SELECT MENU

Thiết Kế Logo Phụ Tùng Ô Tô Thương Hiệu Xinde

LDN là thương hiệu đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công công trình kiến trúc xây dựng, nội ngoại thất, sáng tạo và nhận diện thương hiệu

THIẾT KẾ LOGO PHỤ TÙNG Ô TÔ THƯƠNG HIỆU XINDE

Thiết kế logo phụ tùng ô tô có thể mang lại cho công ty phụ tùng ô tô lợi thế cạnh tranh lớn, gây ấn tượng với tập khách hàng. Nếu bạn đã sẵn sàng phát triển cho thương hiệu, tăng lợi nhuận doanh thu đột phá thì đã đến lúc bạn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của mình một cách chuyên nghiệp. Cùng LNDesign tham khảo ngay mẫu thiết kế logo cho thương hiệu Xinde dưới đây nhé!

THIẾT KẾ LOGO PHỤ TÙNG Ô TÔ

Xinde là một Thương hiệu chuyên cung cấp các phụ tùng ô tô với sản phẩm đa dạng và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Tìm đến LNDesign với mong muốn xây dựng nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp hơn đáp ứng sự hài lòng và lợi ích của khách hàng để mở rộng thị trường trên khắp cả nước. 

Ý tưởng cho thiết kế logo phụ tùng ô tô thương hiệu Xinde

logo phụ tùng ô tô

Ứng dụng thiết kế logo phụ tùng ô tô thương hiệu Xinde

Logo thương hiệu Xinde được lấy ý tưởng từ tên thương hiệu là chữ X và D. Chữ X được cách điệu kết hợp với chữ D hình ảnh của bánh răng tạo nên sự hòa quyện vững chắc về bố cục. Tổng thể thể hiện sự an toàn, uy tín như một sự khẳng định chất lượng của Xinde dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Hướng làm logo theo chiều hướng đi lên theo dấu tích, đánh dấu sự phát triển và vươn xa.

Màu sắc của logo phụ kiện ô tô thương hiệu Xinde 

Màu vàng là màu sắc của năng lượng, thể hiện sự mạnh mẽ, đam mê, sự quyết tâm, màu của sự công nhận, tập trung và dễ dàng nhận diện. Kết hợp cùng màu đen sang trọng và uy tín. 

Font chữ: đơn giản, hiện đại, vững vàng, tổng thể logo toát ra được sự mạnh mẽ và vững chắc trong lĩnh vực công nghiệp nhưng vẫn gần gũi và thân thiện.

logo phụ tùng ô tô

Màu sắc của logo thương hiệu Xinde

logo phụ tùng ô tô

Ứng dụng của logo phụ tùng ô tô thương hiệu Xinde

Thiết kế logo phụ tùng ô tô thương hiệu đã đáp ứng kỳ vọng và yêu cầu của thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu Xinde đối với khách hàng. LNDesign chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nơi để hoàn thành dự án. 

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo thương hiệuhệ thống bộ nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì sản phẩmProfile công tythiết kế catalogue brochure của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

>Xem thêm:

Thiết kế logo xe nâng thương hiệu Nhật Tường

Thiết kế logo công ty điện năng lượng mặt trời Enternal Energy

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ với chúng tôi

  s

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn