SELECT MENU

Thiết Kế Logo Thời Trang Mẹ Và Bé Thương Hiệu Babi Mama

LDN là thương hiệu đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công công trình kiến trúc xây dựng, nội ngoại thất, sáng tạo và nhận diện thương hiệu

THIẾT KẾ LOGO MẸ VÀ BÉ THƯƠNG HIỆU BABI MAMA

Các mẫu logo mẹ và bé thường được sử dụng làm hình ảnh nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp, cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực mẹ và bé. Thị trường ngày có nhiều đối thủ cạnh tranh, vậy làm thế nào để logo của doanh nghiệp nổi bật và thu hút được khách hàng? Cùng LNDesign tham khảo ngay dự án dưới đây nhé! 

THIẾT KẾ LOGO MẸ VÀ BÉ BABI MAMA

Babi Mama là Thương hiệu trong lĩnh vực đồ dùng cho mẹ và bé bởi vậy logo sẽ được hình thành từ những vật dụng quen thuộc hàng ngày của mẹ và bé. Từ khởi đầu khi bé còn trong bụng mẹ, tới khi bé ra đời quấn tròn trong chiếc khăn ấm đến những cái ôm yêu thương của mẹ dành cho bé và những đồ chơi ngộ nghĩnh như con lật đật, búp bê Nga, trái bóng,…

Ý tưởng thiết kế logo mẹ và bé Babi Mama

logo mẹ và bé

Thiết kế logo mẹ và bé thương hiệu Babi Mama

Thiết kế logo công ty Babi Mama được lấy cảm hứng từ những vật dụng mềm mại của các bé làm đường tròn của logo. Được cách điệu từ chữ B và M của tên thương hiệu tạo được những nét riêng cho Babi Mama.

Màu sắc thiết kế logo mẹ và bé Babi Mama

logo mẹ và bé

Màu sắc của logo thương hiệu Babi Mama

logo mẹ và bé - logo mẹ và bé đẹp

Thiết kế logo Babi Mama

Hai màu sắc tươi sáng là cam và vàng đem tới năng lượng dồi dào cho sự phát triển của bé, đồng thời thu hút sự chú ý, kích thích thị giác của khách hàng giúp người xem dễ dàng nhận ra thương hiệu Babi Mama.

logo mẹ và bé

Logo mẹ và bé thương hiệu Babi Mama được ứng dụng trên các chất liệu

Thiết kế logo mẹ và bé thương hiệu Babi Mama của đội ngũ họa sĩ LNDesign đã đáp ứng kỳ vọng và yêu cầu của thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu đối với khách hàng. LNDesign chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nơi để hoàn thành dự án. 

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo thương hiệuhệ thống bộ nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì sản phẩmProfile công tythiết kế catalogue brochure của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

>Tham khảo thêm dự án:

Thiết kế logo thương hiệu thể thao Haamo

Thiết kế logo Công ty may thương hiệu An Phát

Thiết kế logo cửa hàng thời trang thương hiệu Hải Anh X Homies

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ với chúng tôi

  s

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn