SELECT MENU

Thiết Kế Logo Công Ty Xây Dựng Chuyên Nghiệp, Độc Đáo

LDN là thương hiệu đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công công trình kiến trúc xây dựng, nội ngoại thất, sáng tạo và nhận diện thương hiệu

THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP, ĐỘC ĐÁO

Thiết kế logo công ty xây dựng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao thương hiệu của công ty. Giúp công ty thu hút được khách hàng tiềm năng, cạnh tranh và làm nổi bật vị trí của doanh nghiệp với đối thủ cạnh tranh. Cùng LNDesign tham khảo ngay dự án dưới đây nhé! 

THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀNG CẦU

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng hạ tầng Hoàng Cầu được thành lập năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực chính là xây dựng và đầu tư. Để làm mới và nâng cao khả năng nhận diện trên thị trường cho thương hiệu, Công ty đã quyết định thay đổi hạng mục logo và bộ nhận diện thương hiệu mới.

Ý tưởng thiết kế logo xây dựng thương hiệu Hoàng Cầu

logo công ty xây dựng

Ý tưởng của dự án thiết kế logo công ty xây dựng Hoàng Cầu

Logo thương hiệu được thiết kế với ý tưởng cây cầu và con đường được cách điệu thành hai chữ cái H và C tượng trưng cho tên thương hiệu Hoàng Cầu. 

Màu vàng của logo được kết hợp mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và sang trọng. Màu xanh đậm mang tới sự chắc chắn, bền vững, niềm tin và hơn nữa là phù hợp với lĩnh vực xây dựng. 

Tổng thể thiết kế logo công ty xây dựng Hoàng Cầu mang hình khối hài hòa, tinh tế, tạo dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu Hoàng Cầu. 

logo công ty xây dựng

Thiết kế logo công ty xây dựng Hoàng Cầu được ứng dụng vào văn phòng của công ty

logo công ty xây dựng

Ứng dụng logo công ty Hoàng Cầu

logo công ty xây dựng

Ứng dụng logo thương hiệu

logo công ty xây dựng

Ứng dụng logo thương hiệu Hoàng Cầu

Logo là tất cả những gì có thể nhìn thấy và có thể tạo liên tưởng về Thương hiệu mà doanh nghiệp muốn xây dựng và gìn giữ trong tâm trí của khách hàng mục tiêu. Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu nhất quán & chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu.

Thiết kế logo công ty xây dựng Hoàng Cầu của đội ngũ họa sĩ LNDesign đã đáp ứng kỳ vọng và yêu cầu của thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu đối với khách hàng. LNDesign chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nơi để hoàn thành dự án. 

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo thương hiệuhệ thống bộ nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì sản phẩmProfile công tythiết kế catalogue brochure của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

>Tham khảo dự án:

Dự án thiết kế logo nhà hàng khách sạn thương hiệu Tuấn Bách

Dự án thiết kế logo công ty xe nâng thương hiệu Nhật Tường

Dự án thiết kế logo công ty bất động sản thương hiệu Đại Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ với chúng tôi

  s

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn