SELECT MENU

Thiết Kế Logo Theo Tên Cá Nhân 

THIẾT KẾ LOGO THEO TÊN CÁ NHÂN 

Thiết kế logo theo tên là kiểu dáng đang được ưa chuộng, các thương hiệu nổi tiếng như Zara, HM,…vẫn sử dụng logo theo tên hiện nay. Vậy thiết kế logo theo tên như thế nào và có ưu điểm gì, cùng LNDeisgn tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây.

TẠI SAO LOGO LẠI QUAN TRỌNG?

Thiết Kế Logo Theo Tên Cá Nhân 

Thiết kế logo công ty xây dựng hạ tầng Hoàng Cầu

Tuy nhiên, trước khi chúng ta tìm hiểu về cách tạo ra một logo, rất đáng để xem xét những phẩm chất của một logo được thiết kế tốt. Rốt cuộc, làm thế nào bạn có thể thiết kế logo của riêng mình nếu bạn không biết điều gì khiến cho logo thành công hay thất bại?

Một lý do khiến logo rất quan trọng là vì chúng cho khách hàng tiềm năng và khách hàng hiểu chính xác và hiệu quả những gì một doanh nghiệp hướng tới. Sử dụng hình ảnh, hình dạng, màu sắc và phông chữ được suy nghĩ rất cẩn thận, họ làm cho doanh nghiệp có thể nhận ra ngay lập tức và phân biệt nó với bất kỳ công ty nào khác trong thị trường thích hợp của họ. Logo là một phần của bản sắc hình ảnh của một thương hiệu và do đó, việc tạo ra một logo hiệu quả đòi hỏi phải suy nghĩ, nghiên cứu, lập kế hoạch và sáng tạo.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo nhà hàng đồ ăn ý thương hiệu GIOIA

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THIẾT KẾ LOGO THEO TÊN

Thiết kế theo tên cá nhân bạn hoặc theo tên cá nhân nào đó mà bạn muốn. Bạn mong muốn có một dấu ấn riêng biệt cho mình trên sản phẩm của công ty hay bạn là người yêu quý gia đình và muốn thiết kế logo theo tên người thân, điều đó cũng có thể thể hiện trên sản phẩm và đó là lý do bạn tìm đến logo theo tên.

 • Trông thiết kế logo rất tinh tế và sang trọng và dễ ghi nhớ
 • Gắn logo theo tên lên các sản phẩm nhận diện cũng dễ dàng phù hợp hơn, vì logo đơn giản nên gắn lên bao bì, hay nhãn mác đều đẹp

THIẾT KẾ LOGO THEO TÊN TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Thiết Kế Logo Theo Tên Cá Nhân 

Thiết kế logo thương hiệu trang sức ADJ

1. Tên công ty ngắn

So với chi phí thiết kế logo thì với những công ty, doanh nghiệp có tên ngắn như: ACB, SURI, HP, H&M … thì việc lên ý tưởng thiết kế logo chữ hoàn toàn thích hợp. Hoặc những công ty có tên quá dài và muốn rút ngắn lại thì bạn cũng có thể áp dụng thiết kế logo chữ để làm nổi bật lên tên doanh nghiệp, khiến khách hàng dễ nhớ đến công ty.

2. Tên công ty trở thành biểu tượng

Nếu doanh nghiệp muốn tên logo là chữ ký, là tính năng nhận diện thương hiệu thì thiết kế logo theo tên là sự lựa chọn hoàn hảo. Thông thường những doanh nghiệp như vậy sẽ muốn quảng bá hình ảnh kèm theo tên gọi, điều này giúp cho khách hàng dễ dàng nhớ tên doanh nghiệp thông qua quảng cáo.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo khu du lịch sinh thái thương hiệu Vườn Vô Cực

YÊU CẦU ĐỐI VỚI VIỆC THIẾT KẾ LOGO THEO TÊN

Đối với việc thiết kế logo đều có những yêu cầu nhất định và thiết kế logo theo tên cũng cần phải tuân theo những yêu cầu của nó. Một số yêu cầu về việc thiết kế mà các designer cần lưu ý là:

 • Thiết kế logo theo tên cần đảm bảo tính đơn giản: Vì logo chủ yếu là chữ cái nên cần thiết kế đơn giản, dễ nhìn.
 • Dễ ghi nhớ: vì chủ yếu thiết kế từ các chữ cái nên logo cần gây được ấn tượng mạnh mẽ, có sự độc đáo giúp khách hàng dễ dàng trong việc ghi nhớ.
 • Truyền tải được thông điệp: Dù là logo chữ nhưng vẫn phải đảm bảo được tính truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng.
 • Tính thẩm mỹ: phải được chú trọng cao. Tính thẩm mỹ phải phù hợp với ngành hàng và vẫn mang được tính thương mại.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo quán cafe thương hiệu Cafe Lách Tách

LỢI ÍCH DỊCH VỤ THIẾT KẾ PROFILE TẠI LNDEISGN

 • Thiết kế thúc đẩy hoạt động kinh doanh, tăng tỷ lệ thắng thầu
 • Quy trình dịch vụ, rõ ràng, chuyên nghiệp 
 • Kinh nghiệm 10+ năm thiết kế và tư vấn thương hiệu 
 • Đội ngũ kinh nghiệm với nhiều ngành nghề thiết kế 
 • Thiết kế truyền tải câu chuyện thương hiệu 
 • Tương tác, phản hồi liên tục. Thúc đẩy dự án đạt mục tiêu cuối cùng
 • Dễ dàng quản lý dự án
 • Cam kết 100% hài lòng với chất lượng dịch vụ 

Một logo thương hiệu được thiết kế đẹp chắc chắn sẽ làm đối tác và khách hàng của bạn ấn tượng. Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế logo công ty thì đừng bỏ qua tham khảo quy trình làm việc và dịch vụ của LNDesign nhé.

Tại LNDesign, chúng tôi nhận thiết kế profile công tythiết kế cataloguethiết kế bao bì sản phẩmthiết kế bộ nhận diện thương hiệu,… Với quy trình chuyên nghiệp cùng hệ thống nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng LNDesign đủ tự tin để mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất và đẹp nhất.

>Xem thêm:

Giá thiết kế logo hiện nay trên thị trường là bao nhiêu?

Logo công ty đẹp – Cách để doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn