SELECT MENU

5 Bí Kíp “Sống Còn” Khi Thiết Kế Menu

Một menu không chỉ đơn thuần là chỉ sử dụng với mục đích liệt kê các món ăn, nó còn là một công cụ đắc lực cho việc marketing tới khách hàng. Ấn tượng đầu tiên về nhà hàng không phải qua vị giác, mà chính là qua thị giác, nơi họ nhìn vào không gian quán và đặc biệt là các thiết kế menu cho chuyên nghiệp, sáng tạo và thu hút hay không. 

Vì vậy một menu chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng khi đến nhà hàng của bạn. Để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất, đừng bỏ qua 5 bí kíp thiết kế menu nhà hàng dưới đây:

1. Sắp xếp bố cục phù hợp

5 Bí Kíp "Sống Còn" Khi Thiết Kế Menu

Khéo léo sử dụng bố cục bao quát, tránh dài dòng lan man để dễ dàng thu hút khách hàng. Quan trọng nhất, bố cục cần có sự nhất quán với các đặc tính của thương hiệu.

2. Tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của thực khách

5 Bí Kíp "Sống Còn" Khi Thiết Kế Menu

Một menu ấn tượng đến từ nhiều yếu tố, từ sự sáng tạo, nét tinh tế và phong cách riêng của cửa hàng. Màu sắc cũng được sử dụng để nhấn mạnh, bởi mọi người thường bị thu hút bởi sự đa dạng và hài hòa của màu sắc.

3. Lựa chọn hình ảnh đẹp mắt chú ý của thực khách

5 Bí Kíp "Sống Còn" Khi Thiết Kế Menu

Hình ảnh nếu được sử dụng chính xác sẽ giúp bạn tăng sức thu hút của menu. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng sẽ khiến menu của bạn trở nên kém chuyên nghiệp. Hãy kết hợp vừa đủ giữa hình ảnh và chữ viết tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng.

4. Lựa chọn font chữ nhất quán chú ý của thực khách

5 Bí Kíp "Sống Còn" Khi Thiết Kế Menu

Font chữ cần nhất quán với toàn bộ thiết kế và rộng hơn là toàn bộ thương hiệu của quán. Chỉ nên lựa chọn không quá 3 font chữ để tránh sự hỗn loạn trong menu.

5. Lựa chọn chất liệu phù hợp chú ý của thực khách

5 Bí Kíp "Sống Còn" Khi Thiết Kế Menu

Các chất liệu sử dụng trong menu tạo dựng những ấn tượng đầu tiên, cảm xúc đầu tiên của khách hàng dành cho thương hiệu.Tùy thuộc vào phong cách của cửa hàng sẽ chọn ra chất liệu in ấn menu phù hợp nhất.

Hi vọng rằng với 5 lưu ý về thiết kế menu mà LNDesign chia sẻ mong sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về thiết kế menu để không mắc phải sai lầm đáng tiếc trong quá trình xây dựng. Nếu cần thiết kế menu doanh nghiệp hãy nhấc máy và gọi cho LNDesign để được tư vấn nhanh nhất nhé.

>Xem thêm:

5 Lý do cần ưu tiên xây dựng thương hiệu năm 2022

Thời điểm thích hợp để thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn