự mạnh mẽ, phát triển và trường tồn.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo bất động sản Aiden Madison

2. Logo liên quan tới lĩnh vực bất động sản

Tạo Logo Nhà Đất Đẹp Mang Hiệu Quả Cao Cho Doanh Nghiệp 

Thiết kế logo thương hiệu Aiden Madison do LNDesign thực hiện

Tạo logo nhà đất đẹp, ấn tượng nhưng lại không thể hiện được tính chất của ngành nghề thì biểu tượng đó vẫn sẽ không có giá trị. Vì vậy, tạo logo nhà đất được đánh giá là chất lượng là khi biểu tượng đó khắc họa được doanh nghiệp đang làm gì và truyền tải được thông điệp tới khách hàng.

2.1 Biểu tượng trong tạo logo nhà đất

Biểu tượng đặc trưng của lĩnh vực nhà đất – bất động sản chính là hình ảnh ngôi nhà, mái nhà. Ngoài ra, có thể sử dụng thêm các hình ảnh như cửa, cột, gạch,…được khắc họa một cách đơn giản để làm nổi bật lên tính chất nghề nghiệp của ngành này.

2.2 Màu sắc của logo nhà đất

Trong quá trình tạo logo nhà đất, bạn có thể tự chọn những gam màu khác nhau cho thiết kế của mình. Ví dụ, màu xanh, màu cam là những gam màu đại diện cho sự sống, phát triển và niềm tin của khách hàng. Hoặc có thể sử dụng những gam màu ấm áp, vui vẻ như màu vàng, màu đỏ, màu nâu. Và có thể là tùy theo mệnh của người đứng đầu đại diện thương hiệu.

2.3 Font chữ của logo nhà đất

Một logo có font chữ năng động, mạnh mẽ và cứng cáp nên là điều bạn cần thể hiện trong biểu tượng của một lĩnh vực bất động sản. Bạn có thể sử dụng font chữ không chân với chiều cao cùng khoảng cách thích hợp để tạo cảm giác thân thiện, hiện đại và chuyên nghiệp của mình.

3. Logo hòa hợp với ngũ hành tương sinh

Yếu tố phong thủy luôn là vấn đề rất được coi trọng không chỉ riêng việc tạo logo nhà đất mà tất cả các lĩnh vực khác. Theo đó, đối với lĩnh vực bất động sản thì logo cần có sự thông dòng khí, khi nhìn vào logo sẽ không bị bí bách mà có cảm giác thanh thoát, vươn lên.

4. Logo độc quyền, sáng tạo

Đa số các mẫu thiết kế logo công ty bất động sản đều lấy ý tưởng từ ngôi nhà hay mái nhà để giúp mọi người dễ dàng liên tưởng đến lĩnh vực nhà đất nhưng điều này sẽ rất dễ gây nhầm lẫn với các đối thủ khác, chưa để đến sự nhàm chán, thiếu ấn tượng.

Vì vậy, bạn nên ưu tiên tạo logo nhà đất độc đáo, khác biệt hoàn toàn về hình ảnh, biểu tượng cũng như bố cục để tạo sự nổi bật và độc quyền.

5. Logo đơn giản, dễ nhớ

Tạo Logo Nhà Đất Đẹp Mang Hiệu Quả Cao Cho Doanh Nghiệp 

Thiết kế logo thương hiệu Nhật Cảnh do LNDeign thực hiện

Tạo logo nhà đất đơn giản sẽ giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu của bạn ngay lập tức. Ngoài việc đóng vai trò trong việc nhận diện và giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn, biểu tượng đơn giản cũng mang đến tính ứng dụng cao hơn khi in ấn hay thiết kế biển bảng.

6. Logo có sự linh hoạt

Tạo logo nhà đất được đánh giá là chất lượng khi biểu tượng này đảm bảo được sự linh hoạt trong quá trình mang vào sử dụng thực tế. Một logo linh hoạt là khi có sự thay đổi về kích thước hay màu sắc ứng dụng vào các ấn phẩm.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo công ty bất động sản Grand Home

7. Tạo logo nhà đất bền vững và ổn định

Khi nhắc đến lĩnh vực bất động sản người ta sẽ nghĩ ngay đến sự mạnh mẽ, phát triển. Vì vậy, logo nhà đất cần phải thể hiện được sự bền vững, ổn định giúp người dùng dễ dàng tin tưởng. Để làm được điều này thì biểu tượng của bạn không nên chỉ chạy theo xu hướng.

DỊCH VỤ TẠO LOGO NHÀ ĐẤT CHUYÊN NGHIỆP, ĐỘC QUYỀN

Logo đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ thiết kế logo nhà đất cần phải hết sức cẩn thận. Với sự bùng nổ của lĩnh vực công nghệ thông tin thì việc tìm một công ty thiết kế chuyên nghiệp là không khó. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp nhất thì LNDesign chính là một đơn vị bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn để tạo logo nhà đất.

 • LNDesign – Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Hy vọng bài viết về việc tạo logo nhà đất sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc tạo dựng logo. Bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo thương hiệuhệ thống bộ nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì sản phẩmProfile công tythiết kế catalogue brochure của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

>Xem thêm:

Dự án thiết kế logo công ty bất động sản A-One Homes

Dự án thiết kế logo công ty bất động sản thương hiệu Nhật Cảnh

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn