SELECT MENU

Thiết Kế Lịch Tết Độc Quyền – Món Quà Mang Trong Mình Nhiều Sứ Mệnh

Thiết kế lịch Tết – món quà truyền thống mang trong mình nhiều hơn một sứ mệnh. Mỗi ngày lật từng trang lịch là một lần thương hiệu của bạn tạo ấn tượng với các đối tác, khách hàng một cách tự nhiên và thường xuyên nhất. 

Mỗi độ Tết đến xuân về thì việc tặng quà đối với người Việt Nam chính là một nét đẹp truyền thống dường như không thể thiếu. Mỗi món quà với ý nghĩa là lời chúc phúc, cầu mong cho nhau một năm mới tràn ngập niềm vui và gặp những điều tốt đẹp nhất. 

Lịch Tết từ lâu đã trở thành món quà ý nghĩa gửi tặng người thân thiết. Bên cạnh đó, đối với các doanh nghiệp, lịch Tết được biến hóa và áp dụng như một chiến lược kinh doanh quảng bá sản phẩm quan trọng, mang hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến với từng đối tác, khách hàng thân thiết.

1. Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế lịch Tết 

Thiết Kế Lịch Tết Độc Quyền - Món Quà Mang Trong Mình Nhiều Sứ Mệnh

– Lịch Tết là món quà sang trọng và tinh tế mà doanh nghiệp có thể gửi tặng các đối tác, khách hàng, nhân viên… vào cuối năm 

– Tiết kiệm chi phí: So với các sản phẩm marketing khác thì đây là món quà truyền thông khá rẻ mà nó sẽ được dùng xuyên suốt trong cả năm, tiết kiệm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

– Truyền tải thông điệp, khát vọng của doanh nghiệp tới đối tác, khách hàng: Việc truyền tải thông điệp cho khách hàng thường rất nhiều thời gian, công sức để ghi dấu trong lòng họ. Vì vậy, hãy tận dụng việc tặng quà để thể hiện khát vọng ý nghĩa của doanh nghiệp bạn.

– Tăng cường mối quan hệ với các nhân viên trong công ty: Thiết kế lịch Tết không chỉ dành cho khách hàng, đối tác mà còn để tặng nhân viên thay lời tri ân vì những nỗ lực và thành tựu cống hiến của họ cho công ty trong năm vừa qua.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế quà tặng độc quyền tại LNDesign?

Thiết Kế Lịch Tết Độc Quyền - Món Quà Mang Trong Mình Nhiều Sứ Mệnh

Tại LNDesign cung cấp dịch vụ Thiết kế Lịch Tết giúp bạn gửi gắm trọn vẹn tinh thần về thông điệp tới các Đối tác, Khách hàng và cả các Cán bộ công nhân viên, đồng thời cũng là sản phẩm truyền thông của doanh nghiệp đến Người nhận. 

Với nhiều hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, thiết kế quà tặng, lịch Tết tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. LNDesign tự hào là đơn vị thiết kế tại Việt Nam được đồng hành với nhiều khách hàng và thương hiệu lớn. 

Những ấn phẩm cho doanh nghiệp được LNDesign thiết kế đảm bảo tính độc quyền, thẩm mỹ, truyền thống và ứng dụng cao. Gói gọn trong món quà tặng chính là sự tâm huyết và sáng tạo của đội ngũ thiết kế.

>Xem thêm:

Gia tăng nhận diện khách hàng với nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Poster quảng cáo và vai trò trong thiết kế thương hiệu

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: lndesign.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn