SELECT MENU

THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU THẨM MỸ VIỆN CONCERN CLINIC

LDN là thương hiệu đầy sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công công trình kiến trúc xây dựng, nội ngoại thất, sáng tạo và nhận diện thương hiệu

Một logo thẩm mỹ viện đẹp sẽ đi theo từng bước phát triển của doanh nghiệp. Chúng sẽ có mặt ở khắp mọi nơi, từ các ấn phẩm quảng cáo tới các chiến dịch marketing online.

Concern Clinic là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội. Với 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp Concern Clinic được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao và trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực của mình, Concern Clinic mong muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu bài bản và chuyên nghiệp một cách toàn diện. Đồng thời phải đáp ứng nhu cầu hình ảnh thương hiệu thể hiện rõ tính chất thiên nhiên và thân thiện, an toàn cho sức khỏe. Do vậy hình ảnh chiếc lá sắc xanh được sử dụng để truyền tải thông điệp mà Concern Clinic hướng tới.

Logo thẩm mỹ viện Concern Clinic

Thiết kế logo thương hiệu thẩm mỹ viện Concern Clinic

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, đội ngũ họa sĩ tài ba của Lena Design đã đưa ra phương án thiết kế logo thương hiệu Concern Clinic với phong cách nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng. Lấy chữ C là chữ cái đầu của tên thương hiệu lồng với chiếc lá tạo nên một hình ảnh thu hút, gần gũi.

Thiết kế logo thương hiệu thẩm mỹ viện Concern Clinic

Thiết kế logo thương hiệu thẩm mỹ viện Concern Clinic

Màu sắc chủ yếu là màu xanh và hồng thể hiện sự mềm mại, nữ tính phù hợp với tính chất ngành nghề làm đẹp. Kết hợp cùng với font chữ in hoa thanh lịch tạo nên cảm giác rất mới mẻ.

Thiết kế logo thương hiệu thẩm mỹ viện Concern Clinic

Thiết kế logo thương hiệu thẩm mỹ viện Concern Clinic

Với gợi ý của Lena Design qua mẫu thiết kế logo của Concern Clinic, hy vọng quý khách có thêm sự lựa chọn cho thương hiệu của chính mình.

Hãy để Lena Design giúp bạn tạo nên giá trị doanh nghiệp.

>Xem thêm: Thiết kế logo ngành luật thương hiệu Centaurus Family Office

Add: Tòa Gold Tower, Hoàng Huy Building, số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0912.68.33.68
Tel: 0247.304.3368
Email: contact@lndesign.com.vn
Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ với chúng tôi

  s

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn