SELECT MENU

Thiết Kế Logo Công Ty Xây Dựng Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo

THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO

Thiết kế logo công ty xây dựng là một trong những nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp, các công ty bất động sản mới thành lập, chưa có vị thế trên thị trường. Nhận thấy tiềm năng của ngành xây dựng là rất to lớn, các doanh nghiệp lớn nhỏ đã đua nhau thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng, đổi mới hạ tầng, nhà ở đô thị ngày càng tăng cao của người dân. Nhưng song song đó, việc bước ra thị trường để đem lại nguồn thu, khẳng định vị thế cho doanh nghiệp còn khó khăn bởi khả năng tiếp cận thị trường còn kém khi doanh nghiệp không sở hữu một thiết kế logo ngành xây dựng thu hút với thị trường hiện nay.

Tại sao logo ngành xây dựng lại quan trọng?

Việc doanh nghiệp bạn sở hữu một logo xây dựng sẽ giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn và giữ khách hàng quay trở lại với doanh nghiệp. Việc bạn đầu tư thật sự nghiêm túc và chuyên nghiệp vào logo sẽ khẳng định được uy tín của công ty cùng với đó tạo được doanh thu lớn hơn hay ít nhất logo của bạn đã độc quyền và bước ra thị trường với khởi đầu tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc khi quyết định tìm cho mình một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp. Một quy trình chuyên nghiệp cộng với giá cả đảm bảo sẽ đủ cho bạn tin tưởng để giao thương hiệu của mình cho công ty thiết kế.

Phát triển logo công ty xây dựng

Logo của bạn muốn thật sự thu hút và nổi bật tại một thị trường tiềm năng có tính cạnh tranh cao hàng đầu hiện nay là điều không dễ dàng. Tuy vậy, thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận thị trường tốt hơn nếu như bạn có cách quảng cáo, tiếp thị đúng chiến lược và một logo được thiết kế với các yếu tố dưới đây:

Màu sắc

Một đặc điểm chung của thiết kế logo công ty xây dựng là thường sử dụng các màu sắc mang lại cảm giác vững chắc, tin cậy, trường tồn như vàng, nâu, xanh. Màu vàng sẽ mang lại sự ấn tượng logo về sự trẻ trung, đổi mới cũng như màu xanh thể hiện sự tin cậy và màu nâu thể hiện sự bền vững và trường tồn. Nhưng vẫn luôn đảm bảo rằng bạn vẫn tuân thủ theo các quy tắc thiết kế logo do các nhà thiết kế đề ra để tránh cho logo trở nên rối mắt và phản cảm.

Font chữ

Bạn sẽ dễ dàng thấy được các font chữ được thiết kế trong các logo ngành xây dựng là những font chữ khá góc cạnh, và theo nét thẳng, bởi nó thể hiện sự vững chắc, mạnh mẽ của công trình.

Tùy theo mỗi ngành nghề mà có những font chữ đặc trưng khác nhau, bạn không nên thiết kế logo công ty xây dựng lại đi lấy những font chữ mềm mại, uốn lượn được, gây cảm giác mỏng manh và không chắc chắn khi khách hàng xem vào.

Biểu tượng

Hai biểu tượng phổ biến nhất trong logo xây dựng đó là hình ảnh một tòa nhà cao tầng hay phổ biến hơn là thiết kế mái nhà che trên font chữ thương hiệu. Ngoài ra vẫn còn nhiều cách kết hợp khác nhau giữa biểu tượng và font chữ bạn có thể hướng đến hay một vài biểu tượng đặc biệt không liên quan gì lắm đến ngành xây dựng của bạn nhằm tạo sự khác biệt trong đại đa số các biểu tượng mà các doanh nghiệp xây dựng đang dùng.

Hãy liên hệ với Lena Design, chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất khi bạn bắt đầu xây dựng thương hiệu.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn