SELECT MENU

Bí Quyết Thiết Kế Logo Quán Ăn Vặt Ấn Tượng, Thu Hút Khách

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ LOGO QUÁN ĂN VẶT ẤN TƯỢNG, THU HÚT KHÁCH

Logo, menu quán ăn vặt nói riêng và những cửa hàng khác nói chung có sự tác động tương đối lớn đến hình dung về vị thế của quán bạn trên thị trường. Logo sẽ là điều đầu tiên mà khách hàng sẽ nhìn thấy khi tới quán của bạn. Menu là cách bạn giới thiệu dịch vụ cho khách hàng. Chính vì vậy, để kinh doanh cửa hàng ăn vặt thành công, bạn nên tìm đến đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp, sáng tạo.

1. Ý tưởng thiết kế logo quán ăn vặt

thiết kế logo quán ăn vặt đẹp

Khi thiết kế logo quán ăn vặt bạn cần nghiên cứu về những món ăn, thức uống mà bạn cung cấp cho thị trường. Từ đó có thể lồng ghép chúng vào trong logo dễ dàng hơn. Thể hiện tính chất, cá tính sự khác biệt của bạn để khách hàng có thể nhận ra bạn trước nhiều đối thủ cạnh tranh khác.

2. Màu sắc thiết kế logo quán ăn vặt

Theo nhiều nghiên cứu các nhà khoa học cho thấy, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích vị giác của người dùng. Những gam màu thiên về màu nóng sẽ là gợi ý dành cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp cùng với nhiều gam màu khác để trở nên hài hòa hơn.  Lưu ý với mỗi logo không nên sử dụng quá 3 màu sắc.

thiết kế logo quán ăn vặt độc đáo

3. Không bắt chước logo

Việc bắt chước logo của các đơn vị khác đó là hành vi vi phạm bản quyền. Đồng thời bạn sẽ bị khách hàng đánh giá là “fake”. Bạn sẽ rất khó để lấy lại vị thế cũng như niềm tin của khách hàng với mình. Và quan trọng bạn sẽ không thể tạo được dấu ấn riêng cho quán của mình.

4. Càng rõ càng tốt

thiết kế logo quán ăn vặt sáng tạo

Mục đích khi thiết kế logo quán ăn vặt không chỉ để tạo sự khác biệt mà để mỗi khi nhìn vào logo của bạn khách hàng có thể bạn đang muốn nói điều gì với khách hàng. Do đó bạn không nên quá cách điệu cho những logo này. Hãy biến chúng trở nên thật đơn giản, càng rõ càng tốt.

Lena Design hi vọng với những bí quyết đơn giản trên đây, bạn đã chọn được cho mình một cách thiết kế logo quán ăn vặt thật đẹp. Chúc bạn có một mùa kinh doanh thuận lợi và thành công.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn