SELECT MENU

Thiết Kế Logo Free Có Nên Không?

THIẾT KẾ LOGO FREE CÓ NÊN KHÔNG?

Thiết kế logo free có nên hay không? Nhiều doanh nghiệp bị sốc khi nhận được báo giá thiết kế logo từ một Agency thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp và nghe câu chuyện thiết kế logo cả nghìn đô la cho một biểu tượng đơn giản. Vì vậy đã có nhiều người nghĩ đến việc thiết kế free, liệu có nên không, cùng LNDesign tìm hiểu rõ hơn nhé.

THIẾT KẾ LOGO FREE CÓ NÊN KHÔNG?

Thông thường, những người có xu hướng tìm đến giải pháp thiết kế logo miễn phí sẽ giống với một trong những trường hợp có các suy nghĩ sau:

1. Bạn có một chút năng khiếu vẽ vời, và cho rằng thế là đã đủ

Thiết Kế Logo Free Có Nên Không?

Thiết kế logo thương hiệu Giò Chả Hồng Phát do LNDesign thực hiện

Không bạn ơi! Nhân vô thập toàn. Thế giới rộng lớn, ai cũng có việc của mình. Việc của bạn là kinh doanh thì hãy cứ tập chung vào kinh doanh, đừng quá tự tin vào những lĩnh vực mình không hiểu. Hãy dành logo cho mấy ông thiết kế.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo ngành dịch vụ nghĩa trang thương hiệu An Viên

2. Bạn thiết kế logo miễn phí cho shop hay doanh nghiệp của mình, đơn giản chỉ vì thích

Sở thích là cảm xúc còn kinh doanh là lý trí. Trong công việc, đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Xem bài viết Thích thôi chưa đủ, còn cần phải có kiến thức và năng lực để làm việc đó.

3. Bạn muốn tiết kiệm chi phí bằng cách loay hoay mò mẫm để tìm cách thiết kế logo

Thực tế ra, thời gian bạn loay hoay mò mẫm nên sử dụng vào việc kiếm tiền để chi trả thiết kế logo. Vì sự thật phũ phàng, bạn có làm ra được thì cũng không nên sử dụng.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo ngành bán lẻ thiết bị điện tử thương hiệu Nhật Minh

4. Bạn chưa nhận thức được tầm quan trọng của thương hiệu mình đang xây dựng

Thiết Kế Logo Free Có Nên Không?

Thiết kế logo thương hiệu thời trang Fansix21 do LNDesign thực hiện

Mình biết khá nhiều người không có kiến thức về Thương hiệu, thường ậm ừ cho qua. Với họ, chỉ cần có cái logo nhận diện là được mà hoàn toàn không hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của nó.

5. Bạn có có người quen làm thiết kế, tận dụng quan hệ để thiết kế logo free

Với 15 năm trong nghề thiết kế, mình nhận được khá nhiều lời đề nghị thiết kế hộ. Tất nhiên chẳng ông thiết kế nào muốn làm công việc này một chút nào. Tuổi trẻ nhiệt huyết nên có một số mối quan hệ không thể từ chối được thì vẫn nhận giúp. Nhưng sau bạn bè nhờ nhiều quá nên mệt mỏi và luôn có cảm giác như mang một quả tạ bên mình. Thực tế ra những người nhờ vả đều là những người không hiểu gì về giá trị vốn có của logo.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo thương hiệu thể thao Haamo

LỜI KHUYÊN KHI BẠN CÓ Ý ĐỊNH THIẾT KẾ LOGO FREE

Thiết Kế Logo Free Có Nên Không?

Thiết kế logo thương hiệu Grand Home do LNDesign thực hiện

Nếu bạn muốn tự mình Thiết kế logo miễn phí mà dùng được theo đúng nghĩa thì điều này là khá khó khăn. Nó đòi hỏi bạn phải có kỹ năng về tư duy đồ họa. Kỹ năng này không phải một sớm một chiều mà có thể lĩnh hội được. Chưa kể đến việc phải biết cách sử dụng những phần mềm thiết kế phức tạp.

Một lời khuyên chân thành, bạn đừng nên lãng phí thời gian vào việc ấy. Việc này thậm chí còn có thể lãng phí tiền bạc và thời gian của doanh nghiệp khi logo được đi vào sử dụng. Các designer chuyên nghiệp khi thiết kế logo sẽ biết cách tối ưu nhất để chúng dễ dàng ứng dụng trong thực tế và tiết kiệm chi phí thi công, in ấn sau này.

Một một lý do rất nguy hiểm cho doanh nghiệp bạn nữa là sẽ rất dễ gặp phải vấn đề pháp lý khi bị trùng lặp các logo thương hiệu khác trên thị trường. Hơn nữa, thương hiệu bạn cũng rất dễ bị lấy cắp mà không được pháp luật bảo hộ.

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ TẠI LNDESIGN

 • Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Một logo thương hiệu được thiết kế đẹp chắc chắn sẽ làm đối tác và khách hàng của bạn ấn tượng. Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế logo công ty thì đừng bỏ qua tham khảo quy trình làm việc và dịch vụ của LNDesign nhé.

Tại LNDesign, chúng tôi nhận thiết kế logo thương hiệu, thiết kế profile công tythiết kế cataloguethiết kế bao bì sản phẩmthiết kế bộ nhận diện thương hiệu,… Với quy trình chuyên nghiệp cùng hệ thống nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng LNDesign đủ tự tin để mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất và đẹp nhất.

>Xem thêm:

Thiết kế logo theo tên cá nhân

Giá thiết kế logo trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Các mẫu thiết kế logo đẹp năm 2022

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn