SELECT MENU

Thiết Kế Profile Công Ty Xây Dựng – Mẫu Chuyên Nghiệp Nhất Năm 2023 

THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY XÂY DỰNG – MẪU CHUYÊN NGHIỆP NHẤT NĂM 2023

Thiết kế profile công ty xây dựng không đơn thuần chỉ là việc trình bày thông tin mà còn để thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Mỗi yếu tố trong Profile đều đóng góp vào việc xây dựng hình ảnh mạnh mẽ và đáng tin cậy. Cùng LNDesign tìm hiểu về các thông tin liên quan đến thiết kế profile công ty xây dựng. 

VAI TRÒ CỦA THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY XÂY DỰNG

1. Tạo ấn tượng cho Đối tác/ Khách hàng

thiết kế profile công ty xây dựng

Thiết kế profile công ty xây dựng giúp tạo ấn tượng với Đối tác, Khách hàng

Mỗi cuốn thiết kế profile công ty xây dựng đều được thể hiện một cách ấn tượng, chuyên nghiệp, thể hiện được chất riêng của mỗi Thương hiệu doanh nghiệp. Thiết kế profile sáng tạo và khác biệt giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn so với các doanh nghiệp đối thủ từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

2. Tăng khả năng trúng thầu dự án

Doanh nghiệp bạn đã bao giờ tham gia dự thầu và trượt thầu hoặc bỏ lỡ cơ hội kinh doanh quan trọng chỉ vì không chuẩn bị kỹ tài liệu dự thầu đáp ứng tiêu chuẩn chưa? Để tham gia được vào một sân chơi lớn, doanh nghiệp phải có một hình ảnh chuyên nghiệp và thiết kế hồ sơ công ty sẽ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút sự quan tâm của khách hàng/ đối tác.

3. Hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin

Không phải ai cũng có đủ thời gian để tra cứu các thông tin một cách chi tiết trang website của bạn. Trang web chứa quá nhiều thông tin sẽ khiến khách hàng mất hứng, mất kiên nhẫn khi không tìm thấy thông tin mình cần. Bên cạnh đó, trang web cũng vô dụng nếu tốc độ tải quá chậm.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng giúp cho việc tìm kiếm thông tin dễ dàng, nhanh chóng và tập trung. Đồng thời, khách hàng có thể dễ dàng truy cập thông tin bất cứ lúc nào, bất cứ đâu thuận tiện cho họ nhất.

Tham khảo dự án: Thiết Kế Profile Công Ty Logistics Viettel

4. Có giá trị sử dụng cao

thiết kế profile công ty xây dựng

Thiết kế profile công ty xây dựng

Bất cứ ai cũng có thể lờ đi những mẫu quảng cáo hay tờ rơi, nhưng với một mẫu thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo họ chắc chắn sẽ lưu trữ để tham khảo. Điều này không chỉ tạo ấn tượng lâu dài với khách hàng mà còn tăng khả năng hợp tác của doanh nghiệp với những khách hàng tiềm năng.

NHỮNG LƯU Ý THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY XÂY DỰNG

1. Về nội dung

Thiết kế profile công ty xây dựng cần có nội dung tóm tắt súc tích nhưng đầy đủ, ý nghĩa và thu hút. Nội dung không quá sơ sài, một cuốn profile thường gồm khoảng 20-30 trang tùy từng công ty. Đặc biệt, các doanh nghiệp xây dựng không thể thiếu thông tin về số lượng và chất lượng nhân sự, trang thiết bị cho thi công, thêm cả chính sách quản lý và điều khoản an toàn lao động.

2. Về hình ảnh

thiết kế profile công ty xây dựng

Hình ảnh trên thiết kế profile công ty xây dựng cần được chọn lọc kỹ lưỡng

Hình ảnh trên thiết kế profile công ty xây dựng cần được chọn lọc, chỉnh sửa sao cho những đặc trưng của doanh nghiệp được thể hiện rõ nét, đậm bản sắc. Tốt hơn là nên thuê thợ chụp ảnh profile chuyên nghiệp để những hình ảnh vừa đẹp, lại vừa bảo đảm cho in ấn.

3. Về màu sắc

Phương án nào hợp lý chính là nhất quán với hình ảnh logo và bộ nhận diện thương hiệu. Màu sắc phối hợp hài hòa làm hài lòng thị giác của khách hàng giúp cuốn hồ sơ gây ấn tượng từ lần đầu tiên.

4. Về kích thước

Thiết kế profile công ty xây dựng sẽ theo quy chuẩn khổ A4, A5 hoặc có thể theo yêu cầu của khách được in trên chất liệu giấy Couches, Fort,..

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY XÂY DỰNG

Thiết kế profile công ty xây dựng rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và khẳng định vị thế của công ty trong ngành xây dựng này. Dưới đây là một số kinh nghiệm:

1. Xác định mục đích và đối tượng của hồ sơ năng lực

Bạn cần xác định rõ mục đích và đối tượng của hồ sơ trước khi thiết kế hồ sơ năng lực. Mục đích của hồ sơ năng lực là để giới thiệu công ty và khẳng định năng lực của công ty trong lĩnh vực đang kinh doanh. Đối tượng của hồ sơ năng lực là các đối tác, khách hàng, nhà thầu hoặc các cơ quan chức năng liên quan.

2. Tập trung vào những những đặc điểm nổi bật của công ty

Khi thiết kế profile công ty xây dựng hoặc bất cứ ngành nghề nào, bạn cần tập trung vào những đặc điểm nổi bật của công ty: kinh nghiệm, năng lực thiết kế và thi công, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, khả năng quản lý dự án, tài chính và hệ thống quản lý chất lượng.

Tham khảo dự án: Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Cho Công Ty Spera Tech

3. Đưa ra các dự án tiêu biểu đã thực hiện

Để khẳng định năng lực công ty, bạn cần đưa ra các dự án tiêu biểu đã thực hiện. Các dự án nên được mô tả cụ thể về kích thước, phạm vi, thời gian thi công, giá trị hợp đồng, chủ đầu tư, nhà thầu chính và các đối tác tham gia.

4. Thiết kế hình ảnh và bố cục hợp lý

Hình ảnh và bố cục khi thiết kế hồ sơ năng lực cũng rất quan trọng. Hồ sơ năng lực cần được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao. Nội dung sắp xếp hợp lý, rõ ràng và dễ đọc.

5. Sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu

thiết kế profile công ty xây dựng

Sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu

Bạn nên sử dụng ngôn ngữ chuyên nghiệp và tránh sử dụng các thuật ngữ khó hiểu trong hồ sơ năng lực. Nội dung cần ngắn gọn, cô đọng, súc tích, cung cấp những thông tin chính người đọc cần chứ không phải phô diễn toàn bộ những gì doanh nghiệp có.

Với tình hình cạnh tranh ngày càng trở nên mạnh mẽ, điều quan trọng hơn cả là bạn cần phải biết cách định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng một cách hiệu quả. Ở bước này nếu bạn làm tốt có thể giúp thương hiệu kinh doanh hiệu quả ngoài mong đợi. Ngược lại, nếu đi sai hướng sẽ có thể biến một thương hiệu lớn ngổn ngang trong thất bại.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín và kinh nghiệm để có thể Profile công ty, thiết kế bao bì thực phẩmthiết kế logo thương hiệu, thiết kế catalogue brochure, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0912 68 33 68, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé LNDesign hy vọng có thể đồng hành cùng doanh nghiệp vươn tới mục tiêu thành công.

>Xem thêm dự án thiết kế khác:

Thiết Kế Logo Thương Hiệu Mỹ Phẩm Aurora Đẹp Tinh Tế

Thiết Kế Logo Khách Sạn Tuấn Bách Hiện Đại, Sang Trọng

Thiết Kế Logo Lĩnh Vực Công Nghệ Môi Trường Wetechco

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn