SELECT MENU

5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Profile Công Ty Chuyên Nghiệp Nhất

5 LƯU Ý KHI THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Bạn đang có ý định thiết kế profile công ty chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp của mình. Bạn không biết nên bắt đầu xây dựng ấn phẩm này từ đâu? Cần lưu ý những gì trong quá trình thiết kế? Hay bạn chưa biết phải lựa chọn agency thiết kế nào uy tín. Đừng lo lắng, hãy để LNDesign hỗ trợ bạn nhé. 

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Profile công ty là một tài liệu nhận diện quan trọng đối với tất cả doanh nghiệp. Một thiết kế profile ấn tượng, sáng tạo giúp các công ty xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh. Vậy cần lưu ý gì khi xây dựng ấn phẩm này? Ngay sau đây, Adina Việt Nam sẽ gạch ra giúp bạn những gạch đầu dòng quan trọng đầu tiên khi thiết kế profile công ty:

1. Xác định rõ mục đích của tài liệu

5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Profile Công Ty Chuyên Nghiệp Nhất

Xác định rõ mục đích của tài liệu trước khi thiết kế profile công ty chuyên nghiệp nhất

Trước khi bắt tay vào thực hiện bất kỳ thiết kế nào, việc nắm vững mục đích của ấn phẩm rất quan trọng. Hành động này sẽ giúp doanh nghiệp định hướng được thiết kế của mình cả về phong cách, nội dung, hình ảnh và đồ họa. Với profile, tài liệu được sử dụng trong cả nội bộ doanh nghiệp lẫn các cuộc đàm phán hợp đồng. Do đó cần thiết kế theo hướng trang trọng. 

2. Lưu ý thiết kế profile công ty xuất phát từ nhận diện lõi thương hiệu

Profile công ty là một thành phần trong bộ nhận diện văn phòng của doanh nghiệp. Vì vậy cần thiết kế profile công ty theo đúng bản sắc thương hiệu để tạo sự nhất quán trong toàn hệ thống. Từ màu sắc nhận diện tới kiểu chữ, cách diễn đạt nội dung, tất cả đều phải dựa theo những đặc điểm cốt lõi của doanh nghiệp.

3. Căn chỉnh bố cục hợp lý – Lưu ý quan trọng khi thiết kế profile công ty

5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Profile Công Ty Chuyên Nghiệp Nhất

Căn chỉnh bố cục hợp lý – Lưu ý quan trọng khi thiết kế profile công ty

Nếu đã hiểu được ấn phẩm này sử dụng trong mục đích gì, phong cách thiết kế ra sao thì bạn cần quan tâm tiếp tới bố cục của tài liệu. Một bố cục khoa học, mạch lạc sẽ giúp người đọc theo dõi và tìm kiếm thông tin nhanh chóng, chính xác. Tùy theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, bố cục profile sẽ được điều chỉnh cho phù hợp

4. Lưu ý về nội dung trình bày trong thiết kế profile công ty

Thiết kế profile công ty giúp các doanh nghiệp trình bày năng lực trước khách hàng/ đối tác trong các cuộc đàm phán ký kết hợp đồng. Vì thế, nội dung ấn phẩm cần biên soạn kỹ lưỡng, chính xác, đầy đủ và ngắn gọn. Có tính thuyết phục cao. Ngôn ngữ dễ đọc, văn phong lịch sự. Tránh dùng từ dễ hiểu lầm, tuyệt đối không dùng từ địa phương, từ “lóng”.  Hạn chế lặp từ để tạo ấn tượng sâu trong tâm trí người đọc.

5. Lưu ý lựa chọn hình ảnh profile

5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Profile Công Ty Chuyên Nghiệp Nhất

Lưu ý lựa chọn hình ảnh profile

Bên cạnh nội dung, hình ảnh sử dụng cũng cần đầu tư chu đáo. Lưu ý không nên dùng hình ảnh có sẵn, bởi như vậy rất dễ trùng lặp với các đơn vị khác, gây giảm sút độ chuyên nghiệp của công ty. Tốt nhất các doanh nghiệp nên đầu tư chụp hình quảng cáo để có được những bức ảnh độc quyền, sắc nét.

THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP NHẤT Ở ĐÂU UY TÍN?

Để sở hữu một profile sáng tạo, chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi, rất nhiều đơn vị đã lựa chọn phối hợp với các agency thiết kế. Tuy nhiên giữa hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế profile, đâu mới là địa chỉ uy tín. Nếu bạn chưa biết phải làm lựa chọn agency nào hợp tác thiết kế profile công ty thì hãy tham khảo ngay những gợi ý sau đây:

1. Căn cứ vào năng lực, kinh nghiệm của đơn vị

Quy mô một agency thường không lớn. Tuy nhiên nếu là đơn vị chuyên nghiệp thì chắc chắn hệ thống nhân sự rất giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo. Để nắm bắt được điều này, doanh nghiệp có thể tham khảo profile của agency định hợp tác hoặc hỏi ý kiến bạn bè, đối tác tin cậy.

2. Xem xét các dự án agency đã thực hiện

Các dự án agency đã hoàn thiện chính là minh chứng rõ ràng cho năng lực thiết kế profile công ty của đơn vị. Thông qua các dự án, bạn có thể đánh giá được sự phù hợp của đơn vị với những mong muốn công ty mình hướng tới. 

3. Agency có quy trình thiết kế bài bản, rõ ràng

Một agency thiết kế uy tín sẽ có quy trình làm việc rõ ràng, quy củ. Mỗi bước làm đều được công khai chuẩn chỉ, trong đó bao gồm cả brief phác thảo ý tưởng ban đầu. Dựa theo quy trình này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát được thiết kế của mình đang hoàn thiện tới đâu, bao lâu nữa thì xong.

4. Tham khảo ý kiến các khách hàng cũ của agency

Xem xét sự hài lòng của khách hàng cũ là căn cứ quan trọng để doanh nghiệp đánh giá sự sáng tạo của agency. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đ

LNDESIGN – CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO ĐỨNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Profile Công Ty Chuyên Nghiệp Nhất

LNDesign là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao

LNDesign là một Agency lớn tại Việt Nam, tập hợp 100% Senior Level – xuất thân là những chuyên viên thiết kế cấp cao. Là một trong những đơn vị Thiết kế, Sáng tạo thương hiệu chất lượng nhất tại Hà Nội, LNDesign luôn sẵn sàng với mọi dự án. Với cam kết chất lượng sản phẩm chúng tôi đưa ra là tốt nhất so với mức giá trên thị trường hiện nay. Trọn gói dịch vụ từ Thiết kế thương hiệu cho đến Bảo hộ thương hiệu.

TẠI SAO NÊN CHỌN LNDESIGN?

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí phấn đấu, LNDesign cam kết đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu quý khách đề ra. Tới với công ty thiết kế thương hiệu LNDesign, quý khách sẽ nhận được chuỗi lợi ích:

 • Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Trên đây là bài viết chia sẻ về thiết kế profile chuyên nghiệp nhất mà bạn cần lưu ý. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc bạn đang có nhu cầu Thiết kế logo thương hiệu vui lòng để lại thông tin để LNDesign hỗ trợ chi tiết nhé!

>Xem thêm:

Công ty thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp, sáng tạo – LNDeisgn

7 Xu hướng thiết kế thương hiệu “thống trị” năm 2023 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn