SELECT MENU

Thiết Kế Logo Tên Cá Nhân Chuẩn Nhận Diện, Cực Sáng Tạo

THIẾT KẾ LOGO TÊN CÁ NHÂN CHUẨN NHẬN DIỆN, CỰC SÁNG TẠO

Thiết kế logo tên cá nhân là ý tưởng đã và đang được nhiều nhãn hàng sử dụng. Biểu tượng nhận diện mang đậm tính thương hiệu này giúp doanh nghiệp tạo dựng vị thế vững chắc trên thị trường. Cùng tham khảo ngay những ý tưởng thiết kế cực sáng tạo được LNDesign tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé!

Ý NGHĨA CỦA THIẾT KẾ LOGO TÊN CÁ NHÂN

Thiết kế logo tên cá nhân mang ý nghĩa nhân văn lớn. Bằng cách sử dụng tên cá nhân logo như tên của người lãnh đạo, tên của chủ doanh nghiệp là ý tưởng tuyệt vời giúp ghi dấu riêng. Đặc biệt, phong cách thiết kế này giống như một lời nhắc nhở toàn nhân viên trong công ty về công lao gây dựng của chủ doanh nghiệp. Từ đây nhân sự sẽ gắn bó, cảm thấy tự hào hơn về vị trí đang đảm nhận.

Kiểu thiết kế logo tên cá nhân đối với việc truyền thông sẽ dễ dàng nhận diện và ghi nhớ Thương hiệu lâu hơn trong tâm trí người xem. Hơn nữa, còn giúp hỗ trợ trong quá trình in ấn, sản xuất bao bì, nhãn mác thuận lợi hơn. Nhất là đối với những mặt hàng thời trang, thực phẩm, thiết bị điện tử,…

Tham khảo dự án: Thiết kế logo ngành bán lẻ thiết bị điện tử thương hiệu Nhật Minh

THIẾT KẾ LOGO THEO TÊN CÁ NHÂN TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

thiết kế logo tên cá nhân

Thiết kế logo thương hiệu Bùi Gia Lộc do LNDesign thực hiện

1. Tên công ty ngắn

Những doanh nghiệp, công ty có tên ngắn như: HP, ACB, H&M,… thì việc lên ý tưởng thiết kế logo đẹp theo tên cá nhân sẽ hoàn toàn thích hợp. Với những doanh nghiệp có tên quá dài và muốn rút ngắn lại thì bạn cũng có thể áp dụng kiểu thiết kế logo này để làm nổi bật lên tên doanh nghiệp, khiến khách hàng dễ nhớ đến công ty.

2. Tên công ty trở thành biểu tượng

Doanh nghiệp bạn muốn tên logo là chữ ký, là tính năng nhận diện thương hiệu thì thiết kế logo theo tên cá nhân là sự lựa chọn hoàn thảo. Bởi thông thường những doanh nghiệp như vậy sẽ muốn quảng bá hình ảnh kèm theo tên gọi, điều này giúp cho khách hàng dễ dàng nhớ tên doanh nghiệp thông qua quảng cáo.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI VIỆC THIẾT KẾ LOGO TÊN CÁ NHÂN 

thiết kế logo tên cá nhân

Thiết kế logo thương hiệu An Phước do LNDesign thực hiện

Đối với việc thiết kế logo đều có những yêu cầu nhất định và thiết kế logo theo tên cũng cần phải tuân theo những yêu cầu của nó. Một số yêu cầu về việc thiết kế mà các designer cần lưu ý:

1. Thiết kế đảm bảo tính đơn giản

Thiết kế logo theo tên cá nhân chủ yếu là dạng chữ, có thể kết hợp thêm một vài biểu tượng đơn giản. Vì vậy, logo cần dễ nhận dạng, tránh sử dụng font chữ, chi tiết đồ họa rườm rà, khó đọc.

2. Logo truyền tải được thông điệp ý nghĩa

thiết kế logo tên cá nhân

Thiết kế logo thương hiệu Quang Minh do LNDesign thực hiện

Logo là bộ mặt nhận diện của doanh nghiệp. Đối với logo theo tên cá nhân, thiết kế cần truyền tải được thông điệp ý nghĩa của thương hiệu. Thông điệp này chính là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng.

3. Tính thẩm mỹ của logo

Bên cạnh tính đơn giản và có ý nghĩa, thiết kế logo cần đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với ngành hàng và cá tính thương hiệu. Tính thẩm mỹ của thiết kế logo cá nhân nằm ở việc lựa chọn biểu tượng cách điệu, font chữ và màu sắc logo. Hãy cố gắng cân bằng, nhất quán tất cả các yếu tố để tạo nên một thiết kế hoàn mỹ.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo khách sạn thương hiệu Tuấn Bách sang trọng và hiện đại

THIẾT KẾ LOGO TÊN CÁ NHÂN Ở ĐÂU?

thiết kế logo tên cá nhân

Thiết kế logo thương hiệu Đại Việt do LNDesign thực hiện

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế logo doanh nghiệp, công ty theo tên cá nhân thì hãy liên hệ với LNDesign nhé. LNDesign là địa chỉ chuyên thiết kế nhận diện thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án thiết kế logo cá nhân trong rất nhiều nhóm ngành nghề khác nhau và luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

LNDesign là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị Thiết kế, Sáng tạo thương hiệu chất lượng nhất tại Hà Nội. Với cam kết chất lượng sản phẩm chúng tôi đưa ra là tốt nhất so với mức giá trên thị trường hiện nay. 

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế bao bì thực phẩmthiết kế logo thương hiệuhệ thống bộ nhận diện thương hiệuProfile công tythiết kế catalogue brochure của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

>Xem thêm dự án:

Thiết kế logo công ty may thương hiệu An Phát chuyên nghiệp và uy tín

Thiết kế logo ngành cung ứng và quản lý nguồn lao động thương hiệu Quang Minh

Thiết kế logo ngành bất động sản công ty Đại Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn