SELECT MENU

Thiết Kế Logo Homestay Tam Đảo Xanh

LDN là thương hiệu đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công công trình kiến trúc xây dựng, nội ngoại thất, sáng tạo và nhận diện thương hiệu

THIẾT KẾ LOGO HOMESTAY TAM ĐẢO XANH 

Nếu bạn vô tình lướt qua chiếc thiết kế logo homestay xinh đẹp này, chắc chắn bạn sẽ muốn ghé và nghỉ ngơi ở nơi đó ngay lập tức. Bạn muốn kinh doanh homestay nhưng chưa tìm được mẫu logo cho riêng mình. Hãy cùng LNDesign tham khảo ngay mẫu logo homestay đẹp dưới đây! 

THIẾT KẾ LOGO HOMESTAY THƯƠNG HIỆU TAM ĐẢO XANH

thiết kế logo homestay

Logo home stay Tam Đảo Xanh

Logo home stay Tam Đảo Xanh chính là sự kết hợp từ hình mái nhà, chiếc lá xanh tươi cùng font chữ được vẽ 3 ngọn núi đúng với cái tên Tam Đảo. Các họa sĩ đã sử dụng những t logo chiếc lá để mang đến sự trẻ trung, hiện đại và năng động. Ngoài ra, sự phá cách ở những miếng cắt mảnh, dày ở text đan xen kết hợp với nhau hòa vào tông màu tươi mát gây một hiệu ứng thị giác mãnh liệt hướng đến những đối tượng khách hàng trẻ trung mà Thương hiệu hướng đến.

Màu sắc của thiết kế logo homestay

thiết kế logo homestay

Màu sắc của thiết kế homestay

Thiết kế logo homestay Tam Đảo Xanh mang sắc xanh lá – màu sắc của tự nhiên, của sự cân bằng và hài hòa. Màu sắc mang lại cảm giác bình yên và sự tươi mới cho khách hàng mỗi khi ghé qua đây. 

Ngoài ra, đây còn là sắc màu tượng trưng cho sự phát triển vững mạnh của thương hiệu Tam Đảo Xanh. Thiết kế logo đẹp homestay còn thể hiện sự an toàn và thân thiện của thương hiệu.

thiết kế logo homestay

Thiết Kế Logo Homestay Tam Đảo Xanh

thiết kế logo homestay

Ứng dụng của thiết kế logo homestay thương hiệu Tam Đảo Xanh

Thiết kế logo homestay Tam Đảo Xanh của đội ngũ họa sĩ LNDesign đã đáp ứng kỳ vọng và yêu cầu của thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu đối với khách hàng. LNDesign chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nơi để hoàn thành dự án. 

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo thương hiệuhệ thống bộ nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì sản phẩmProfile công tythiết kế catalogue brochure…của doanh nghiệp mình một cách ấn tượng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0912 68 33 68, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

>Xem thêm dự án:

Dự án thiết kế logo ngành tài chính thương hiệu 299 Invest

Dự án thiết kế logo nhà thuốc thương hiệu Thiên Phước 

Dự án thiết kế logo ngành ẩm thực bánh mì Bmo độc đáo và hiện đại

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ với chúng tôi

  s

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn