SELECT MENU

Thiết kế logo Delis Spa đẹp tinh tế

LDN là thương hiệu đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công công trình kiến trúc xây dựng, nội ngoại thất, sáng tạo và nhận diện thương hiệu

THIẾT KẾ LOGO SPA DELIS SPA ĐẸP TINH TẾ

Delis spa là thương hiệu chuyên về làm đẹp tại Việt Nam. Giữa bối cảnh các dịch vụ spa ngày càng nở rộ, các thương hiệu đều sở hữu logo và Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, nhất quán, Delis spa cần tạo sự ấn tượng riêng biệt và ấn tượng vì vậy Delis spa cần một logo toát lên thần thái, tạo sự liên tưởng tới ngành làm đẹp, khác biệt từ biểu tượng cho tới ý nghĩa thương hiệu.
Lena Design đưa ra giải pháp logo với ý tưởng là gồm ba yếu tố là hoa oải hương, vương miện và vầng trăng kết hợp với nhau. Vương miện được coi là biểu tượng quyền lực phái nữ thể hiện sức mạnh của vẻ đẹp hoàn mỹ. Hoa oải là một loài hoa đẹp, tinh khiết và là một trong những nguyên liệu trong lĩnh vực làm đẹp. Màu tím của logo tạo sự mềm mại, tinh tế và ấn tượng.

Logo và bộ nhận dạng thương hiệu mới của Delis spa đã được sử dụng rộng rãi trong hoạt động kinh của doanh nghiệp: tại cơ sở kinh doanh, trên website và trong các ấn phẩm truyền thông, sử dụng trong các chiến lược quảng bá thương hiệu.

Logo và bộ nhận dạng thương hiệu mới giúp Delis spa truyền tải thông điệp về giá trị, đẳng cấp và chất lượng dịch vụ đến với nhiều đối tượng, thúc đẩy khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của spa.

Add: Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0912.68.33.68
Tel: 0247.304.3368
Email: contact@lndesign.com.vn
Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ với chúng tôi

  s

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn