SELECT MENU

Thiết Kế Logo Trà Sữa Trẻ Trung, Thu Hút Khách Hàng

THIẾT KẾ LOGO TRÀ SỮA TRẺ TRUNG, THU HÚT KHÁCH HÀNG

Thiết kế logo trà sữa là bước đầu tiên bạn cần quan tâm nếu bạn muốn bước chân vào lĩnh vực này. Tạo một thương hiệu uy tín chính là giúp bạn thuận tiện cho việc phát triển và mở rộng. Cùng LNDesign tìm hiểu ngay nhé!

TẦM QUAN TRỌNG CỦA XÂY DỰNG THIẾT KẾ LOGO TRÀ SỮA

Thị trường đồ uống hiện nay ngày càng đa dạng và cạnh tranh, chính vì vậy để tạo ấn tượng từ đầu cho các khách hàng thì ngoài chất lượng dịch vụ và decor quán, một điều mà bạn không thể bỏ qua chính là thiết kế logo trà sữa.

1. Thiết kế logo trà sữa: Tạo giá trị thương hiệu, xác định thương hiệu của bạn 

Thiết Kế Logo Trà Sữa Trẻ Trung, Thu Hút Khách Hàng

Thiết kế logo thương hiệu cà phê Pang Pang do LNDesign thiết kế

Công việc quan trọng nhất của logo là giúp khách hàng thông thường và khách hàng tiềm năng xác định công ty của bạn. Đó là lý do tại sao các logo tốt nhất rất đơn giản và dễ ghi nhớ. Chỉ cần nghĩ về bao nhiêu logo bạn có thể nhận ra trong cuộc sống hàng ngày.

Ví dụ, một logo sẽ nhắc nhở bạn rằng  Nike là thương hiệu đã tạo ra đôi giàu của bạn. Hoặc Apple là lý do bạn đọc tin này trên Macbook.

Tương tự, Thương hiệu nổi tiếng Starbuck giờ đây không chỉ đơn giản được in trên các sản phẩm ly bình của họ mà còn được sử dụng rộng rãi để in trên các vật dụng khác như áo, quần, nón,… và người tiêu dùng vẫn có thể dễ dàng nhận ra được thương hiệu khi không đi chung với sản phẩm của họ.

2. Thiết kế logo ly trà sữa: Quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng tiềm năng 

Tận dụng tối đa khai thác mạng xã hội và sở thích của các giới trẻ hiện nay là check in, rất dễ bắt gặp những hình ảnh các người bạn trong friend list Facebook hay trên Zalo của các bạn thường xuyên đăng hình check in một địa điểm ăn uống với ở trên tay đang cầm một cốc trà sữa của một nơi nào đó, đây cũng chính là một trong các cách truyền thông hay nhất mà chúng ta cũng không thể bỏ lỡ.

Logo không chỉ xác định những gì công ty của bạn làm hoặc đại diện cho, hơn nữa nó còn cần thực sự bắt mắt. Mọi người chỉ có thể nhớ những logo tuyệt vời mà thôi!

Tham khảo dự án: Thiết kế logo quán cà phê Classic tại Hà Nội

3. Thiết kế logo ly trà sữa: Tạo tâm lý an tâm và an toàn đối với khách hàng

Bạn đang muốn tạo được sự an tâm với các khách hàng hơn, thì logo thương hiệu trên một chiếc ly của bạn là điều bắt buộc bạn phải có. Ly không in ấn logo thương hiệu gì thì rất dễ gây cảm giác đồ uống của các bạn là thực phẩm vỉa hè và chúng không đảm bảo vệ sinh, không an toàn cho chính người sử dụng.

4. Thiết kế logo ly trà sữa: Phân biệt công ty bạn với đối thủ cạnh tranh

Bạn không nên sử dụng các ký tự hình ảnh có tính đại chúng, dễ dàng bị trùng lặp thay vào đó, bạn có những sự sáng tạo riêng chỉ liên quan đến thương hiệu của mình. Kết quả là, bạn có cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên độc đáo.

Thông thường, logo là một trong những rào cản phòng thủ đầu tiên chống lại sự cạnh tranh. Bên cạnh tên công ty của bạn, logo chính là sự khác biệt đầu tiên mà khách hàng có thể chú ý tới. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để tránh các logo trà sữa chung chung và sáo rỗng.

Tham khảo dự án: Thiết kế logo quán cafe & bar thương hiệu Virasoro hiện đại

NHỮNG NHÂN TỐ QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ LOGO TRÀ SỮA

1. Hình ảnh và Biểu tượng

Thiết Kế Logo Trà Sữa Trẻ Trung, Thu Hút Khách Hàng

Hình ảnh và biểu tượng của logo thương hiệu

Các yếu tố phổ biến nhất trong logo trà sữa là hình ảnh và biểu tượng. Cho dù đó là một biểu tượng như Google Chrome, hình ảnh và biểu tượng là một cách để truyền tải thông điệp của bạn một cách trực quan.

Điều này có nghĩa là thiết kế logo có thể trừu tượng, theo nghĩa đen hoặc bất cứ thứ gì ở giữa. Phần tốt nhất về các yếu tố logo này là chúng có thể theo bất kỳ phong cách nào có ý nghĩa đối với công ty. Một số logo là hình học, sử dụng dòng, dấu chấm để trang trí kiểu chữ logo và một số sử dụng các biểu tượng thanh thoát hơn.

Phần tốt nhất về các yếu tố logo là chúng có thể theo bất kỳ phong cách nào có ý nghĩa đối với công ty. Hình ảnh và biểu tượng cung cấp rất nhiều sự tự do sáng tạo trong thiết kế logo trà sữa đơn giản, logo nên có những ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự hình thành của quán hoặc thậm chí là một câu chuyện ngẫu hứng nào đó và truyền bá để tạo ấn tượng hơn về logo đó.

2. Kiểu chữ

Những logo trà sữa mang lại hiệu quả truyền bá cao không chỉ hình thành từ minh họa và các bản vẽ sáng tạo. Nhiều công ty sử dụng kiểu chữ trong logo của họ thay vì dùng hình ảnh và biểu tượng.

Khi kết hợp các từ hoặc cụm từ, logo thường đi cùng với phông chữ, kiểu dáng, kích thước và thậm chí khoảng cách chữ. Một số logo bao gồm tên đầy đủ của công ty, trong khi một số chỉ bao gồm chữ cái đầu. Một số logo bao gồm bất kỳ chữ cái hoặc từ nào, nhưng theo truyền thống ta nên sử dụng một kiểu văn bản cụ thể cho các yếu tố đó.

Dù bằng cách nào, kiểu chữ là điều cần thiết để làm cho các từ đằng sau công ty của bạn kết hợp với các yếu tố đồ họa khác của logo.

3. Màu sắc

Thiết Kế Logo Trà Sữa Trẻ Trung, Thu Hút Khách Hàng

Màu sắc rất quan trọng trong hình ảnh, biểu tượng và kiểu chữ, và thường là chi tiết mà khách hàng sẽ nhớ tốt nhất

Yếu tố quan trọng cuối cùng của logo là màu sắc. Màu sắc rất quan trọng trong hình ảnh, biểu tượng và kiểu chữ, và thường là chi tiết mà khách hàng sẽ nhớ tốt nhất. Các nghiên cứu cho thấy màu sắc làm tăng nhận dạng logo lên đến 80% và logo trà sữa có thể bao gồm nhiều hoặc ít màu tùy vào mong muốn khác nhau của công ty.

Các mẫu logo đẹp có thể dễ thương, phong cách, đồ họa hoặc gây sốc. Các logo tốt nhất kết hợp các yếu tố khác nhau theo cách có ý nghĩa đối với công ty cụ thể đó. Logo kết nối những gì bạn làm và bạn là ai với cách mọi người có thể nhớ đến bạn tốt nhất.

DỊCH VỤ PHONG CÁCH THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU

Logo đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ thiết kế logo theo chữ cái cần phải hết sức cẩn thận. Với sự bùng nổ của lĩnh vực công nghệ thông tin thì việc tìm một công ty thiết kế chuyên nghiệp là không khó. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp nhất thì LNDesign chính là một đơn vị bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn để tạo logo nhà đất.

 • LNDesign – Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Hy vọng bài viết về việc thiết kế logo trà sữa sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc tạo dựng logo. Bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo thương hiệuhệ thống bộ nhận diện thương hiệuthiết kế bao bì sản phẩmProfile công tythiết kế catalogue brochure của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

>Xem thêm dự án:

Thiết kế logo quán cà phê Thanh Bình hiện đại, độc đáo

Thiết kế logo cà phê thương hiệu Bretro đẹp xuất sắc

Thiết kế logo quán cà phê Pang Pang 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn