SELECT MENU

Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu Nature’s Bloom

LDN là thương hiệu đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công công trình kiến trúc xây dựng, nội ngoại thất, sáng tạo và nhận diện thương hiệu

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NATURE’S BLOOM

 • Hạng mục: Thiết kế bộ nhân diện thương hiệu
 • Chủ đầu tư: Nature’s Bloom
 • Agency: Lena Design

Trên thị trường, đa số các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư về mặt hình ảnh và thương hiệu. Vì vậy thiết kế logo và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trở thành một nhu cầu thiết yếu của đa số đại bộ phận các doanh nghiệp này. Spa là một địa điểm chuyên về làm đẹp, vì vậy càng phải đầu tư về mặt hình ảnh và thương hiệu nhiều hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Nature’s Bloom đã khẳng định được tên tuổi, chất lượng và chiếm được sự tin yêu của đông đảo khách hàng. Với dịch vụ đa dạng cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

Nature’s Bloom là thẩm mỹ chuyên cung cấp và chăm sóc sắc đẹp từ những sản phẩm mang nguồn gốc thiên nhiên. Ngoài ra thẩm mỹ còn tư vấn và massage trị liệu cho trẻ em bằng một loạt các tinh dầu giúp tự chữa bệnh.

Đến với Lena Design với mong muốn sở hữu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sang trọng, tinh tế và thể hiện được yếu tố thẩm mỹ như ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp.

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu spa

Bộ nhận diện được thiết kế với màu sắc tinh tế, lấy màu xanh lá cây làm chủ đạo thể hiện ý nghĩa của sản phẩm mang nguồn gốc thiên nhiên.

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu spa

Tông màu chữ là màu đồng nổi bật trên nền màu xanh lá đã khiến bộ nhận diện của Nature’s Bloom vô cùng sang trọng và tinh tế.

Quý khách đang có nhu cầu về thiết kế logo chuyên nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng…hãy liên hệ với công ty chúng tôi để tư vấn miễn phí và sở hữu mẫu logo và những thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp, sáng tạo nhất.

 

Hãy để Lena Design giúp bạn tạo nên giá trị doanh nghiệp.

Add: Tòa nhà Sông Hồng Land, số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0912.68.33.68
Tel: 0247.304.3368
Email: contact@lndesign.com.vn
Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ với chúng tôi

  s

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn