SELECT MENU

Thiết Kế Logo Lĩnh Vực Thủy Hải Sản – Hiếu Cá

LDN là thương hiệu đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công công trình kiến trúc xây dựng, nội ngoại thất, sáng tạo và nhận diện thương hiệu

THIẾT KẾ LOGO LĨNH VỰC THỦY HẢI SẢN – HIẾU CÁ

Thiết kế logo lĩnh vực thủy hải sản là một điều cần thiết để giúp các doanh nghiệp có thể kinh doanh hiệu quả hơn trong ngành nghề này. Nhất là đối với một đất nước giàu nguồn tài nguyên hải sản như Việt Nam. Để có một thiết kế logo hải sản đẹp và ấn tượng với khách hàng không phải là điều đơn giản. Cùng LNDesign tham khảo ngay mẫu logo hải sản dưới đây.

THIẾT KẾ LOGO LĨNH VỰC THỦY HẢI SẢN HIẾU CÁ

Hiếu Cá là một thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm được chế biến từ nuôi trồng thủy hải sản tại Nam Định. Tuy nhiên, doanh nghiệp hoạt động đã lâu nhưng lại chưa có thiết kế logo công tybộ nhận diện thương hiệu.

LNDesign tiếp nhận dự án với yêu cầu của thương hiệu là tạo dựng hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả cao trên thị trường cho sản phẩm. 

Cảm hứng thiết kế của đội ngũ họa sĩ LNDesign cho thương hiệu Hiếu Cá 

Biểu tượng logo được đội ngũ họa sĩ LNDesign lấy cảm hứng từ chính ngành nghề thủy sản là con cá, cùng với đó là cách điệu cùng chữ H tên thương hiệu để nêu bật được lĩnh vực của Thương hiệu khi chỉ nhìn qua. 

logo lĩnh vực thủy hải sản

Logo lĩnh vực thủy hải sản thương hiệu Hiếu Cá

Sử dụng font chữ vẽ tay với đường cong mềm mại nhưng vẫn mạnh mẽ ở phần chân mỗi nét chữ tạo nên sự khỏe khoắn, nhưng vẫn uyển chuyển cho logo thủy sản. Tổng thể logo mang ý nghĩa về sản phẩm thủy sản chất lượng, đầy sức sống và tươi ngon.

Màu sắc cho thiết kế logo lĩnh vực thủy hải sản

logo lĩnh vực thủy hải sản

Thiết kế logo lĩnh vực thủy hải sản thương hiệu Hiếu Cá được ứng dụng trên card visit

Thiết kế logo hải sản đẹp thương hiệu Hiếu Cá mang màu sắc xanh của biển như chính những món ăn tươi ngon từ biển, từ đại dương rộng lớn mà thương hiệu mang đến cho khách hàng. Ngoài ra, đây chính là màu sắc giúp thương hiệu khắc họa được thông điệp, nội dung và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

logo lĩnh vực thủy hải sản

Thiết kế logo thương hiệu được ứng dụng trên đồng phục nhân viên

Thiết kế logo thủy hải sản thương hiệu Hiếu Cá của đội ngũ họa sĩ LNDesign đã đáp ứng kỳ vọng và yêu cầu của thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu đối với khách hàng. LNDesign chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nơi để hoàn thành dự án. 

Không ai thích mình là một bản sao chép hay bị lẫn vào một đám đông. Và một logo cũng vậy, nó sẽ không lột tả được bản sắc của thương hiệu cũng như dễ gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. 

Chưa kể logo cũng có vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu và nổi bật hơn so với đối thủ. Do đó, nếu logo hải sản tươi sống không được thiết kế độc quyền thì chắc chắn sẽ làm giảm mức độ hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trên thị trường. 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO THỦY HẢI SẢN ĐẸP VÀ ĐỘC QUYỀN TẠI LNDESIGN

Là một biểu tượng đầu tiên và quan trọng mà mọi doanh nghiệp đều phải đưa ra, logo chất lượng đóng vai trò là một phương tiện thiết yếu nhất để tạo nên thành công cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp nhất thì LNDesign chính là một đơn vị bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn. Nếu đang gặp khó khăn trong việc thiết kế mẫu thiết kế thiệp 8/3, banner, hãy liên hệ với LNDesign ngay. Đây sẽ là nơi chắp cánh ý tưởng giúp bạn tạo ra những tấm banner đẹp ấn tượng nhất.

 • LNDesign – Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo thương hiệuhệ thống bộ nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì sản phẩmProfile công tythiết kế catalogue brochure của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

>Xem thêm dự án:

Dự án thiết kế logo ngành điều khắc thương hiệu Grand Art hiện đại và độc đáo

Dự án thiết kế logo giò chả thương hiệu Hồng Phát

Dự án thiết kế logo ngành ẩm thực ruốc tép thương hiệu Bảo Anh

Dự án thiết kế logo ngành thời trang Babi Mama

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ với chúng tôi

  s

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn