SELECT MENU

Thiết Kế Logo Cafe Lách Tách Độc Đáo – Ấn Tượng

LDN là thương hiệu đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công công trình kiến trúc xây dựng, nội ngoại thất, sáng tạo và nhận diện thương hiệu

THIẾT KẾ LOGO LÁCH TÁCH CAFE ĐỘC ĐÁO – ẤN TƯỢNG

 • Thông tin dự án: Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu
 • Chủ đầu tư: Ms Linh
 • Khu vực: Hà Nội
 • Đơn vị thiết kế: Lena Design

 

Logo Lách Tách cafe dựa trên ý tưởng những giọt mưa long lanh đọng trên lá như những giọt cà phê tí tách rơi tạo cho ta cảm giác thư giãn, hòa mình vào không gian lắng đọng cho tâm hồn nhẹ nhàng yên tĩnh. Một bố cục đẹp là một bố cục đạt được sự hài hòa kết hợp được nhiều yếu tố nhưng lại không hề rời rạc. Hình tượng sáng tạo mà chủ quan hướng đến là kết hợp được hình ảnh bóng đèn vào trong hình tượng logo của quán tạo thành bố cục vô cùng tinh tế.

Những họa sĩ, nhà nghệ thuật….cần một chút sáng tạo hoặc đi tìm cái tôi của bản thân họ thường lựa chọn những quán cà phê với không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Việc lựa chọn quán đôi khi cũng phụ thuộc vào những hình ảnh có trong quỹ nhớ thị giác của mỗi người. Ký ức của mỗi chúng ta đều không thể quên được hình tượng của những tiếng “Lách Tách” mưa  rơi bên hiên nhà trong những ngày mưa mùa hạ.

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ với chúng tôi

  s

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn