SELECT MENU

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng cafe Marine

LDN là thương hiệu đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công công trình kiến trúc xây dựng, nội ngoại thất, sáng tạo và nhận diện thương hiệu

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NHÀ HÀNG CAFE MARINE

Trong dự án này, Lena Design thực hiện việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhà hàng cafe Marine. Hệ thống nhận diện thương hiệu được thiết kế một cách đồng bộ nhất quán tạo nên hình ảnh một nhà hàng cafe kết hợp ẩm thực, sang trọng và đẳng cấp.

Nhà hàng Marine cafe là một nhà hàng cafe cao cấp, sang trọng vừa phục vụ ẩm thực vừa phục vụ cafe với hương vị đặc biệt khiến thực khách nhớ mãi khi lần đầu tiên thưởng thức.

Nhà hàng mang đến không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng. Với thiết kế tinh tế, chú trọng đến từng tiểu tiết, nhất quán về hình ảnh thương hiệu. Nhận thấy yếu tố nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp là một điều kiện cần thiết tất yếu để phát triển, chủ đầu tư đã gửi gắm niềm tin vào Lena Design để định hình và xây dựng một hệ thống nhận diện thương hiệu cho Marine cafe để từng bước khẳng định sự chuyên nghiệp của Marine cafe.

Dưới đây là bộ nhận diện thương hiệu của Marine cafe:

Add: Tòa nhà Sông Hồng Land, số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0912.68.33.68
Tel: 0247.304.3368
Email: contact@lndesign.com.vn
Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ với chúng tôi

  s

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn