SELECT MENU

Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Chuyên Nghiệp, Cuốn Hút 

THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CUỐN HÚT, CHUYÊN NGHIỆP 

Một thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp cuốn hút, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất. Đó sẽ là sơ yếu lý lịch đầy đủ của doanh nghiệp gửi đến khách hàng, đối tác. Vậy làm thế nào để có một thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp, cuốn hút? Cùng LNDesign tìm hiểu nhé!

THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY CUỐN HÚT, CHUYÊN NGHIỆP 

Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Cuốn Hút, Chuyên Nghiệp 

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty được coi như một CV. Tất cả về thông tin doanh nghiệp, những dự án… đều được nêu ra trong hồ sơ

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty được coi như một CV. Tất cả về thông tin doanh nghiệp, những dự án… đều được nêu ra trong hồ sơ. Các tập đoàn sử dụng hồ sơ công ty để trình bày triển vọng tương lai của họ cho các nhà đầu tư khách hàng của họ.

Đối với mỗi thương hiệu, một hồ sơ năng lực công ty được viết bằng thuật ngữ chuyên môn và văn phong nặng nề sẽ rất khó hiểu và có thể cắt đứt mọi sự chú ý của khách hàng khỏi một doanh nghiệp. Bạn cần một thiết kế hồ sơ năng lực công ty sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo, mang lại ấn tượng mạnh mẽ và lâu dài trong tâm trí của khách hàng và đối tác.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là gì?

Hồ sơ năng lực công ty (hay thường được biết đến với tên gọi profile công ty) là tài liệu thường được sử dụng trong những thương vụ hợp tác giữa doanh nghiệp của bạn với đối tác và khách hàng.

Bộ hồ sơ năng lực giúp truyền tải thông tin từ bao quát đến cụ thể về doanh nghiệp của bạn. Cụ thể như thông tin về thương hiệu (logo, slogan, sản phẩm doanh nghiệp), tầm nhìn, giá trị cốt lõi, kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Và tất nhiên, không thể thiếu là tiềm năng phát triển khi hợp tác giữa đối tác và doanh nghiệp của bạn. 

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty gồm những gì?

 • Thư ngỏ 
 • Giới thiệu công ty 
 • Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi
 • Giấy tờ
 • Nội bộ công ty
 • Dịch vụ & Sản phẩm 
 • Dự án tiêu biểu, Đối tác & Lời kết 

LÝ DO TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Cuốn Hút, Chuyên Nghiệp 

Một hồ sơ năng lực công ty có thể được xem là sơ yếu lý lịch đầy đủ của một công ty gửi đến khách hàng, đối tác và các đối tượng liên quan khác

Một hồ sơ năng lực công ty có thể được xem là sơ yếu lý lịch đầy đủ của một công ty gửi đến khách hàng, đối tác và các đối tượng liên quan khác phục vụ cho mục đích giới thiệu để thu hút họ chọn công ty hoặc sản phẩm của công ty.

Trong trường hợp đó, một thiết kế hồ sơ năng lực công ty là được coi giống như một CV. Tầm nhìn của một công ty, nhiệm vụ là gì? Các dịch vụ và sản phẩm hiện tại được cung cấp bởi công ty là gì và họ muốn làm gì trong tương lai gần? Tất cả điều này đều phải được nêu ra trong một hồ sơ của công ty. Các tập đoàn sử dụng hồ sơ công ty để trình bày triển vọng tương lai của họ cho các nhà đầu tư khách hàng của họ.

Tham khảo dự án: Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Công ty Logistics Viettel

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

1. Hồ sơ năng lực là một công cụ marketing hiệu quả

Một hồ sơ năng lực công ty cũng là một công cụ tiếp thị giúp doanh nghiệp trình bày ý tưởng kinh doanh của mình cho các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. Nó đưa ra một ý tưởng cơ bản về một doanh nghiệp, thị trường mục tiêu, cung cấp và dịch vụ của bạn. Nó tóm tắt công việc và dịch vụ của bạn.

2. Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng và đối tác

Để thể hiện năng lực của bạn trong lĩnh vực kinh doanh của bạn và kinh nghiệm mà doanh nghiệp của bạn đã có, bạn sẽ cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết nhất. Danh mục đầu tư kinh doanh được thiết kế chuyên nghiệp với thông tin cơ bản về doanh nghiệp của bạn, có thể bao gồm năm thành lập, sản phẩm bạn đang cung cấp, địa điểm kinh doanh, thế mạnh độc đáo, đối tượng mục tiêu và giá trị cốt lõi, là sẽ một hồ sơ công ty tốt với đầy đủ thông tin.

3. Tạo nhận diện thương hiệu

Hồ sơ năng lực công ty giúp định vị doanh nghiệp của bạn như một thương hiệu trên thị trường. Thiết kế hồ sơ năng lực đẹp, ấn tượng với đầy đủ thông tin gửi đến khách hàng, nếu hồ sơ năng lực của bạn gây tượng ấn tượng, tất nhiên khách hàng sẽ dần nhớ đến thương hiệu và sản phẩm của bạn.

4. Quảng bá thương hiệu

Hồ sơ năng lực công ty có thể được sử dụng như một công cụ để thúc đẩy các thành phần và khía cạnh khác nhau của thương hiệu trong chương trình marketing của doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng một mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty ấn tượng để đạt được điều này.

5. Cung cấp cho bạn cơ hội để kể câu chuyện của bạn

Trong hồ sơ năng lực công ty, bạn có cơ hội để nói về giải thưởng, thành tích, thế mạnh và tiềm năng phát triển của doanh nghiệp với những hình ảnh minh họa sắc nét, không gây nhàm chán với việc cung cấp quá nhiều thông tin. 

6. Quản lý thông tin trong hồ sơ công ty của bạn

Nếu bạn đã kinh doanh một thời gian, hãy tóm gọn về giải thưởng bạn đã đạt được có thể là một bổ sung tuyệt vời khi thiết kế hồ sơ công ty. Điều này sẽ giúp mang đến cho khách hàng của bạn ấn tượng rằng doanh nghiệp của bạn đáng tin cậy và uy tín.

Tham khảo dự án: Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Công ty Spera Tech

7. Cung cấp thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn

Giải thích lý do tại sao bạn thành lập công ty, tên của người sáng lập và các yếu tố thúc đẩy khác góp phần vào việc thành lập công ty. Hãy đến với một danh sách các chuyên gia, giải thích kinh nghiệm, kỹ năng và công việc của họ được thực hiện tại công ty. Tránh mắc bất kỳ lỗi nào khi viết hồ sơ năng lực công ty của bạn.

8. Có thể được sử dụng trong thông cáo báo chí và trang hồ sơ trực tuyến

Bạn có thể tóm gọn hồ sơ năng lực của mình để đưa vào dưới chân của các bài báo hoặc đưa hồ sơ năng lực đã thiết kế lên trang web của doanh nghiệp. Điều này giúp thể hiện cho khách hàng biết những gì doanh nghiệp đã đạt được cho đến nay và những gì bạn có thể tiếp tục làm cho khách hàng của mình.

Một thiết kế hồ sơ năng lực công ty chất lượng tốt sẽ được sử dụng thường xuyên. Nó có thể in ra thành ấn phẩm, file tài liệu, xuất hình ảnh và tất cả các loại tài liệu khác – ứng dụng cấp phép, hồ sơ mạng xã hội, website, sổ sách. 

VAI TRÒ CỦA BỘ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Cuốn Hút, Chuyên Nghiệp 

hông qua bộ hồ sơ này, đối tác và khách hàng có thể dễ dàng đánh giá được sự chuyên nghiệp và tiềm năng phát triển của công ty.

1. Gây ấn tượng với khách hàng

Hồ sơ năng lực được xem như là hình ảnh khái quát thu nhỏ của bất kỳ doanh nghiệp nào. Thông qua bộ hồ sơ này, đối tác và khách hàng có thể dễ dàng đánh giá được sự chuyên nghiệp và tiềm năng phát triển của công ty.

Một profile đầy ấn tượng, có điểm nhấn của riêng bạn sẽ tạo được thiện cảm trong mắt đối tác rất nhiều; từ đó tăng thêm phần hứng thú cũng như sự tin tưởng của đối phương khi hợp tác với bạn.

2. Tham gia thầu một dự án

Khi tham gia bất kỳ một thương vụ hợp tác dự án nào thì profile công ty là “vũ khí chiến đấu” của mỗi doanh nghiệp, là “vật bất ly thân” của người đại diện đấu thầu. Nó đóng vai trò là nhân viên kinh doanh được gửi đi với nhiệm vụ giao tiếp và thuyết phục khách hàng.

3. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Hồ sơ năng lực là tài liệu mà công ty tự giới thiệu về bản thân và được giới thiệu theo cách nghiệp nghiệp nhất. Do vậy hồ sơ năng lực giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt được thông tin, hình thành sự quan tâm, niềm tin và thôi thúc họ tiến tới hợp tác.

4. Tham gia dự án lớn hơn

Để tham gia một dự án lớn, bạn cần có một bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp hơn hoặc ít nhất đáp ứng tiêu chuẩn dự án hoặc đối tác đề ra.

THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY Ở ĐÂU?

– Để thiết kế hồ sơ năng lực công ty đẹp bạn có thể thuê các đơn vị bên ngoài chuyên về thiết kế thương hiệu để thực hiện profile cho chuyên nghiệp, thông thường các công ty thiết kế hay in ấn sẽ cung cấp các dịch vụ này.

– Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đến một số website hỗ trợ thiết kế profile để làm hồ sơ năng lực trên các mẫu đã có sẵn. 

Một hồ sơ năng lực công ty được viết bằng thuật ngữ chuyên môn và văn phong nặng nề sẽ rất khó hiểu và có thể cắt đứt mọi sự chú ý của khách hàng khỏi một doanh nghiệp. Bạn cần một thiết kế hồ sơ năng lực công ty sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo, mang lại ấn tượng mạnh mẽ và lâu dài trong tâm trí của khách hàng và đối tác. 

Vì vậy bạn cần cẩn thận và đầu tư trong việc lựa chọn nơi để gửi gắm. Và tốt hơn hết nên lựa chọn các doanh nghiệp để sử dụng dịch vụ này, bởi ở đây bạn sẽ được thiết kế theo từng quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Hồ sơ năng lực công ty của bạn thường phải là một gói hoàn chỉnh. Thiết kế hồ sơ công ty tốt cho thấy mục tiêu, nhiệm vụ và tiêu chuẩn của bạn. Nói cách khác, nó sẽ cho thấy hiệu quả của nó trong việc đảm bảo rằng nhu cầu của khách hàng được đáp ứng.

Tham khảo dự án: Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Công ty Bestay

Sử dụng dịch vụ ở đâu để giá thiết kế logo được tốt nhất, phù hợp nhất?

 • LNDesign – Một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao.
 • Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn về thiết kế hồ sơ năng lực công ty và các yếu tố cần có của một bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp. Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ thực hiện hồ sơ năng lực ấn tượng và thuyết phục các nhà đầu tư hơn nhé! 

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế Profile công ty thiết kế logo thương hiệuhệ thống bộ nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì sản phẩmthiết kế catalogue brochure của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

>Xem thêm:

Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Công ty LNDesign

8 Lý do bạn cần thiết kế logo công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn