SELECT MENU

Thiết Kế Logo Ly Trà Sữa Độc Đáo, Ấn Tượng

THIẾT KẾ LOGO LY TRÀ SỮA ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG

Trà sữa là một thức uống rất được ưa chuộng. Cũng chính vì vậy mà hiện nay rất nhiều quán trà sữa đã nổi lên. Để cạnh tranh trong lĩnh vực này cũng như việc không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác thì việc tạo ra một logo trà sữa đẹp cho riêng mình là một điều rất cần thiết và sẽ giúp thu hút rất nhiều người dùng.

Những điều cần lưu ý trong thiết kế logo trà sữa

Xác định khách hàng mục tiêu

Đối với bất cứ một doanh nghiệp nào cũng đều cần chú trọng đến việc xác định đối tượng làm khách hàng mục tiêu của mình. Cụ thể đối với kinh doanh trà sữa, bạn cần xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn tìm kiếm là thuộc độ tuổi nào, là học sinh sinh viên hay người đã đi làm,…

Việc xác định được rõ ràng đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế logo ly trà sữa cho quán của mình.

Xây dựng ý tưởng

Việc thiết kế logo trà sữa sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết xác định đúng loại dịch vụ và sản phẩm chính mà bên bạn cung cấp. Đó có thể là hương vị chính hoặc nổi bật nhất mà bạn muốn mang đến cho khách hàng của mình. Xây dựng ý tưởng để thiết kế một logo đẹp là việc khá khó, để biết rõ hơn và kĩ càng hơn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở phần dưới nhé. 

Truyền tải được thông điệp của người bán

Nếu thiết kế logo ly trà sữa của bạn có thể truyền tải và thể hiện được những mục tiêu và thông điệp mà bạn muốn gửi gắm qua mỗi ly trà sữa của mình thì đó sẽ là một điểm cộng rất lớn cho việc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Chọn hình ảnh

Các bạn hãy chọn hình ảnh nào phù hợp nhất với ý tưởng mà các bạn đã nghĩ ra, để từ đó tạo ra một logo đẹp. Kết hợp logo với hương vị trà sữa, không gian quán đẹp mà các bạn xây dựng sẽ tạo thành dấu ấn trong đầu khách hàng đấy.

Chọn màu sắc

Chọn màu sắc là một công đoạn rất quan trọng. Bởi đó là màu sắc của thương hiệu, màu sắc của chủ quán. Trong bước này, các bạn hãy chọn màu sao cho thật phù hợp, tránh cho trường hợp màu sắc chủ đạo của quán một đường, màu sắc logo một nẻo.

Chọn font chữ

Đối với font chữ thì các bạn có thể sử dụng những đường nét uyển chuyển, pha lẫn sự tinh nghịch, bùng nổ, thu hút, và lạ mắt. Điều này giúp khách hàng cảm nhận được phong cách của quán. Háy tránh sử dụng những font chữ cứng ngắc và nghiêm túc nhé.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn