SELECT MENU

Có Nên Tạo Logo Online Miễn Phí Không?

CÓ NÊN TẠO LOGO ONLINE MIỄN PHÍ KHÔNG?

Chắc hẳn bạn quá quen với những trang web tạo logo online miễn phí và chắc hẳn bạn cũng đã từng tham khảo trên chính những web này? Vậy bạn có biết ưu nhược điểm khi thiết kế logo trên những trang web này là gì không? Hãy cùng LNDesign tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

ƯU ĐIỂM KHI TẠO LOGO ONLINE MIỄN PHÍ 

Có Nên Tạo Logo Online Miễn Phí Không?

Ưu điểm dễ thấy nhất khi thiết kế logo online trên website là không mất chi phí, thời gian

Ưu điểm dễ thấy nhất khi thiết kế logo online trên website là không mất chi phí, thời gian hoàn toàn linh hoạt và tự do lựa chọn phong cách thiết kế logo cho riêng mình.

1. Về thời gian

Bạn hoàn toàn chủ động thời gian thiết kế logo online. Bởi vì thiết kế logo trên website do đó bất cứ lúc nào, chỉ cần máy tính có kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế logo online.

2. Về chi phí

Nói đến chi phí thì gần như là bằng 0, bởi vì các trang web giúp bạn thiết kế logo online là miễn phí. Do vậy, bạn yên tâm rằng không mất chi phí cho việc này. Đây cũng là phương án nhiều người đã lựa chọn khi mới bắt đầu kinh doanh để tiết kiệm chi phí.

3. Về phong cách

Trên các website thiết kế logo online dường như luôn có cả bộ sưu tập các mẫu đủ loại hình phong cách từ biểu tượng, chữ kết hợp biểu tượng đến việc typo chữ đơn lẻ. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh linh hoạt để chọn được phong cách bạn muốn. Ưu điểm của việc thiết kế logo online là tự do, linh hoạt như vậy.

TẠO LOGO ONLINE MIỄN PHÍ CÓ HẠN CHẾ GÌ?

Có Nên Tạo Logo Online Miễn Phí Không?

Thiết kế logo thương hiệu Trọng Tín do LNDesign thực hiện

So với những ưu điểm của việc thiết kế logo online thì hạn chế cũng có nhiều. Phải kể đến tính thẩm mỹ, sự trùng lặp so với các thiết kế trên thị trường là không tránh khỏi.

1. Về tính thẩm mỹ

Bởi thiết kế logo online là bạn – không am hiểu nhiều về phương diện thiết kế logo. Đó là nguyên nhân khiến cho việc lựa chọn biểu tượng, font chữ, màu sắc khi kết hợp trở nên kệch cỡm, không thuận mắt hoặc chẳng có chút ý nghĩa nào. Bạn cứ thoải mái lựa theo phong cách mình thích mà không biết rằng logo đó có thể không có tính thẩm mỹ.

2. Về ý nghĩa

Thông thường khi thiết kế logo, các nhà thiết kế đều phải nghiên cứu định hướng rất tỉ mỉ ví dụ như ngành nghề, khách hàng mục tiêu, sản phẩm và phong thủy. Không phải ngẫu nhiên mà những logo họ tạo ra đều mang một ý nghĩa tích cực, mang đến may mắn, thuận lợi cho doanh nghiệp. Đó là cả quá trình tìm hiểu, sáng tạo không ngừng. Tuy nhiên khi bạn thiết kế logo online, biểu tượng, font chữ, màu sắc có thể mang tính ngẫu hứng, không có nghiên cứu. Vì vậy, khi sản phẩm cuối ra đời logo không giúp ích nhiều cho việc xây dựng thương hiệu hay cho các chiến dịch marketing.

3. Về tính bảo hộ

Nói đến tính bảo hộ thương hiệu, logo hoàn toàn phải khác biệt, chưa từng có trên thị trường và không được trùng lặp với bất cứ đơn vị nào trên thị trường. Điều này thực sự quá khó với việc thiết kế logo online. Bởi khi một kho ứng dụng các biểu tượng, font chữ, việc lựa chọn trùng lặp là không thể tránh khỏi. Hơn nữa bạn không thể kiểm tra được tính bảo hộ khi thiết kế logo online.

Việc tạo logo online không khó, nếu có thể nói là cực dễ khi chỉ cần biết một chút về sử dụng công cụ trên website online. Bạn có thể tận dụng nếu như đang ở giai đoạn đầu của việc thành lập. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn hãy đầu tư thiết kế logo ngay từ đầu khi muốn thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp muốn sở hữu mẫu logo thương hiệu ấn tượng, hãy đồng hành cùng LNDesign – chuyên gia tư vấn, sáng tạo thương hiệu với hàng trăm mẫu bao bì sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện thành công cho khách hàng chắc chắn sẽ giúp bạn thành công trong dự án thiết kế bao bì trước khi tung ra thị trường.

>Xem thêm:

Tiêu chí vàng của biểu trưng thương hiệu khi làm logo 

Tại sao thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp lại mắc tiền?

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912 68 33 68

Tel: 0247 304 3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn