SELECT MENU

Bí Quyết Thiết Kế Logo Khách Sạn Sang Trọng, Đẳng Cấp

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ LOGO KHÁCH SẠN SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP

Logo là một biểu tượng không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp hoặc tổ chức nào và đối đặc biệt là dịch vụ khách sạn. Các mẫu logo khách sạn đẹp thường phải thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp, màu sắc đơn giản nhưng ấn tượng và tinh tế. Thiết kế logo khách sạn làm sao để thể hiện được giá trị thương hiệu mà không sử dụng ngôn từ, chỉ sử dụng màu sắc, font chữ, và thiết kế. Một logo khách sạn thành công sẽ thu hút được người nhìn, truyền tải được thông điệp tích cực đến người nhìn mà vẫn đảm bảo tính nhất quán và quen thuộc. Việc thiết kế logo khách sạn đẹp là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng giúp khách hàng nhận diện tốt nhất về thương hiệu của khách sạn đó và logo khách sạn đẹp chính là biểu tượng của khách sạn đòi hỏi việc thiết kế logo phải đủ thuyết phục: Chúng phải vừa đẹp, vừa độc đáo và dễ nhớ. Nếu bạn muốn thiết kế logo khách sạn chuyên nghiệp, sang trọng thì hãy theo dõi các gợi ý trong bài viết này của chúng tôi nhé.

Những lưu ý khi thiết kế logo khách sạn như thế nào?

1. Đa dạng về kích thước

Logo khách sạn có thể ở khắp mọi nơi, trên đồng phục nhân viên, các mặt hàng quảng cáo, biển quảng cáo trực tuyến và truyền hình, các file tài liệu giấy in…vv.. Chính vì vậy, logo của bạn cần phải dễ dàng để trình bày trên tất cả các bề mặt, ở tất cả các kích thước khác nhau mà vẫn nhìn rõ các yếu tố trong logo.

2. Thiết kế các tối giản trong logo

Mặc dù có thể thể hiện càng nhiều càng tốt trong sản phẩm của bạn, nhưng cố gắng làm quá nhiều sẽ phát hoại thành công của một logo. Hầu hết khách sạn thu hút một lượng khách quốc tế rất nhiều, ở những nước có nền văn hóa khách nhau và sử dụng ngôn ngữ khác nhau chính vì vậy một logo khách sạn đơn giản có thể là một phương án hoàn hảo.

3. Lựa chọn màu sắc cẩn thận

Mỗi một màu sắc khác nhau sẽ tượng trưng cho cảm xúc và con người khác nhau, vì vậy hãy chọn màu sắc thể hiện đúng thương hiệu khách sạn của bạn. Màu xanh lá cây và màu xanh lam tượng trưng cho sức khỏe và sự thanh thản. Màu sắc bạn lựa chọn có thể xem xét đến đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. Màu đen thường được coi là màu thanh lịch, uy tín sẽ thu hút những người ưa thích thời trang thanh lịch tới với khách sạn. Màu xam được xem là một màu vui nhộn, tinh nghịch sẽ thu hút trẻ em và gia đình có trẻ em.

4. Sử dụng font chữ phù hợp

Hầu hết các khách sạn kết hợp tên của họ trong logo như một phần không thể xóa nhòa trong thương hiệu của họ. Kết hợp chữ với hình ảnh biểu tượng của doanh nghiệp thể hiện giá trị cốt lõi của khách sạn có thể giúp bạn có được một logo khách sạn tuyệt vời.

Trên đây là những yếu tố cơ bản khi thiết kế logo khách sạn mà bạn cần biết. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như sở hữu cho mình một logo ấn tượng và chuyên nghiệp nhất hãy để Lena Design giúp bạn điều này nhé!

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn