SELECT MENU

Thiết Kế Logo Cho Người Mệnh Thủy

THIẾT KẾ LOGO CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Thiết kế logo cho người mệnh thủy đem lại tài lộc, giảm bớt rủi ro và có sức ảnh hưởng rất lớn trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Vậy người mệnh Thủy khi thiết kế logo cần chú ý những điều gì để giúp họ thu hút vận may, tài lộc, giảm thiểu rủi ro và tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tham khảo ngay bài viết về thiết kế logo cho người mệnh thủy dưới đây của LNDesign nhé!

CÁC YẾU TỐ CẦN THIẾT KHI THIẾT KẾ LOGO THEO PHONG THỦY

thiết kế logo cho người mệnh thủy

Thiết kế logo thương hiệu do LNDesign thực hiện

Có 5 nguyên tố cơ bản được gọi là ngũ hành để Thương hiệu thiết kế logo: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Thiết kế logo công ty theo phong thủy có 4 yếu tố cơ bản quyết định là hình ảnh, hình dạng, màu sắc, font chữ. 

– Logo theo phong thủy có thể là tên, tên viết tắt hoặc các chữ cái đầu tên công ty được cách điệu; cũng có thể là hình ảnh đặc trưng của công ty hoặc một hình mẫu có ý nghĩa đối với công ty.

– Logo cần có một điểm tụ khí, điểm tụ khí có thể không chính tâm logo nhưng phải gần như là điểm nằm trên trục đối xứng của logo .

– Logo phải thể hiện được sự lưu thông của dòng khí, khi nhìn vào logo không có cảm giác luồng khí luẩn quẩn.

– Logo phải có tính cân bằng về âm dương ngũ hành, sự cân bằng này có thể thể hiện bằng màu sắc hay bằng hình khối (như ví dụ trên thì âm được coi là phần màu trắng còn dương được coi là phần màu xanh lá).

THIẾT KẾ LOGO PHONG THỦY MỆNH THỦY

Thiết kế logo công ty theo phong thuỷ là yếu tố cần thiết. Bởi theo quan niệm phương Đông, phong thủy giúp doanh nghiệp hài hòa các yếu tố và tự tin hơn trong công việc kinh doanh của mình thông qua các khía cạnh: logo, màu sắc bộ nhận diện, cách đặt tên thương hiệu…Và đây cũng là bộ môn khoa học thực sự chứ không phải là mê tín dị đoan. 

1. Sơ lược tính cách người mệnh Thủy – thiết kế logo cho người mệnh thủy

thiết kế logo cho người mệnh thủy

Thiết kế logo thương hiệu Bùi Gia Lộc do LNDesign thực hiện

Những người thuộc mệnh Thủy có năm sinh: 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005.

Bạn có thể nhận biết ngay khi tiếp xúc với người mệnh thủy đó chính là sự thông minh, không khéo trong giao tiếp giữa những mối quan hệ. Trí nhớ tốt cũng là đặc trưng thú vị của những người mệnh Thủy. 

Tính cách người mệnh thủy rất vui vẻ, hòa đồng nhưng khi tiếp xúc thì mọi câu nói của họ đều có những ẩn ý mà người lần đầu tiếp xúc thường khó hiểu.

Người mệnh thủy tựa như dòng nước, uyển chuyển vì vậy mà mọi hành động, ứng xử của họ đều rất cẩn thận, khôn khéo. Mọi đã quyết tâm làm gì hay hướng tới mục tiêu nào thì sự quyết tâm đến cùng và nhiệt huyết là điều chúng ta có thể cảm nhận được khi ở cạnh người mệnh thủy.

Họ thích khám phá, thích những thứ mới mẻ, bí ẩn vì vậy những cuộc phiêu lưu, những chuyến đi xa là sở thích là một phần trong con người của họ.

Người thiết kế logo cho người mệnh thủy cần là người tìm được đặc điểm nhất định của các loại hình kinh doanh của doanh nghiệp để lựa chọn ra các yếu tố thể hiện tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Tham khảo dự án: Thiết kế logo khách sạn thương hiệu Tuấn Bách sang trọng và hiện đại

2. Ngũ hành tương sinh tương khắc của mệnh Thủy – thiết kế logo cho người mệnh thủy

thiết kế logo cho người mệnh thủy

Thiết kế logo thương hiệu Trung tâm Magnus do LNDesign thực hiện

“Lưỡng thủy thành lâm” để nói về bản mệnh của mệnh Thủy. Có nhiều cây mới có thể thành rừng và người mệnh âm thủy thì cần kết hợp với dương hoặc ngược lại để có thể bổ trợ phát triển nhau.

3. Màu sắc phù hợp thiết kế logo cho người mệnh thủy

thiết kế logo cho người mệnh thủy

Thiết kế logo thương hiệu D&B Việt Nam do LNDesign thực hiện

 • Màu đen: Là màu tương sinh của mệnh thủy, tượng trưng cho sự huyền bí, mạnh mẽ và quyết liệt. Bạn có thể sử dụng màu đen trong trang trí nội thất, đồ dùng trong gia đình để có thể đem đến tài lộc, sự thoải mái, thăng tiến trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 • Màu xanh nước biển: Là màu sắc hợp mệnh thủy, tượng trưng cho nước, cho sự hy vọng và thanh mát giúp cho mệnh thủy cảm thấy thoải mái và thư giãn giúp cho mệnh Thủy cảm thấy thoải mái, đem đến sự cân bằng năng lượng.
 • Màu trắng: Đây là màu tương sinh của người mệnh kim, tuy nhiên theo ngũ hành tương sinh là Kim sinh Thủy. Khi thiết kế logo phong thủy mệnh kim thì đây cũng là màu rất phù hợp để lựa chọn. Màu trắng hợp logo mệnh kim nên người mệnh thủy hoàn toàn có thể sử dụng màu này. Màu tượng trưng cho sự thuần khiết, màu của sự trong trắng, hoàn hảo vì thế mà đây là màu luôn tạo nên động lực giúp người mệnh thủy vượt qua được khó khăn. Ngoài ra, màu trắng đem lại nguồn năng lượng vô cùng tích cực và những điều tươi sáng. 

Việc sở hữu logo thương hiệu hợp phong thủy người mệnh thủy sẽ giúp chủ sở hữu chúng làm ăn phát đạt, tránh được rủi ro trong kinh doanh. Và không chỉ riêng mệnh Thủy mà cả logo mệnh Hỏa, logo mệnh Thổ, logo mệnh Kim, logo mệnh Mộc. 

Tham khảo dự án: Thiết kế logo lĩnh vực tài chính thương hiệu Gome chuyên nghiệp và uy tín

DỊCH VỤ CÁC MẪU THIẾT KẾ LOGO TẠI LNDESIGN 

Với sự bùng nổ của lĩnh vực công nghệ thông tin thì việc tìm một công ty thiết kế Thương hiệu chuyên nghiệp là không khó. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp nhất thì LNDesign chính là một đơn vị bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn. 

 • LNDesign – Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo thương hiệuhệ thống bộ nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì sản phẩmProfile công tythiết kế catalogue brochure của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

>Xem thêm: 

Thiết kế logo lĩnh vực phần mềm thương hiệu Mason Aitech

Thiết kế logo công ty cửa kính thương hiệu Tuyết Lan

Thiết kế logo công ty xây dựng thương hiệu Hoàng Cầu

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn