SELECT MENU

Thiết Kế Logo Du Lịch – Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua

THIẾT KẾ LOGO DU LỊCH – NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA

Ngày nay dịch vụ thiết kế logo công ty du lịch đang được rất nhiều các công ty quan tâm. Với sự phát triển kinh tế như hiện nay thì ngoài nhu cầu ăn uống, mua sắm thì nhu cầu đi du lịch cũng được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy mà các công ty du lịch được mở ra rất nhiều.

Để tạo được ấn tượng cũng như truyền tải các thông điệp thì việc thiết kế logo du lịch được các công ty hướng đến. Một logo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng cũng như quảng bá hình ảnh được tốt hơn. Nó chính là bộ mặt thương hiệu đại diện của công ty khi quảng bá hình ảnh.

thiết kế logo du lịch đẹp

Vậy để thiết kế logo đẹp mắt và phù hợp bạn cần chú ý đến những yếu tố nào?

Màu sắc trong thiết kế logo du lịch nghỉ dưỡng

Các ngành kinh doanh khách sạn, resort hay du lịch đều hướng tới việc giúp khách hàng nghỉ ngơi thoải mái và thư giãn tốt nhất. Chính vì vậy, logo của những ngành này thường hay sử dụng những màu sắc tạo cảm giác liên tưởng tới thiên nhiên như xanh lam, xanh lá cây hay vàng, đỏ, cam.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các màu sắc như ánh kim, đen, trắng, xám để thể hiện sự tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý để kết hợp màu sắc theo phong thủy bởi một số màu có thể mang những ý nghĩa khác nhau khi kết hợp với màu sắc khác.

Biểu tượng trong thiết kế logo du lịch

Biểu tượng trong thiết kế logo du lịch được sử dụng phổ biến nhất là các hình ảnh tượng trưng cho thiên nhiên, biển, núi rừng, cơ sở vật chất hoặc những dịch vụ mà công ty muốn nhấn mạnh. Ngoài việc sử dụng biểu tượng cách điệu, bạn có thể sử dụng biểu tượng kết hợp với font chữ.

Một lưu ý nhỏ là biểu tượng nên thể hiện được bản chất của công ty du lịch, đồng thời truyền tải được những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm tới khách hàng.

Font chữ trong thiết kế logo du lịch

Khá nhiều công ty khi thiết kế thường không chú ý đến điều này. Việc lựa chọn một font chữ phù hợp cũng khá quan trọng. Bạn nên sử dụng font chữ thể hiện sự mềm mại hoặc mạnh mẽ giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của ngành nghề mà mình đang hướng tới.

Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế logo công ty du lịch mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn có nhu cầu làm logo cho công ty du lịch của mình, xin vui lòng liên hệ với Lena Design theo hotline 0912 68 33 68 để được tư vấn cụ thể nhé!

=>> Mời xem thêm:

Thiết Kế Logo Khách Sạn Tuấn Bách Hiện Đại, Sang Trọng

Thiết Kế Logo Resort Thương Hiệu Sunrose Cao Cấp

Thiết Kế Logo Ngành Du Lịch Thương Hiệu Ego Travel

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn