SELECT MENU

Thiết Kế Logo Âm Nhạc The Kollect

LDN là thương hiệu đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công công trình kiến trúc xây dựng, nội ngoại thất, sáng tạo và nhận diện thương hiệu

THIẾT KẾ LOGO ÂM NHẠC THE KOLLECT

 • Dự án: Thiết kế logo thương hiệu ban nhạc The Kollect
 • Lĩnh vực: Âm nhạc
 • Chủ đầu tư: Mr Lâm
 • Địa điểm: Hà Nội
 • Đơn vị thiết kế: Lena Design

 

The Kollect là một ban nhạc Rock nổi tiếng tại Việt Nam với những ca khúc Rock nổi tiếng. Tuy mới được thành lập không lâu nhưng nhóm đã rất nổi tiếng bởi những bản cover “cực nghệ”. Tất cả các thành viên của The Kollect Band đều là những người có máu nghệ sỹ rất lớn, đã chinh chiến qua nhiều sân khấu âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung.

Âm nhạc là ngôn ngữ của tâm hồn, của trái tim và nhịp đập cuộc sống, nhưng âm nhạc cũng phải thật chất và tất nhiên logo là một phần lớn trong việc xây dựng thương hiệu cho ban nhạc. Một biểu tượng hấp dẫn, bảng màu hoặc que hình nhân vật đại diện trong tâm trí của một khách hàng theo cách mà một mình những cái tên không bao giờ có thể thực hiện được.

Với ban nhạc Rock The Kollect, định hướng phát triển của ban nhạc ngoài yếu tố về âm nhạc còn hướng đến yếu tố cộng đồng. Bởi The Kollect muốn sưu tầm những giá trị nghệ thuật kết nối cộng đồng và mang những giá trị đó tới công chúng.

Logo The Kollect được lấy cảm hứng từ chiếc guitar điện và biểu tượng của những Rocker kết hợp với các chữ cái K và C trong tên thương hiệu Kollect. Tất cả đều được cách điệu tạo nên hình tượng logo vô cùng ấn tượng và độc đáo. Logo thể hiện được sự sang trọng, nam tính nhưng không quá xa xỉ với font chữ không chân hiện đại.

Logo sử dụng hai màu tương phản là màu đen và vàng, đây là tông màu được các ban nhạc Rock vô cùng yêu thích. Màu đen thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính. Mũi tên màu vàng ở biểu tượng tạo thành điểm nhấn cho logo mang ý nghĩa về sự lớn mạnh của The Kollect, đồng thời là sứ mệnh phát triển giá trị cho cộng đồng. Tất cả kết hợp tạo nên một bố cục vô cùng mạnh mẽ và ấn tượng.

Âm nhạc hay không có ngày hết hạn và Logo tuyệt vời cũng vậy. Nếu bạn đang tìm cảm hứng cho logo âm nhạc, bạn đã đến đúng nơi! Hãy gọi ngay đến hotline của chúng tôi: 0912 68 33 68 để được tư vấn chi tiết với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logonhận diện thương hiệu nhé!

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ với chúng tôi

  s

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn