SELECT MENU

Thiết Kế Logo Chữ Đẹp – Linh Hồn Của Thương Hiệu

THIẾT KẾ LOGO CHỮ ĐẸP – LINH HỒN CỦA THƯƠNG HIỆU

Phong cách thiết kế logo chữ đẹp luôn là phong cách thiết kế được ưu tiên hàng đầu của các thương hiệu. Bởi sự đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế từng trong từng nét chữ mà nó mang lại. Các “ông lớn” như Google, Youtube, Zara, Nike,…vẫn rất chuộng logo chữ đẹp. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của LNDesign để hiểu hơn về phong cách thiết kế n này.

KHI NÀO NÊN CHỌN THIẾT KẾ LOGO CHỮ? 

logo chữ đẹp

Thiết kế logo chữ đẹp thương hiệu Xanh Việt Nam do LNDesign thực hiện

Logo thương hiệu chính là linh hồn thương hiệu, giúp người nhìn nhận diện được đâu là thương hiệu của bạn. Vậy khi nào nên sử dụng phong cách thiết kế logo chữ đẹp?

Khi tên Thương hiệu của doanh nghiệp khác biệt, độc đáo nhưng lại chưa được khách hàng biết đến nhiều và chưa được nổi tiếng. Khi đó, thiết kế  logo chữ đẹp sẽ khiến khách hàng ấn tượng và ghi nhớ ngay được tên thương hiệu là gì.

Khi doanh nghiệp bạn sở hữu nhiều thương hiệu và muốn mối liên kết giữa sản phẩm và công ty hay giữa công ty con và công ty mẹ. Việc sử dụng thiết kế logo chữ sẽ thể hiện rõ ràng, trực tiếp hơn là dạng biểu tượng. Ví dụ như Coca-Cola,…..

Tham khảo dự án: Thiết Kế Logo Ngành Bán Lẻ Thiết Bị Điện Tử Nhật Minh

CÁC LOẠI THIẾT KẾ LOGO CHỮ PHỔ BIẾN HIỆN NAY.

logo chữ đẹp - GioiA

Thiết kế logo chữ đẹp thương hiệu GioiA do LNDesign thực hiện

Hiện nay có khá nhiều kiểu tạo logo chữ đẹp chuyên nghiệp của nhiều thương hiệu khác nhau nhưng bạn đã thực sự hiểu những lợi ích của mỗi phong cách khi thiết kế là gì không? Dưới đây là 3 phong cách thiết kế logo chữ phổ biến nhất hiện nay:

1. Logo dạng chữ, biểu tượng đơn

Dạng logo chữ này bạn có thể thấy tại rất nhiều thương hiệu như IBM, HP DELL, ACER,… Các loại logo này được thiết kế thành công thường bằng việc tận dụng những chữ cái đầu của tên công ty. Bởi đây là lựa chọn font chữ để thể hiện hình ảnh logo, đảm bảo sự đồng nhất với hoạt động của công ty.

2. Logo dạng từ

Thiết kế logo chữ dạng từ cũng gần giống với những logo dạng chữ nhưng thiết kế sẽ tập trung hơn vào tên doanh nghiệp như Coca-Cola, Pepsi, Google,…

3. Logo kết hợp

Logo kết hợp là thiết kế được kết hợp giữa chữ hoặc từ cùng với hình ảnh. Hình ảnh và chữ có thể đặt cạnh nhau kết hợp tạo thành logo chuyên nghiệp, thẩm mỹ. Bạn có thể sử dụng logo dạng này để thiết kế logo công ty ở nhiều lĩnh vực khác nhau như spa, cà phê,…

Tham khảo dự án: Thiết Kế Logo Nhà Hàng Đồ Ăn Ý Thương Hiệu GIOIA

NGUYÊN TẮC CẦN TUÂN THỦ KHI THIẾT KẾ LOGO CHỮ

logo chữ đẹp - Keli's

Thiết kế logo chữ đẹp thương hiệu Keli’s do LNDesign thực hiện

 • Nghiên cứu tổng thể
 • Lên bản phác thảo
 • Kích thước logo: dù kích thước lớn hay nhỏ thì logo cần rõ nét, không vỡ hình
 • Phối màu sáng tạo
 • Phong cách logo hợp với thương hiệu
 • Không để chữ cầu kỳ, hay nhiều form chữ trên 1 logo
 • Tham khảo logo, chứ không sao chép

Hãy tìm một dịch vụ tại một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp mà bạn thấy phong cách thiết kế logo chữ đẹp của họ phù hợp. Và thiết kế logo phải thể hiện được liên kết với thương hiệu.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CHỮ CHUYÊN NGHIỆP

logo chữ đẹp - Babi Mama

Thiết kế logo chữ đẹp thương hiệu Babi Mama do LNDesign thực hiện

Thật khó để chọn ra được một font chữ phù hợp nhất cho logo chữ đẹp của một thương hiệu.

Đơn giản là vì ở ngoài kia có rất nhiều font chữ trong thiết kế logo đẹp, có nhiều loại hình kinh doanh khác nhau và mỗi loại đều muốn nói điều gì đó khác biệt với khách hàng của mình. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm đến những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế logo thương hiệu. 

LNDesign là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị Thiết kế, Sáng tạo thương hiệu chất lượng nhất tại Hà Nội. Với cam kết chất lượng sản phẩm chúng tôi đưa ra là tốt nhất so với mức giá trên thị trường hiện nay.

Để giúp bạn có được một giao diện thiết kế logo đẹp hoàn hảo đến từng pixel, chúng tôi đã vượt ra ngoài danh sách top 10 thông thường, với những font chữ thiết kế logo tốt nhất trong thiết kế logo,  đảm bảo sẽ nâng tầm thương hiệu của bạn.

Tại LNDesign chúng tôi có thể thiết kế logo thương hiệu, thiết kế bao bì thực phẩm, hệ thống bộ nhận diện thương hiệuProfile công tythiết kế catalogue brochure của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

>Xem thêm:

Thiết Kế Logo Xe Nâng Thương Hiệu Nhật Tường

Thiết Kế Logo Ngành Cung Ứng Và Quản Lý Nguồn Lao Động Quang Minh

Thiết Kế Bộ Nhận Diện Công Ty Gạo Lựu Sướng Đẹp Độc Quyền

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn